Review trường Đại học Luật Tp HCM cơ sở 3 có tốt không?

Đại học Luật cơ sở 3

Trường Đại học Luật Tp HCM cơ sở 3 là trường đào tạo luật uy tín hàng đầu ở khu vực phía Nam. Đây là ngôi trường được công nhận là trường dạy chuẩn, đạt chất lượng cao trong giảng dạy và nghiên cứu. Sự phát triển của trường đã góp phần xây dựng cộng đồng, phát triển đất nước và hội nhập, hợp tác quốc tế với các nước trên thế giới và các quốc gia trong khu vực. Bài viết dưới đây sẽ đem lại những thông tin bổ ích và hấp dẫn. Hãy cùng Reviewedu.net tìm hiểu. 

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (Tên viết tắt: ULAW)
 • Tên tiếng Anh: Ho Chi Minh City University of Law 
 • Địa chỉ: Phường Long Phước, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: http://www.hcmulaw.edu.vn/ 
 • Facebook: www.facebook.com/hcmulaw/ 
 • Mã tuyển sinh: LPS
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@hcmulaw.edu.vn – bantruyenthong@hcmulaw.edu.vn 
 • Số điện thoại tuyển sinh: (028).394.00.989 – 1900 5555 14

Điều kiện xét tuyển vào trường Đại học Luật cơ sở 3

ULAW cơ sở 3 tuyển sinh theo các phương thức sau:

 • Phương thức 1: Ưu tiên xét tuyển và tuyển thẳng
 • Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT

Vì sao nên theo học tại trường Đại học Luật cơ sở 3?

Đội ngũ giảng viên

 • Hầu hết giáo viên tại trường Đại học Luật cơ sở 3 đều có bằng tiến sĩ và có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực pháp luật. Các giáo viên của trường không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực pháp luật, giúp học sinh có thể tiếp cận với kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong học tập.

Cơ sở vật chất

 • Trường có nhiều phòng học với sức chứa khác nhau, từ phòng học cho các lớp học nhỏ đến phòng học cho các lớp học lớn hơn.Trường có các phòng thực hành để học sinh có thể thực hành trong lĩnh vực pháp luật như phòng thực hành Luật Dân sự, Luật Hình sự, Luật Kinh tế, Luật Hành chính,…. Bên cạnh đó, khuôn viên của trường rộng rãi, thoáng mát và xanh tươi, tạo một không gian sống và học tập thân thiện và thoải mái cho sinh viên.

Những ưu điểm của trường Đại học Luật cơ sở 3 

Chương trình đào tạo đa dạng

Trường Đại học Luật cơ sở 3 có nhiều chương trình đào tạo khác nhau, bao gồm cả chương trình đại học và sau đại học. Các chuyên ngành cơ bản như Luật Hành chính, Luật Kinh tế, Luật Dân sự đến các chuyên ngành mới như An ninh mạng, Luật Thương mại, Luật Ngoại thương. 

Cơ hội việc làm tốt

Trường Đại học Luật cơ sở 3 có mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức pháp luật và các cơ quan chức năng khác. Điều này giúp cho học sinh có nhiều cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, chương trình đào tạo của trường cũng được thiết kế để phù hợp với nhu cầu thị trường lao động, giúp cho học sinh có cơ hội tìm kiếm việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Kết luận

ULAW cơ sở 3 Là trường cung cấp nguồn nhân lực pháp lý cho các địa phương, các bộ ban ngành, đặc biệt là các tỉnh phía Nam. Nếu bạn có đam mê với 1 trong những 5 ngành đào tạo của ULAW thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký tại trường. Hy vọng các thông tin trên đây của ReviewEdu.net giúp các bạn lựa chọn trường đại học như mình mong muốn nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Phản ứng đặc trưng của anken là gì? Cấu tạo hóa học, tính chất và cách điều chế của anken

Este là gì? Công thức cấu tạo, tính chất và phản ứng đặc trưng của Este

Hiện tượng thủy triều đỏ là gì? Nguyên nhân và tác hại của hiện tượng thủy triều đỏ

Hiện tượng phản xạ ánh sáng là gì? Phân loại và định luật của hiện tượng phản xạ ánh sáng

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *