Học phí Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương (BETU) năm 2022 – 2023 – 2024 là bao nhiêu

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ Thuật Bình Dương (BETU) là một trong các trường đại học trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau đây là một số thông tin cụ thể về học phí BETU, giúp bạn và các bậc phụ huynh có cái nhìn khách quan nhất về chất lượng cơ sở vật chất, giảng viên và các ngành học đang được đào tạo tại trường. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Kinh tế – Kỹ Thuật Bình Dương (Tên tiếng Anh là Binh Duong Economics and Technology University (BETU))
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 530 Đại Lộ Bình Dương, P Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • Cơ sở 2: 333 Đường Thuận Giao 16, P Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Website: https://ktkt.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dhktktbinhduong
 • Mã tuyển sinh: DKB
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@ktkt.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (0274) 3822 847 – (0274) 3870 795 – (0274) 3721 254

Tham khảo chi tiết: Review Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương (BETU)

Lịch sử phát triển

Trường thành lập từ năm 1998 trên cơ sở Trường dạy nghề Phương Thủy.  Đây là trường trung học chuyên nghiệp dân lập đầu tiên của cả nước thành lập năm 1999. Trong vòng 4 năm, nhà trường đã được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương, nay nâng cấp thành Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương. Cụ thể kể từ ngày 21/9/2010, Trường Đại Học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương chính thức được thành lập. Đây là bước ngoặt mới giúp nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên, tiếp tục phát triển sự nghiệp giáo dục, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho tỉnh Bình Dương và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của trường đó là đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học, sinh viên tốt nghiệp phải có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân và đất nước, có kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, thực hiện nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ có khả năng giải quyết vấn đề phát sinh thuộc ngành được đào tạo.

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương

Dựa vào mức học phí đã tăng những năm gần đây. Do đó dự kiến học phí trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương năm 2024 – 2025 sẽ tăng khoảng 5% – 10% theo quy định của nhà nước.

Học phí năm 2023 – 2024 của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương

Dựa trên mức học phí các năm về trước, năm 2023 – 2024 mức học phí dự kiến sinh viên Trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương sẽ phải đóng từ 15.000.000 – 22.000.000 VNĐ/năm học. Mức thu này tăng từ 5-10%, đúng theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Học phí năm 2022 – 2023 của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương

Hiện tại vẫn chưa có cập nhật chính thức về Học phí năm 2022 của trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương. Dự tính học phí của trường sẽ tăng từ 5-10%. Reviewedu sẽ cập nhật thông tin chính thức trong thời gian sớm nhất có thể. Từ đó hỗ trợ các bạn học sinh đưa ra được lựa chọn ngôi trường đúng đắn cho mình.

Dưới đây là bảng học phí dự tính của chúng tôi:

Hệ đại học:

 • Các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Dược học: 8.400.000 VNĐ/kỳ.
 • Các ngành còn lại: 7.822.000 VNĐ/kỳ.

Hệ cao đẳng:

 • Các ngành Tin học ứng dụng, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Công nghệ kỹ thuật hóa học: 7.035.000 VNĐ/kỳ.
 • Các ngành Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Thư ký văn phòng, Dịch vụ pháp lý, Tiếng Anh: 6.500.000 VNĐ/kỳ.
 • Ngành Dược học: 10.760.000 VNĐ/ kỳ.

Học phí năm 2021 – 2022 của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương

Theo đề án tuyển sinh thì mức học phí của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương không thay đổi so với năm 2020, cụ thể như sau:

Hệ đại học:

 • Các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Dược học: 8.000.000 VNĐ/kỳ.
 • Các ngành còn lại: 7.450.000 VNĐ/kỳ.

Hệ cao đẳng:

 • Các ngành Tin học ứng dụng, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Công nghệ kỹ thuật hóa học: 6.700.000 VNĐ/kỳ.
 • Các ngành Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Thư ký văn phòng, Dịch vụ pháp lý, Tiếng Anh: 6.150.000 VNĐ/kỳ.
 • Ngành Dược học: 10.250.000 VNĐ/ kỳ.

Học phí năm 2020 – 2021 của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương

Trường Đại học  Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương học phí tùy từng ngành từng hệ đại học, hệ cao đẳng, cụ thể: 

Hệ đại học: 

 • Đối với ngành Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông; Dược học: 8.000.000 VNĐ/ kỳ.
 • Các ngành còn lại: 7.450.000 VNĐ/ kỳ.

Hệ cao đẳng:

 • Ngành Tin học ứng dụng; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật hóa học: 6.700.000 VNĐ/ kỳ.
 • Các ngành Kế toán; Tài chính – Ngân hàng; Thư ký văn phòng; Dịch vụ pháp lý; Tiếng Anh: 6.150.000 VNĐ/ kỳ.
 • Ngành Dược sĩ: 10.250.000 VNĐ/ kỳ.

Phương thức nộp học phí Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương

Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương thu học phí qua hình thức online là chủ yếu.

Chính sách hỗ trợ học phí của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương

Chính sách hỗ trợ học phí của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương như sau:

Đối tượng

Mức học phí

Con của người hoạt động cách mạng trước ngày 01/01/1945; con của người hoạt động cách mạng từ ngày 01/01/1945 đến ngày khởi nghĩa tháng Tám năm 1945; Con của anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; Con của anh hùng lao động trong thời kỳ kháng chiến; Con liệt sĩ, thương binh, con của bệnh binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Miễn 100% học phí
Mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa, bị tàn tật, khuyết tật có khó khăn về kinh tế
Sinh viên hệ cử tuyển theo quy định của Chính phủ về chế độ cử tuyển vào các cơ sở giáo dục đại học và giáo dục nghề nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.
Người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo quy định
Sinh viên là người dân tộc thiểu số rất ít người, ở vùng có điều kiện kinh tế xã hội khó khăn và đặc biệt khó khăn
Sinh viên thuộc các đối tượng của các chương trình, đề án được miễn học phí theo quy định của Chính phủ.
Sinh viên là người dân tộc thiểu số ít người, ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn Giảm 70% học phí
Sinh viên là con cán bộ, công nhân, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp thường xuyên Giảm 50% học phí

Những điểm hấp dẫn của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ:

 • Được tôn trọng, được đối xử bình đẳng, được cung cấp đầy đủ thông tin về học tập, rèn luyện ở Trường.
 • Được tham gia các hoạt động của các đoàn thể, các tổ chức xã hội trong nhà trường theo quy định của pháp luật.
 • Được sử dụng thiết bị, đồ dùng học tập và các phương tiện khác vào mục đích học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và văn hoá, thể dục, thể thao.

Vì sao chọn trường Đại học  Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương?

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương (BETU) là trường đại học trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đến nay, uy tín và chất lượng đào tạo của trường đã được nhà trường và xã hội ghi nhận thông qua hàng loạt giải thưởng như Cúp vàng Thương hiệu Việt, nhiều năm liền được UBND tỉnh Bình Dương tặng Bằng khen về thành tích dạy và học xuất sắc.

Cung cấp cho toàn xã hội, đặc biệt là khu công nghiệp Bình Dương nguồn nhân lực chất lượng cao. Đạt chứng nhận xuất sắc do Thủ tướng Chính phủ cấp. Đặc biệt, năm 2018 nhân kỷ niệm 20 năm thành lập trường Đại học Bắc Kinh, Đại học Bắc Kinh đạt huân chương lao động hạng nhì do chủ tịch nước trao tặng.

BETU tọa lạc tại trung tâm tỉnh Bình Dương, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20 km. Và hơn 30 phút đi xe máy, là thành phố công nghiệp, năng động và sáng tạo với 28 khu công nghiệp. Thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là vốn đầu tư nước ngoài với hàng nghìn doanh nghiệp. 

Vì vậy, mới nói Kinh Tế – Kỹ Thuật Bình Dương là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất rất ổn áp và tốt. Đáp ứng hết mọi yêu cầu cũng như giáo trình chuẩn để sinh viên học tập và làm việc. Luôn tạo cơ hôi cho sinh viên có môi trường lý tưởng để học tập, làm việc và vui chơi giải trí. Đại học Kinh Tế – Kỹ Thuật Bình Dương ngày càng khẳng định sự tin tưởng của sinh viên, phụ huynh học sinh khi chọn BUTE làm con đường lập nghiệp. Là cầu nối cho sinh viên chấp cánh ước mơ.

Kết luận

Đại học Kinh tế – Kỹ Thuật Bình Dương luôn bắt kịp xu hướng thời đại cập nhật kiến thức mới và nhu cầu của các nhà tuyển dụng để trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng sống mà doanh nghiệp và xã hội cần để sẵn sàng hội nhập là công dân toàn cầu trong thời đại kỷ nguyên số 4.0. Số liệu thống kê trong 05 năm gần đây cho thấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 03 tháng tốt nghiệp khoảng 98%, điều này càng khẳng định sự tin tưởng của các học sinh và bậc phụ huynh khi chọn BETU làm con đường lập thân, lập nghiệp.

4.5/5 - (4 votes)
  • Quản trị viên đã trả lời:

   7480201 Công nghệ thông tin A00; A01; C01; D07
   Hệ đại học:
   Các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Dược học: 8.400.000 đồng/kỳ.

 1. Nguyễn Quốc Cường đã trả lời:

  Em học C3 thấy có 2 ngành là ngân hàng và quản trị kinh doanh. Thì cái nào tốt nghiệp dễ xin việc hơn ạ. Trường có học bổng ko ạ, yêu cầu học bổng là gì ạ? Học trong mấy năm và cao đẳng với Đại Học thì nên học cái nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *