Bằng Đại học Phenikaa có tốt không? Có dễ xin việc không?

bằng đại học phenikaa có tốt không

Trường Đại học Phenikaa là một cái tên khá xa lạ với các sĩ tử. Ít ai biết rằng ngôi trường này là cái nôi đào tạo ra các nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu Việt Nam. Trường đa dạng về các ngành, lĩnh vực nghiên cứu khoa học, công nghệ. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của đất nước. Vậy thì liệu tấm bằng Đại học Phenikaa có tốt không? Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu thông tin về bằng cấp của ngôi trường này xem có gì đặc biệt và nổi bật nhé!

Giới thiệu về trường Đại học Phenikaa

Đại học Phenikaa (tên tiếng Anh: Phenikaa University) tiền thân là Đại học Thành Tây thành lập năm 2007. Là thành viên chính thức của Tập đoàn Phenikaa. Năm 2018, trường chính thức đổi tên thành Đại học Phenikaa. Tiếp tục đóng góp trong lĩnh vực công nghệ, công nghiệp, giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Song hành cùng với mục tiêu phát triển là tạo ra một môi trường học tập chất lượng cao. Nhằm mang đến trải nghiệm thú vị cho sinh viên. Hơn nữa, trường cũng hướng đến nguồn nhân lực tài giỏi, để thúc đẩy hợp tác quốc tế.

Xem thêm:

Bằng Đại học Phenikaa có tốt không?

Bằng Đại học Phenikaa là bằng có giá trị cao và uy tín trong thị trường việc làm Việt Nam và Quốc tế. Với những lý do sau đây:

  • Đại học Phenikaa cung cấp chương trình học chất lượng cao bằng Tiếng Anh. Giáo trình nhà trường sử dụng đều dùng của nhà xuất bản uy tín trên thế giới
  • Đại học Phenikaa có đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao
  • Đại học Phenikaa có cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại hàng đầu. Đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên các ngành
  • Đại học Phenikaa có chính sách xét tuyển gắt gao nên chọn lọc những sinh viên ưu tú

Có nên học tại trường Đại học Phenikaa không?

Dưới đây là một số lí do bạn nên theo học tại trường Đại học Phenikaa:

Quy trình đào tạo

Hiện tại, trường có 4 chương trình đào tạo. Bao gồm Thạc sĩ và 21 chương trình đào tạo bậc Đại học chính quy. Đại học Phenikaa đào tạo kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm. Nhằm giúp sinh viên phát triển năng lực toàn diện sau khi ra trường.

Ngay tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội thực hành với các mô hình để tạo kinh nghiệm thực tiễn sớm nhất. Chương trình học được thiết kế lý thuyết song song với thực hành; với 50% thời gian là thực tập và trải nghiệm. 

Trang thiết bị hiện đại

Đại học Phenikaa là một trong những trường Đại học được trang bị cơ sở vật chất hàng đầu Việt Nam. Với sự hỗ trợ đầu tư từ Tập đoàn Phenikaa, trường đã xây dựng hệ thống phòng học đa phương tiện. Hơn nữa, phòng thực hành hiện đại bậc nhất, cơ sở lưu trú đầy đủ, tiện ích.

Nhà trường còn đầu tư các sân thi đấu thể thao chuyên biệt để rèn luyện thể chất, sức khỏe cho sinh viên. Chắc chắn đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng, thân thiện và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên.

Chất lượng đào tạo

Có một điều mà trường Phenikaa đều đặn làm qua mỗi ngày đó là nâng cao chất lượng đào tạo. Hơn một phần ba quá trình học tập, sinh viên được tối đa trải nghiệm các môi trường doanh nghiệp. Điều này giúp sinh viên phần nào hình dung nên môi trường làm việc của mình trong tương lai. Hơn nữa, sinh viên được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên trình độ tiến sĩ có chuyên môn cao.

Môi trường đào tạo truyền cảm hứng tại trường cũng góp phần thành công tạo nên chất lượng giảng dạy tại đây. Sinh viên được tự do sáng tạo, khuyến khích chủ động trong các học phần. Chính nhờ chính sách “học đi đôi với hành”, sinh viên sau tốt nghiệp sẽ phát triển toàn diện hơn và tự tin trong môi trường doanh nghiệp

Tốt nghiệp trường Đại học Phenikaa có dễ xin việc không?

Những bạn sinh viên theo học tại Phenikaa dễ dàng tiếp cận được việc làm như ý muốn. Sinh viên tại trường đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết khi làm việc. Chính vì vậy sinh viên trường Phenikaa luôn có được nhiều cơ hội việc làm và dễ dàng làm hài lòng các nhà tuyển dụng hơn.

Hơn nữa, Đại học Phenikaa có sự đầu tư trực tiếp từ Phenikaa Group nên đây là cơ hội lớn để sinh viên thực tập và làm việc tại các vị trí trong tập đoàn. Trường còn ký kết với các chương trình lao động nước ngoài giúp sinh viên hội nhập và phát triển quốc tế. Vì thế sinh viên Đại học Phenikaa có việc làm sau tốt nghiệp là vô cùng lớn. 

Kết luận

Như vậy, ReviewEdu vừa giúp bạn đưa ra những thông tin cơ bản về Đại học Phenikaa để thấy rằng tấm bằng Đại học Phenikaa là một tấm bằng rất có giá trị và uy tín. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm động lực ôn luyện và đạt được kết quả như ý đỗ vào ngôi trường mà mình mong muốn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *