Top trường đại học đào tạo ngành Logistics tại Đà Nẵng

ngành Logistics tại Đà Nẵng

Ngành Logistics là vòng tròn bao gồm các hoạt động như: lưu trữ hàng hóa, bao bì, đóng gói, kho bãi, luân chuyển hàng hóa, làm thủ tục hải quan… nhằm đạt được mục đích sau cùng là chuyển sản phẩm, hàng hóa từ nhà cung cấp đến tay người tiêu dùng một cách tối ưu nhất. Nhờ hội nhập quốc tế, cơ hội việc làm mở ra cho ngành này ngày càng lớn. Nếu bạn có hứng thú với ngành học này và muốn lựa chọn một ngôi trường nào phù hợp với mình, ReviewEdu.net sẽ gợi ý cho bạn một số ngôi trường có đào tạo ngành Logistics tại Đà Nẵng trong bài viết dưới đây.

Học ngành Logistics tại Đà Nẵng ở trường Đại học Kinh Tế

ngành Logistics tại Đà Nẵng
Trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng

Ưu điểm khi học ngành Logistics tại Đại học Kinh Tế tại Đà Nẵng

Đại học Kinh Tế Đà Nẵng là ngôi trường tiêu biểu của khu vực miền Trung, một địa chỉ học tập đáng tin cậy nơi bạn có thể trao phó hành trình chinh phục kiến thức về các khối ngành kinh tế, bao gồm cả ngành Logistics

Là một ngôi trường tập trung giảng dạy và học tập mảng kinh tế doanh nghiệp, ngành Logistics tại đây có thể nói là thế mạnh của trường. Sinh viên theo học sẽ được đào tạo chuyên sâu các kiến thức về quản lý và phát triển nguồn lực trong chuỗi cung ứng, kiến thức kinh tế, truyền thông bổ trợ khác. Những kiến thức này nhằm đào tạo sinh viên hình thành lối tư duy kinh doanh hiệu quả. Ngành Logistics tại trường định hướng “kinh tế” cho sinh viên giúp sinh viên trải nghiệm nhiều hơn với tư duy doanh nghiệp. 

Chương trình giảng dạy hiện đại cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình mang lại môi trường học thoải mái và hiệu quả. Chương trình giảng dạy này được đối sánh với chương trình từ nhiều trường đại học, như Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Aston – Anh, Đại học New South Wales – Úc. Nhờ đó, sinh viên có cơ hội tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới cũng như cơ hội để lấy bằng quốc tế, mở rộng tương lai nghề nghiệp sau này.

Các chuyên ngành đào tạo

Ngành đào tạo chính quy về xuất nhập khẩu và logistics bao gồm:

 • Ngành Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành Quản trị chuỗi cung ứng)
 • Ngành Kinh doanh quốc tế
 • Ngành Kinh doanh thương mại

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Facebook: https://www.facebook.com/FaceDue
 • Website: http://www.due.udn.vn/
 • Email: contact@due.edu.vn

Học ngành Logistics tại Đà Nẵng ở trường Đại học Duy Tân

ngành Logistics tại Đà Nẵng
Trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng

Ưu điểm khi học ngành Logistics tại Đại học Duy Tân Đà Nẵng 

Đại học Duy Tân Đà Nẵng là trường tư thục đầu tiên ở khu vực miền Trung tổ chức chương trình giảng dạy đa ngành nghề và lĩnh vực, bao gồm cả ngành Logistics.

Sinh viên theo học ngành Logistics và chuỗi cung ứng tại trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng được đào tạo kiến thức kinh tế cơ bản, kiến thức cơ sở và chuyên ngành về Logistics. Sinh viên được rèn luyện khả năng phân tích, đánh giá nghiệp vụ kinh tế, các hoạt động kinh tế trong lĩnh vực Logistics và chuỗi cung ứng, học cách ứng dụng các phần mềm phục vụ hoạt động Logistics và tổ chức bộ máy kinh doanh dịch vụ Logistics cho doanh nghiệp. 

Bên cạnh các kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được trang bị kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh, kỹ năng làm việc nhóm và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Trường luôn chú trọng việc đào tạo các thế hệ sinh viên vừa có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, vừa có đạo đức trách nhiệm nghề nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển nghề nghiệp và xã hội.

Thông tin liên hệ

 • Đại học Duy Tân Đà Nẵng (tên viết tắt: DTU – Duy Tan University)
 • Địa chỉ: 03 Quang Trung, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Website: https://duytan.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Duy.Tan.University
 • Số điện thoại tuyển sinh: (0236) 3650.403 – 3653.561 – 3827.111 – 2243.775

Học ngành Logistics tại Đà Nẵng ở trường Đại học Kiến Trúc

ngành Logistics tại Đà Nẵng
Trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng

Ưu điểm khi học ngành Logistics tại Đại học Kiến Trúc tại Đà Nẵng

Logistics và chuỗi cung ứng là một ngành hot đang được chú trọng đào tạo tại trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng. Trường tự hào là một trong những ngôi trường tiêu biểu ở khu vực miền trung với chất lượng đào tạo tốt và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học tại trường.

Sinh viên theo học khối ngành này được trang bị kiến thức cơ bản và chuyên sâu về chuỗi cung ứng, hệ thống phân phối, giao nhận vận tải, quản trị chiến lược, xây dựng – quản lý hệ thống các kho bãi và các điểm kết nối kho bãi, các phương thức vận tải như đường bộ, đường sắt, đường biển, kiến thức bổ trợ về marketing quốc tế, tài chính – kế toán trong vận tải đa phương thức

Ngoài ra, nhà trường cũng chú trọng trang bị thêm cho sinh viên các kỹ năng chuyên môn quan trọng như kỹ năng tính toán, kỹ năng phân tích thị trường và xây dựng chiến lược, kỹ năng tiếng Anh và Công nghệ thông tin,… cùng các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 566 Núi Thành, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 0866.254.999
 • Website: https://dau.edu.vn/

Học ngành Logistics tại Đà Nẵng ở trường Đại học Đông Á

ngành Logistics tại Đà Nẵng
Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng

Ưu điểm khi học ngành Logistics tại Đại học Đông Á

Đại học Đông Á là một trường đại học dân lập tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam, là một đại học đào tạo đa ngành, bao gồm Logistics. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, trường đã chiếm được vị thế, sự yêu mến trong lòng rất nhiều quý bậc phụ huynh và là nơi rất nhiều học sinh lựa chọn theo học.

Đội ngũ giảng viên tận tâm và cơ sở vật chất tại trường cũng được phản hồi rất tốt từ phía sinh viên. Có thể nói, chất lượng đào tạo tại trường Đại học Đông Á được đảm bảo rất chỉn chu. Không những chú trọng đến kiến thức chuyên môn trên giảng đường, nhà trường cũng tích cực tổ chức các chiến dịch ngoại khóa để rèn luyện tố chất sinh viên. Các hình thức rèn luyện kỹ năng mềm được ứng dụng rất nhiều trong quá trình học đảm bảo sinh viên đạt chất lượng đầu ra tốt nhất.

Là một trường tư thục nên học phí các kỳ có cao hơn so với các trường công lập. Tuy nhiên, nhờ các chính sách và hỗ trợ học bổng, trường luôn cố gắng tạo điều kiện hết mình để các bạn được yên tâm học tập và phát triển.

Thông tin liên hệ

 • Đại học Đông Á Đà Nẵng (tên tiếng Anh: Dong A University)
 • Địa chỉ: số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Website: http://donga.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/daihocdonga/
 • Mã tuyển sinh: DAD
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@donga.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (0236) 3519 929

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Logistics

 • Chuyên viên kinh doanh tại các công ty kinh doanh dịch vụ Logistics.
 • Chuyên viên tại bộ phận Logistics của các doanh nghiệp nghiệp sản xuất và kinh doanh thương mại.
 • Nhà quản lý trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ logistics.
 • Giảng viên, nghiên cứu viên tại các cơ sở đào tạo và nghiên cứu về logistics bậc trung cấp, cao đẳng và một số trường đại học.

Kết Luận

Với ưu thế là một trong những ngành “hot” trên thị trường hiện nay. Không khó để các bạn có thể lựa chọn một ngôi trường phù hợp để theo đuổi đam mê của mình. Mong rằng dựa trên những gợi ý về các trường Đại học có đào tạo chuyên ngành Logistics tại Đà Nẵng có thể giúp các bạn thoải mái hơn khi đưa ra những lựa chọn ngôi trường cho mình. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

Đánh giá bài viết
  • Ngân Khánh đã trả lời:

   Đại học Đông Á là một trường đại học dân lập tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam, là một đại học đào tạo đa ngành, bao gồm Logistics bạn nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *