Top trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín và chất lượng tại Thái Bình

top trung tâm tiếng trung tại Thái Bình

Để có thể lựa chọn cho bản thân một trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt, chất lượng để học tập là một vấn đề vô cùng khó khăn vì có rất nhiều nơi đào tạo. Bài viết này sẽ tổng hợp cho các bạn Top 5 trung tâm tiếng Trung tốt nhất tại Thái Bình. Hãy cùng ReviewEdu khám phá nhé!

Trung tâm tiếng Trung QTEDU Thái Bình

Một trong số những địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Thái Bình không thể bỏ qua chính là Trung tâm QTEDU, từ lâu đã được biết tới là thương hiệu đào tạo tiếng Trung & tư vấn du học hàng đầu Việt Nam.

Trung tâm QTEDU Thái Bình đã và đang được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn khi mang đến chi phí tối ưu, phương pháp dạy hiệu quả cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm do Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh cấp chứng chỉ.

Một buổi học tại QTEDU Thái Bình
Một buổi học tại QTEDU Thái Bình

Lộ trình học tập

Lộ trình học được cá nhân hóa để phù hợp với mỗi học viên, đáp ứng nguyện vọng học đại học, du học Trung Quốc hoặc phát triển nghề nghiệp, có cam kết đầu ra bằng văn bản. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại là điểm cộng lớn tiếp theo. Lớp học luôn có sĩ số vàng từ kèm 1:1, 2:1 hoặc 10 – 15 người/ lớp giúp buổi dạy đạt hiệu quả cao.

Trung tâm QTEDU Thái Bình là đơn vị đào tạo tiên phong ứng dụng phương pháp đào tạo FINS độc quyền cùng giáo trình tiếng Trung từ Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh.Phương pháp học thú vị đã giúp nhiều học viên tự tin chinh phục ngôn ngữ mới, an tâm trong việc chuẩn bị hồ sơ du học hay đáp ứng yêu cầu khắt khe khi làm việc tại đất nước tỷ dân.

QTEDU Thái Bình tự tin cam kết đầu ra bằng văn bản
QTEDU Thái Bình tự tin cam kết đầu ra bằng văn bản

Cơ sở vật chất

Không gian học Tiếng Trung tại Trung tâm QTEDU Thái Bình được bố trí rộng rãi, hiện đại, bắt mắt với hai tone màu chủ đạo đỏ và trắng . Qua đó thể hiện tinh thần nhiệt huyết học tập. Sẵn sàng chinh phục mục tiêu và bứt phá để thay đổi tương lai của người trẻ.

Chương trình học toàn diện

Các khóa học Hán ngữ tại Trung tâm QTEDU Thái Bình liên tục được khai giảng từ Tiếng Trung cho trẻ em, Tiếng Trung giao tiếp, Tiếng Trung lộ trình HSK, Tiếng Trung chuyên ngành doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Khi đến với QTEDU, bạn sẽ được tư vấn chi tiết lộ trình học cá nhân hóa. Sao cho phù hợp nhất với mục tiêu du học hay phát triển công việc. Tiết kiệm tối đa chi phí và được sắp xếp thời gian học linh hoạt nhất có thể.

Thông tin liên hệ

  • Trên trung tâm: Tiếng Trung QTEDU Thái Bình
  • Địa chỉ: 378 Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, Tp Thái Bình (gần công viên Kỳ Bá)
  • Gmail: qtedu1@gmail.com
  • Website: https://qtedu.vn/
  • Hotline: 0359 32 22 33
  • Fanpage: Tiếng Trung QTEDU

Trung tâm Hoa ngữ quốc tế T.A.M

Tiếp tục trong Top 5 địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Thái Bình không thể bỏ qua là Trung tâm Hoa ngữ Quốc tế T.A.M. Điểm nổi bật của Trung tâm là đội ngũ giáo viên đều tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ từ các trường học lớn tại Trung Quốc và Việt Nam. Không chỉ sở hữu chuyên môn giỏi, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, các thầy cô còn rất nhiệt tình hỗ trợ học viên và chú trọng đào tạo kỹ năng giao tiếp tiếng Trung qua những chủ đề gần gũi trong đời sống hàng ngày.

Trung tâm Hoa ngữ quốc tế T.A.M
Trung tâm Hoa ngữ quốc tế T.A.M

Trung tâm tiếng Trung T&T

Địa chỉ học Tiếng trung uy tín thiếp theo tại Thái Bình chính là Trung tâm T&T. Khóa học đa dạng, đào tạo đủ các trình độ từ sơ cấp đến nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu học đa dạng của nhiều đối tượng khác nhau như học sinh, sinh viên, người đi làm hoặc công nhân ở các khu công nghiệp lân cận.

Trung tâm tiếng Trung T&T
Trung tâm tiếng Trung T&T

Trung tâm T&T cũng sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, mang đến cho học viên trải nghiệm học chuẩn – học chắc, sĩ số 5 – 10 người đảm bảo lớp học không quá đông, giảng dạy đạt hiệu quả cao.

Trung tâm tiếng Trung CNN Thái Bình

Thuộc top những Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín, CNN Thái Bình không chỉ đào tạo Hán Ngữ mà còn hỗ trợ tư vấn chương trình du học, chương trình trao đổi tại các quốc gia Trung Quốc, Đài Loan.    

Thầy cô tại CNN đều tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung tại các trường Đại học lớn của Việt Nam và Trung Quốc như Đại học Bắc Kinh, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn,…

Lớp học được chia nhỏ, chỉ giới hạn tối đa 10 người/ lớp để tạo môi trường học tập gần gũi, phát huy tối đa sự tự tin của học viên khi tiếp xúc ngôn ngữ mới. Lộ trình được tư vấn tập trung rút gọn, không dàn trải kéo dài nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho người học.

Trung tâm tiếng Trung CNN Thái Bình
Trung tâm tiếng Trung CNN Thái Bình

Trung tâm VHQ

Thêm một địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Thái Bình bạn có thể tham khảo là VHQ. Các khóa học đào tạo Hán Ngữ của VHQ tập trung nâng cao kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, ứng dụng phương pháp giảng dạy sinh động để học viên có thể dễ dàng ghi nhớ vựng, giao tiếp tự tin, sử dụng vốn từ tiếng Trung linh hoạt.

Trung tâm VHQ chi nhánh Thái Bình
Trung tâm VHQ chi nhánh Thái Bình

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn khám phá Top 5 địa chỉ học tiếng Trung tại Thái Bình nhất định không thể bỏ qua. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn sớm lựa chọn được trung tâm học tiếng Trung phù hợp nhất!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *