Học phí 2024 Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương (BETU) là bao nhiêu

Học phí của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương (BETU)

Học phí của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương (BETU) là bao nhiêu? Năm nay trường có những chính sách học phí nào? Dưới đây là một số thông tin cụ thể về học phí BETU, giúp bạn và các bậc phụ huynh có cái nhìn khách quan nhất về chất lượng cơ sở vật chất, giảng viên và các ngành học đang được đào tạo tại trường. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu nhé!

Học phí năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương (BETU) là bao nhiêu?

Theo Đề án tuyển sinh của Trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương, học phí năm 2023 dao động từ 15.000.000 – 22.000.000 VNĐ/năm học. Mức thu này tăng từ 5-10% theo quy định của Bộ GD&ĐT. Đây được xem là mức học phí phải chăng, phù hợp với đại đa số học sinh, sinh viên. Điều này sẽ giúp học sinh, sinh viên có thể tiếp cận giáo dục chất lượng mà không gặp quá nhiều áp lực về tài chính. 

Dựa vào quy định của Nhà nước áp dụng cho các trường Đại học. Dự kiến năm 2024 Trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương (BETU) sẽ áp dụng mức tăng không quá 10% cho học phí. Tuy nhiên, hiện tại mức học phí của Trường vẫn chưa được công bố. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sắp tới.

Học phí của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương (BETU)
Học phí của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương (BETU)

Học phí năm học 2022 của trường tăng khoảng 10% so với năm 2021. Mức dao động phụ thuộc vào từng ngành, chương trình giảng dạy mà sinh viên theo học tại trường. 

Chính sách học phí của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương (BETU)

Sau thời gian quy định sinh viên nào chưa nộp học phí, lệ phí sẽ không được tham gia thi kết thúc học phần.

Ngoài ra trường còn hỗ trợ học phí cho sinh viên thông qua các chính sách học bổng khác nhau. Trong đó có các chính sách được tổ chức hằng năm như học bổng “khuyến khích học tập”, học bổng “hỗ trợ học sinh khó khăn” và học bổng kết hợp với doanh nghiệp khác. Và trường cũng miễn giảm học phí toàn phần và bán toàn phần theo nghị định của chính phủ. Điều này không những giúp sinh viên đỡ được gánh nặng tài chính, còn tạo ra môi trường học tập lành mạnh và tích cực.

Theo thông báo từ Trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương (BETU), sinh viên có thể thanh toán học phí qua 2 phương thức. Điều này sẽ giúp sinh viên và phụ huynh linh hoạt và dễ dàng trong việc hoàn thành nghĩa vụ của mình. Thông tin cụ thể như sau:

Thu học phí qua ngân hàng

 • Sinh viên đến ngân hàng và nộp học phí vào tài khoản ngân hàng của Trường.
 • 14 giờ hàng ngày ngân hàng chuyển dữ liệu học phí của ngày hôm trước về tài khoản của trường. 
 • Căn cứ dữ liệu trên, kế toán học phí chuyển toàn bộ dữ liệu học phi vào phần mềm quản lý học phí edusoft net theo từng mã sinh viên
 • cu the
 • Cuối mỗi tháng đối chiếu số liệu với ngân hàng và kế toán phụ trách tài khoản ngân hàng
Học phí của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương (BETU) là bao nhiêu
Học phí của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương (BETU) là bao nhiêu

Thu học phí tiền mặt

Sinh viên nộp học phí tại Phòng Kế hoạch – Tài chính và nhận hóa đơn nộp học phí -Thu học phí học lại:

 • Căn cứ thông báo của phòng Quản lý đào tạo về việc tổ chức lớp học lại: sinh viên có nhu cầu học trả nợ môn học phải đăng ký môn học lại trên web đăng ký môn học online.
 • Sinh viên đến phòng Kế hoạch – Tài chính nộp tiền học phí học lại theo đúng thông báo.

Đối với học viên sử dụng phương thức chuyển khoản, việc ghi rõ nội dung chuyển khoản là vô cùng quan trọng. Hãy đảm bảo rằng bạn đã ghi đầy đủ thông tin bao gồm họ tên học viên và lớp học tương ứng. Việc này sẽ giúp quá trình nộp học phí được xử lý một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Đại học Kinh tế – Kỹ Thuật Bình Dương luôn bắt kịp xu hướng thời đại cập nhật kiến thức mới và nhu cầu của các nhà tuyển dụng để trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng sống mà doanh nghiệp và xã hội cần để sẵn sàng hội nhập là công dân toàn cầu trong thời đại kỷ nguyên số 4.0. Số liệu thống kê trong 05 năm gần đây cho thấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 03 tháng tốt nghiệp khoảng 98%, điều này càng khẳng định sự tin tưởng của các học sinh và bậc phụ huynh khi chọn BETU làm con đường lập thân, lập nghiệp. Với mức học phí phải chăng trong năm học 2024, đây được xem là khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai của sinh viên. Nếu như có thắc mắc gì liên quan thì hay để lại bình luận bên dưới, đừng quên theo dõi ReviewEdu để cập nhật thêm nhiều bài viết hay nhé!

Xem thêm: 

4.5/5 - (4 bình chọn)
  • Phạm Bảo Toàn ReviewEdu
   Quản trị viên đã trả lời:

   7480201 Công nghệ thông tin A00; A01; C01; D07
   Hệ đại học:
   Các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Dược học: 8.400.000 đồng/kỳ.

 1. Nguyễn Quốc Cường đã trả lời:

  Em học C3 thấy có 2 ngành là ngân hàng và quản trị kinh doanh. Thì cái nào tốt nghiệp dễ xin việc hơn ạ. Trường có học bổng ko ạ, yêu cầu học bổng là gì ạ? Học trong mấy năm và cao đẳng với Đại Học thì nên học cái nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *