Bằng tốt nghiệp của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) có giá trị không?

bằng đại học hoa sen

Câu hỏi đặt ra khi các bạn sinh viên muốn biết về trường Đại học Hoa Sen là “Bằng đại học Hoa Sen có giá trị không?”. Có nên học tại Đại học Hoa Sen hay không?. Cùng Reviewedu  tìm hiểu một số thông tin để tìm cho mình một trường đại học phù hợp bạn nhé!

Giới thiệu về Đại học Hoa Sen

Đại học Hoa Sen được thành lập năm 1991 với tên gọi Trường Nghiệp vụ Tin học và Quản lý Hoa Sen theo Quyết định số 257/QĐ-UB của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Là trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, đam mê nghiên cứu khoa học, sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng sinh viên. Nếu bạn có điều kiện kinh tế tốt, mong muốn được học tập trong một môi trường chuẩn quốc tế, năng động, sáng tạo thì hãy tham khảo ĐH Hoa Sen. Đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho quãng đời sinh viên sắp tới đấy!

Đọc thêm:

Bằng Đại học Hoa Sen có giá trị không?

Bằng Đại học Hoa Sen là bằng có giá trị. Bằng cấp của Đại học Hoa Sen được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam; là một trong những cơ quan quản lý giáo dục uy tín nhất của Việt Nam. Bằng cấp của Đại học Hoa Sen cũng được công nhận bởi các quốc gia khác trên thế giới, giúp sinh viên dễ dàng xin học bổng và làm việc ở nước ngoài.

Dưới đây là một số lý do khiến bằng Đại học Hoa Sen có giá trị:

  • Đại học Hoa Sen là một trường đại học uy tín, được thành lập năm 1991.
  • Đại học Hoa Sen có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm.
  • Đại học Hoa Sen có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.
  • Đại học Hoa Sen có chương trình đào tạo chất lượng, được cập nhật thường xuyên.

Tuy nhiên, giá trị của bằng cấp cũng phụ thuộc vào năng lực của sinh viên. Sinh viên cần nỗ lực học tập; rèn luyện để có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong công việc.

Có nên học Đại học Hoa Sen không?

Quy trình đào tạo

Luôn nằm trong xu thế phát triển giáo dục thế giới, trường Đại học Hoa Sen triển khai đào tạo hệ đại học trực tuyến với  6 ngành cực kỳ hot: Đào tạo đại học trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh; Công nghệ thông tin; Luật kinh tế và Ngôn ngữ anh; Marketing; và Bất động sản.

Với hệ đào tạo trực tuyến của trường, sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình đạt chuẩn chất lượng quốc tế; cùng với đó nhận được tấm bằng có giá trị ngang với tấm bằng chính quy sau 1,5 – 3 năm.

Trang thiết bị hiện đại

Đại học Hoa Sen hiện nay có 1 trụ sở chính và 5 cơ sở phụ. Trụ sở chính tọa lạc tại số 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM. Đây là tòa nhà 10 tầng nằm ngay trung tâm thành phố, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và khánh thành vào năm 2013. Trụ sở chính được thiết kế đầy đủ phòng ban từ phòng học; phòng họp; thư viện; rạp chiếu phim cho đến khu văn phòng. 5 Cơ sở phụ còn lại lần lượt nằm ở Quang Trung (2 cơ sở); Cao Thắng; Thành Thái và Bis Sương Nguyệt Ánh (cơ sở thực hành Vatel). Các cơ sở này đều được trang bị cơ sở hạ tầng hết sức hiện đại, là môi trường lý tưởng để sinh viên học tập, thực hành.

Chất lượng đào tạo

Có 367 giảng viên trực thuộc với 258 Thạc sĩ, 46 Tiến sĩ, 9 Phó giáo sư và 1 Giáo sư. Với đội ngũ giảng viên chính quy xuất sắc và dày dặn kinh nghiệm, sinh viên sẽ được tiếp cận những kiến thức đầy đủ nhất cho chuyên ngành của mình. Đồng thời với hệ thống diễn đàn với quy mô quốc tế, sinh viên sẽ được giao lưu, trao dồi kiến thức mới cũng như là t các kỹ năng mềm.

Tốt nghiệp trường Đại học Hoa Sen có dễ xin việc không?

Các sinh viên tại Hoa Sen được trang bị kiến thức; kỹ năng mềm; tác phong chuyên nghiệp ngay khi còn học trên trường để có đầy đủ hành trang sau khi tốt nghiệp và đi làm; sẵn sàng nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong hiện tại và tương lai.

Tuy nhiên, tùy vào năng lực của từng sinh viên, sự nỗ lực của bản thân sinh viên như:

  • Kiến thức và kỹ năng của sinh viên: Sinh viên cần có kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững vàng; đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.
  • Sự nỗ lực của sinh viên: Sinh viên cần nỗ lực học tập; rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm thực tế để có thể tự tin khi ứng tuyển.
  • Xu hướng thị trường lao động: Sinh viên cần lựa chọn ngành học phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động để có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Kết luận

Trên đây là bài viết của Review Edu về tấm bằng đại học Hoa Sen; cũng như những câu hỏi có nên học trường đại học Hoa Sen hay không; bằng đại học Hoa Sen có giá trị như thế nào. Review Edu tin rằng các bạn cũng đã có những ý định riêng cho mình sau khi đọc bài viết rồi đúng không? Chúc các bạn học tốt và thành công trên con đường mình đi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *