Học phí năm 2024 của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) là bao nhiêu?

Học phí Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) là bao nhiêu

Học phí Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) là bao nhiêu? Năm nay trường có những chương trình học bổng, ưu đãi học phí nào? Những đối tượng nào được hỗ trợ miễn giảm học phí? Hãy cùng ReviewEdu.net tìm hiểu về học phí Đại học Công nghệ Đồng Nai nhé!

Thông tin về Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

 • Tên trường: Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (tiếng Anh: Dong Nai Technology University – DNTU)
 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Khuyến, Khu phố 5, phường Trảng Dài, Biên Hoà – Đồng Nai, Việt Nam
 • Website: https://dntu.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dntuedu/
 • Mã tuyển sinh: DCD
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@dntu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0986 39 7733 – 0904 39 7733

Lịch sử phát triển

Đại học Công nghệ Đồng Nai có tiền thân là trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Đồng Nai được thành lập từ ngày 3/10/2005. Trải qua nhiều năm hoạt động với nhiều thành tích nổi trội, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Đồng Nai đã chính thức được nâng lên thành trường Đại học Công nghệ Đồng Nai theo Quyết định số 929/QĐ-TTG ngày 16 tháng 6 năm 2011 và phát triển đến bây giờ.

Mục tiêu phát triển

Đại học Công nghệ Đồng Nai có mục tiêu phấn đấu trở thành trường Đại học nghiên cứu ứng dụng có uy tín ở trong khu vực và toàn quốc, môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế với mục tiêu phục vụ người học và phụng sự cộng đồng.

Học phí Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU)
Học phí Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU)

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU)

Hiện tại mức học phí của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai chưa được công bố. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sắp tới.

Học phí năm 2023 – 2024 của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU)

Học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai năm 2023 – 2024. Cụ thể, sinh viên sẽ đóng 665.000 đồng/ tín chỉ, tương đương khoảng 20.000.000 – 24.000.000 đồng/ năm học. Riêng đối với các ngành khối khoa học sức khỏe sẽ là 800.000 đồng/ tín chỉ, tương đương khoảng 26.000.000 – 30.000.000 đồng/ năm.

Học phí năm 2022 – 2023 của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU)

Mức học phí năm 2022-2023 của trường được quy định như sau:

Học phí: 605.000 VNĐ/ tín chỉ (Tương đương từ 18 triệu đồng đến 21 triệu đồng cho một năm học)

Đối với khối ngành khoa học sức khỏe là 730.000 VNĐ/ tín chỉ. (Tương đương từ 24 triệu đồng đến 27 triệu đồng cho một năm học)

Một năm có 03 học kỳ, tương ứng với 03 kỳ đóng học phí. Mức tăng học phí hàng năm dự kiến từ 10% đến 15% tùy tình hình hoạt động thực tế của Nhà trường.

Học phí năm 2021 – 2022 của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU)

Trường có những mức quy định về học phí như sau: 

 • Học phí: 550.000 VNĐ/ tín chỉ (Tương đương từ 17 triệu đồng đến 19 triệu đồng cho một năm học)
 • Đối với khối ngành khoa học sức khỏe là 670.000 VNĐ/ tín chỉ. (Tương đương từ 22 triệu đồng đến 24 triệu đồng cho một năm học)
 • Một năm có 03 học kỳ, tương ứng với 03 kỳ đóng học phí. Mức tăng học phí hàng năm dự kiến từ 10% đến 15% tùy tình hình hoạt động thực tế của Nhà trường.

Phương thức nộp học phí của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) như thế nào?

Đại học Công nghệ Đồng Nai dùng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Phụ huynh và sinh viên có thể đóng học phí bằng hình thức chuyển khoản qua một trong hai Ngân hàng sau:

Đơn vị hưởng: Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

 • Số tài khoản: 113000018996
 • Tại Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Đồng Nai

Đơn vị hưởng: Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

 • Số tài khoản: 5900201006856
 • Tại Ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Đồng Nai
 • Nội dung chuyển tiền: NTKSV Mã sinh viên Họ tên 
 • Ví dụ: NTKSV 1100706 Nguyễn Thu Hà

Ghi chú:

 • Sinh viên kiểm tra công nợ hoặc lịch sử giao dịch trong mục Tài khoản (sau 12 tiếng, kể từ khi thực hiện chuyển khoản) tại cổng thông tin sinh viên http://sv.dntu.edu.vn
 • Sinh viên chuyển khoản sau khi đã đăng ký học phần phải đăng nhập vào trang http://sv.dntu.edu.vn và thực hiện thanh toán các học phần
 • Sinh viên in biên lai thu học phí tại mục Tài khoản -> Hóa đơn điện tử

Chính sách hỗ trợ học phí Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) gồm những gì?

Học phí Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) là bao nhiêu
Học phí Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) là bao nhiêu

Chính sách hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, chưa đủ điều kiện hoàn thành học phí theo quy định:

 • Sinh viên làm đơn gia hạn thời gian đóng học phí, nộp qua email daotao@dntu.edu.vn cho phòng Đào tạo – Khảo thí (kèm theo Giấy xác nhận gia đình khó khăn); Thời gian gia hạn tối đa là 15 ngày kể từ ngày hết hạn đóng học phí.
 • Sinh viên làm hồ sơ xin vay vốn “Quỹ khuyến học và khởi nghiệp” (không có lãi suất) của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, nộp qua email phongqhdn_ptkn@dntu.edu.vn cho Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Phát triển Kỹ năng.

Chính sách hỗ trợ học phí cho những vùng khó khăn

Nhà trường cung cấp, hỗ trợ học bổng cho những bạn ở những vùng khó khăn trọng điểm và xa xôi như Đồng Nai bao gồm các huyện (Định Quán, Tân Phú, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ), Lâm Đồng, Phú Yên, Quảng trị, Đắk Nông, Đắk lắk, Quảng Bình, Gia Lai, Kon Tum,…:

 • Chương trình 1: Hỗ trợ cho tân sinh viên đã tốt nghiệp THPT tại các tỉnh Phú Yên, Bình Định, các huyện Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Tân Phú, Định Quán tỉnh Đồng Nai và KV1, KV2-NT các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh. Với mức hỗ trợ dành cho năm đầu tiên lên đến 20% so với mức học phí mà các bạn phải đóng
 • Chương trình 2: Hỗ trợ 4 năm học cho tân sinh viên nhập học các ngành có nhu cầu việc làm cao: Kỹ thuật xét nghiệm y học, Điều dưỡng, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Công nghệ kỹ thuật môi trường lên đến 50% so với mức học phí mà các bạn phải đóng
 • Chương trình 3: Hỗ trợ 4 năm học cho tân sinh viên nhập học ngành Công nghệ thực phẩm nhằm phục vụ công tác đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm và phát triển ngành công nghiệp thực phẩm trong khu vực lên đến 20% học phí so với mức học phí mà các bạn phải đóng
 • Chương trình 4: Với các sinh viên có xác nhận hộ nghèo sẽ được hỗ trợ 3 tháng ký túc xá  20% học phí ở năm nhất 

Chính sách miễn giảm học phí 

Đối với các bạn sinh viên không đủ điều kiện tài chính để hoàn thành học phí thì Nhà trường cũng có những chính sách riêng:

 • Chương trình số 01: Mang tên “Chung sức tới trường” dành cho các bạn học sinh đạt từ 23 điểm trở lên sẽ được miễn 50% học phí từ năm đầu tiên, được cấp học bổng 1.000.000 VNĐ và nhiều ưu đãi khác với số lượng học bổng dành cho 200 sinh viên.
 • Chương trình số 02: Dành cho các bạn học sinh đạt từ 20 điểm trở lên sẽ được miễn 10% học phí từ năm đầu tiên, được cấp học bổng theo chính sách DNTU và các đối tác và nhiều ưu đãi khác với số lượng học bổng dành cho 200 sinh viên.
 • Chương trình số 03: Mang tên “Chương trình đại học tiên tiến”, dành cho tất cả các học sinh thuộc diện nằm trong khu vực ưu tiên được cấp học bổng theo chính sách DNTU và các đối tác và nhiều ưu đãi khác

Các chính sách học bổng 

Trường có chính sách học bổng khuyến khích học tập dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Ngoài ra sinh viên cũng có thể nhận học bổng từ các doanh nghiệp như học bổng “Ươm mầm tài năng”, “học bổng VNS”, học bổng “Vươn cao sự nghiệp”.

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) quy định sinh viên đóng học phí trễ sẽ như thế nào?

Sau thời gian quy định sinh viên nào chưa nộp học phí, lệ phí sẽ không được tham gia thi kết thúc học phần.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về học phí Đại học Công nghệ Đồng Nai qua các năm. Hy vọng Reviewedu.net đã phần nào giúp các bạn nắm được mức học phí của trường. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn tham khảo và lựa chọn được ngành học và ngôi trường đại học phù hợp.

Xem thêm:

4.7/5 - (4 bình chọn)
  • Nguyễn Văn A đã trả lời:

   Anh là sinh viên tại trường dntu năm 3 ngành cntt, con mẹ nó giờ 2022-23 trở đi, khoá anh sắp tới là 800/tín, tăng từ 550k lên bằng mẹ trường thành phố. Các em thì nó thu nhẹ hơn 700/ tín. nhưng k biết kĩ nhưng chắc chắn sau này nó sẽ tăng nữa qua từng năm. Giờ phận sinh viên k biết nói như thế nào đến ông hiệu trưởng. Chất lượng đào tạo trường này chỉ ở mức tạm chấp nhận đc, k phải tồi nhưng tiếng tăm thì sao lại thành phố đc mà lấy giá trên trời thế này. Xin lỗi vì k thể để tên anh ra đc, mong các bạn khác hãy kham khảo nhiều hơn khi biết thông tin này. À một môn là 3 tín chỉ mà ít 1 kì phải nhất phải 4-5 môn, thường là 3 tín 1 môn có vài môn 2 tín, nhưng anh cho là 5 môn 3 tín 1 kì ( lấy TH cao nhất luôn chứ r nhiều nhưng k hơn bao nhiêu ). Nếu 550/tín theo cũ thì 1 kì mất 550 * 15 = 8tr2. Nhưng khi tăng thành 800 * 15 = 12tr. Năm 3 học kì là tăng từ 8tr2 * 3 = 24tr600/năm lên 12tr* 3 = 36tr/năm. Khiếp bằng trường sư phạm kĩ thuật bạn anh học rồi. Mong các em k bị lừa, hỏi hỏi học phí bên phía trường nó nói k đúng đâu, mấy em hỏi mấy sinh viên đang theo trong confession dntu ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *