Top các trường cao đẳng đào tạo ngành Kế Toán doanh nghiệp ở Đà Nẵng

ngành Kế Toán doanh nghiệp ở Đà Nẵng

Trong năm vừa qua ngành Kế toán được rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh ưa chuộng và hướng tới. Nhu cầu nhân lực của ngành Kế toán hàng năm là rất lớn, mở ra nhiều cơ hội trong việc tìm kiếm việc làm với mức thu nhập hấp dẫn. Nếu bạn có hứng thú với khối ngành học này và muốn lựa chọn một ngôi trường nào phù hợp với mình, ReviewEdu.net sẽ gợi ý cho bạn một số ngôi trường có đào tạo ngành Kế Toán doanh nghiệp ở Đà Nẵng trong bài viết dưới đây.

Học ngành Kế Toán doanh nghiệp tại trường Cao đẳng Thương Mại Đà Nẵng

ngành Kế Toán doanh nghiệp ở Đà Nẵng
Cao đẳng Thương Mại

Ưu điểm khi theo học ngành Kế toán doanh nghiệp ở Đà Nẵng tại Cao đẳng Thương Mại 

Trường cao đẳng Thương Mại là trường cao đẳng có uy tín trong khu vực miền Trung và cả nước, là cơ sở giáo dục đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực, bao gồm ngành Kế toán.

Học ngành Kế toán doanh nghiệp ở Đà Nẵng tại trường Cao đẳng Thương mại, sinh viên được học tích hợp cân bằng giữa kiến thức chuyên môn với thực hành ứng dụng thực tiễn. Lý thuyết chuyên ngành bao gồm các kiến thức về khoa học cơ bản của nhóm ngành kinh tế, kiến thức về thuế, tài chính doanh nghiệp, kiến thức chuyên sâu về kế toán doanh nghiệp. Chương trình học nhằm đảm bảo sinh viên nắm chắc quy trình hạch toán các nghiệp vụ kế toán, am hiểu chuẩn mực kế toán và chế độ kế toán, quá trình tổ chức công tác kế toán, ứng dụng các phần mềm kế toán trong xử lý công việc, chuyển kế toán thủ công sang ứng dụng công nghệ trên máy tính, giúp chuyên nghiệp hóa và đáp ứng thực tiễn của doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo còn hướng tới việc xây dựng những chuyên viên tài chính ngân hàng có nghiệp vụ vững vàng, kỹ năng thực hành thành thạo, có bản lĩnh đương đầu với thách thức, khó khăn, thích ứng với những biến đổi trong lĩnh vực Kế toán để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

 • Trường Cao đẳng Thương mại, Số 45, đường Dũng Sĩ Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng;
 • Số điện thoại tư vấn và hỗ trợ thí sinh: 0901.645.245 – 0236.3759580
 • Website: www.cdtm.edu.vn
 • Email: tuyensinhcms@gmail.com
 • Facebook: www.facebook.com/cdtm.edu.vn

Học ngành Kế Toán doanh nghiệp ở Đà Nẵng tại Cao đẳng quốc tế Pegasus

ngành Kế Toán doanh nghiệp ở Đà Nẵng
Cao đẳng quốc tế Pegasus

Ưu điểm khi theo học ngành Kế toán doanh nghiệp ở Đà Nẵng tại Cao đẳng quốc tế Pegasus 

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus một thành viên của tập đoàn giáo dục Kinderworld, Singapore, được thành lập vào năm 2015 tại Đà Nẵng, Việt Nam. 

Điểm mạnh của ngành Kế toán doanh nghiệp ở ngôi trường này là chương trình BTEC HND-chương trình đào tạo của Anh Quốc với những bài giảng chất lượng 100% tiếng Anh kết hợp với việc tiếp cận các tình huống công việc thực tế. Cách học tập và đánh giá này tạo thú vị cho người học, khuyến khích người học tự nghiên cứu và phát triển, rèn luyện kỹ năng học tập trọn đời. Ngoài các tiết học trên lớp, sinh viên được tham gia thực chiến tại nhà hàng “The Bistro” của trường. Đây cũng chính là nơi các sinh viên được thực hành thực tế các kỹ năng nghiệp vụ và tăng cường thêm kinh nghiệm chuyên môn, xử lý tình huống thực tế.

Trường cao đẳng Pegasus có đội ngũ giảng viên Việt trình độ cao học tập tại các quốc gia đang phát triển như: Anh, Úc, Mỹ,… và đội ngũ giảng viên là nước ngoài. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, đây xứng đáng là ngôi trường bạn nên theo học.

Thông tin liên hệ

 • Tên trường: Cao đẳng quốc tế Pegasus
 • Tên tiếng Anh: Pegasus International College (Tên viết tắt: PIC)
 • Trụ sở chính: Khu đô thị mới Phú Mỹ An, phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Website: https://pegasus.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/pegasus.college
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0236 7301 55 – 024 7304 1555

Học ngành Kế Toán doanh nghiệp ở Đà Nẵng tại Cao đẳng Bách Khoa 

ngành Kế Toán doanh nghiệp ở Đà Nẵng
Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng

Ưu điểm khi theo học ngành Kế toán doanh nghiệp ở Đà Nẵng tại Cao đẳng Bách Khoa

Ngành Kế toán Doanh nghiệp tại Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng ở Đà Nẵng là một trong những chuyên ngành với cơ hội làm việc trong tất cả các lĩnh vực và ngành nghề, hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến.

Sinh viên tốt nghiệp ra trường ngành Kế toán Doanh nghiệp ở trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng đáp ứng được yêu cầu công việc tại các cơ quan, công ty, xí nghiệp theo đúng vị trí công tác. Ngoài những kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được trang bị thêm những kỹ năng phụ trợ và rèn luyện thái độ làm việc chuyên nghiệp. 

Bên cạnh những kiến thức trong các tiết học chính khóa, nhà trường thường xuyên mở các khóa đào tạo kỹ năng ngoại khóa để giúp sinh viên hoàn thiện tất cả các mặt để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của xã hội. Chính vì vậy, các thế hệ sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng được đánh giá rất cao cả về chuyên môn và thái độ làm việc.

Thông tin liên hệ

 • Tên trường: Trường Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng.
 • Địa chỉ: Số 125, Đường Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Tỉnh Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0236.3.640.666, 02363.640.676 hoặc 02363.621.511.
 • Website: www.bachkhoadanang.edu.vn.
 • Email: cdbk@bachkhoadanang.edu.vn.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành Kế Toán doanh nghiệp

Cử nhân ngành Kế toán doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường ở Đà Nẵng có rất nhiều sự lựa chọn việc làm hấp dẫn. Một số vị trí công việc như:

 • Chuyên viên phụ trách Kế toán, các giao dịch ngân hàng, các giao dịch liên quan đến thuế.
 • Nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ
 • Nhân viên quản lý dự án
 • Kế toán trưởng hay trưởng phòng Kế toán
 • Chuyên viên: tư vấn tài chính doanh nghiệp, lập kế hoạch, mua bán sáp nhập doanh nghiệp
 • Làm giảng viên đào tạo Kế toán tại các cơ sở đào tạo
 • Nhân viên môi giới chứng khoán
 • Chuyên viên: thẩm định dự án đầu tư, đánh giá tài sản, quản trị rủi ro, tư vấn thuế…
 • Làm nhân viên tư vấn tài chính, thủ quỹ, kiểm soát viên.

Kết Luận

Để lựa chọn một ngôi trường vừa phù hợp với mình, vừa phù hợp với kinh tế của mình là điều không đơn giản. Vậy nên, bài viết trên góp phần giúp bạn đọc định hướng đúng đắn sự chọn lựa của mình. Chúc bạn đọc sẽ luôn thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *