Top các Trường Cao Đẳng đào tạo tốt nhất tại TP HCM

Top các trường cao đẳng tại TP HCM

Việc lựa chọn cho bản thân một ngôi trường Cao đẳng để học tập là rất quan trọng. Vì đây có thể là cơ hội ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp và tương lai của bạn. Hãy xem xét chương trình đào tạo, cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường của các trường. Những yếu tố này sẽ giúp sinh viên lựa chọn được trường phù hợp và đạt được mục tiêu của mình trong tương lai. ReviewEdu sẽ tổng hợp cho các bạn Top các trường cao đẳng tại TP HCM.

Danh mục bài viết

1. Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn (VLSC)

Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn (Van Lang Saigon College, viết tắt là VLSC) là địa chỉ đào tạo nghề chuyên nghiệp trực thuộc Hệ thống giáo dục Văn Lang và là đơn vị cùng hệ thống với Trường Đại học Văn Lang có trên 28 năm phát triển bền vững, uy tín và chất lượng.

Ưu điểm nổi bật

 • Chương trình học chuẩn quốc tế, cập nhật, thực tiễn
 • Đội ngũ giảng dạy tận tâm, có phương pháp sư phạm và kĩ năng nghề thực chiến (GV nước ngoài, GV Việt Nam, CEO, chuyên gia, người nổi tiếng)
 • Cơ sở vật chất hiện đại, bắt mắt, chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế
 • Độc quyền chuyển tiếp lên Đại học Văn Lang cùng hệ thống hoặc chuyển tiếp Đại học Việt Nam và Đại học quốc tế khác trên thế giới
 • Giới thiệu 100% việc làm trong và ngoài nước
 • Hoạt động sinh viên sôi nổi, đa dạng

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn (tên viết tắt: VLSC – Van Lang Saigon College)
 • Địa chỉ: 80/68 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Website: https://www.vanlangsaigon.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/caodangvanlangsaigon/
 • Mã tuyển sinh: CDD0231
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@vanlangsaigon.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 028 7303 9999
Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn (VLSC)
Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn (VLSC)

Mục tiêu phát triển

Nhà trường quyết tâm xây dựng VLSC trở thành trường cao đẳng đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực theo mô hình giáo dục kiến tạo. Bên cạnh đó cũng tích cực áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào dạy học, nghiên cứu để nâng cao chất lượng đào tạo. Phấn đấu đến năm 2025 sẽ được công nhận là cơ sở dạy nghề trọng điểm, uy tín của khu vực.

Đội ngũ cán bộ, giảng viên

Đội ngũ cán bộ, giảng viên hiện đang công tác tại trường có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và kĩ năng nghề nghiệp thường xuyên được cập nhật, trau dồi. Các thầy, cô đều tốt nghiệp tại các trường đại học lớn ở trong và ngoài nước, có vốn hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực mà mình phụ trách, nhiệt tình và tận tâm với công việc.

Đội ngũ giảng dạy của Trường còn có các chuyên gia, CEO, quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm thực chiến và những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng trong các lĩnh vực nghề nghiệp liên quan. Đặc sản của những buổi học với người nổi tiếng chính là những câu chuyện.

Chương trình đào tạo chất lượng, khác biệt và hiện đại

Chương trình được thiết kế đa dạng, linh hoạt, tăng cường tối đa kĩ năng thực hành, ứng dụng thực tiễn, nâng cao năng lực cạnh tranh, cơ hội nghề nghiệp khi còn học và sau khi ra trường.

Chương trình chuẩn quốc tế, tích hợp những nội dung giảng dạy cập nhật, tiên tiến, những công nghệ mới vào quá trình đào tạo, giảng dạy và học tập chất lượng cao tại trường.

Trường cũng có chương trình đào tạo song ngành, song bằng đáp ứng nhu cầu học cùng lúc hai ngành, nhận hai bằng cử nhân/kĩ sư thực hành trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo, chi phí sinh hoạt.

Cơ sở vật chất đẳng cấp

Với lợi thế mới được xây dựng, nhà trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại vượt xa các trường cao đẳng khác. Khu tòa nhà chính với kiến trúc độc đáo được bao quanh bởi nhiều hàng cây xanh, tạo không khí thoáng đãng, trong lành. Dãy phòng học khang trang được đầu tư nhiều thiết bị đắt đỏ như máy chiếu, bảng chống lóa, tivi màn hình LED…, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập, làm việc của sinh viên, giảng viên nhà trường. Ngoài ra, VLCS còn có thư viện yên tĩnh, rộng rãi với hàng chục nghìn đầu sách được cập nhật, bổ sung thường xuyên.

Khu vực ký túc xá an ninh, chi phí tiết kiệm. Trong thời gian ngắn sắp tới, hệ thống Văn Lang sẽ sớm hoàn thiện và khánh thành Khu khách sạn – ký túc xá hiện đại bậc nhất nằm ngay trong Khu phức hợp giáo dục Văn Lang, cạnh bên tòa nhà Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn view hồ bơi 8 làn chuẩn Olympic. Đây vừa là nơi lưu trú, trải nghiệm đẳng cấp 5 sao vừa là nơi thực hành tại chỗ sang – xịn cho sinh viên nhóm ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Kết nối giáo dục đa quốc gia mang lại nhiều giá trị vượt trội cho người học

Trường luôn chú trọng đến việc kết nối, liên kết đào tạo với các đối tác uy tín ở trong và ngoài nước, đặc biệt là với các trường Đại học, Học viện tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại như Anh, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và gần đây là CHLB Đức.

Đến nay, Trường đã ký kết hợp tác với nhiều trường thuộc nhiều quốc gia như Algonquin College, Niiagra College ở Canada, Shafston International ở Úc, Đại học Quốc gia Kangwon, Đại học Y Wonkwang, Đại học Daegu Hanny, Đại học Nam Seoul, Đại học Ngoại ngữ Busan ở Hàn quốc, Đại học Quốc tế Kobe, Học viện Ichikawa, Học viện Manabi ở Nhật Bản; Đại học Quốc lập Kim Môn, Đại học Văn Tảo và gần 10 trường Đại học khác ở Đài Loan trong cùng hệ thống.

Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn (VLSC)
Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn (VLSC)

Những giá trị vượt trội sinh viên được thụ hưởng từ các chương trình kết nối giáo dục quốc tế tại VLSC có thể kể đén như:

 • Sinh viên được trải nghiệm các học kỳ quốc tế với mức học phí không đổi như khi đang học tại VIệt Nam
 • Đượ tiếp nhận chuyển tiếp ngay lên các Đại học quốc tế. Đặc biệt có chương trình tốt nghiệp VLSC vào thẳng chương trình Thạc sĩ quốc tế tại Canada
 • Sinh viên tốt nghiệp tại VLSC được giảm học phí học chuyển tiếp từ 30% – 100%
 • Trong quá trình học tại nước ngoài, sinh viên được giới thiệu việc làm thêm đảm bảo.
 • Sáu khi tốt nghiệp, sinh viên cũng có cơ hội được giới thiệu việc chính thức tại quốc gia đang theo học.

Nhà trường sẽ tiếp tục nhân rộng các chương trình chuyển giao từ các nước tiên tiến để áp dụng linh hoạt, hiệu quả ở nhiều ngành đào tạo hơn, tiến tới rà soát, nâng cấp các chương trình đào tạo ngành nghề trọng điểm chất lượng cao.

Thực hiện mô hình “Tuyển sinh là Tuyển dụng”, cam kết giới thiệu việc làm ở trong và ngoài nước cho sinh viên khi tốt nghiệp

Nhà trường không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác doanh nghiệp chiến lược để  có những giải pháp thiết thực đảm bảo việc làm đầu ra cho sinh viên đã tin tưởng lựa chọn VLSC và nỗ lực học tập đúng tiến độ.

Sinh viên được giới thiệu thực tập và làm việc không biên giới, có khả năng tích lũy tài chính từ trăm triệu đến tỷ đồng sau 3 năm tốt nghiệp tại VLSC và làm việc tại nước ngoài. Sinh viên cũng có cơ hội định cư lâu dài tại các quốc gia phát triển.

Quyền lợi của sinh viên khi học tại Văn Lang Sài Gòn

 • Sinh viên học tập và sinh hoạt trong Khu phức hợp Giáo dục Văn Lang chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế với mức học phí phù hợp và cam kết không tăng trong toàn khóa học.
 • Học 01 được 02 (Sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và Cao đẳng Quốc tế)
 • Sinh viên được hưởng các chế độ học bổng hiện kim, học bổng hỗ trợ học tập, học bổng du học có giá trị lên đến hàng chục triệu đồng/ suất.
 • Sinh viên được đào tạo đúng chuẩn và giới thiệu ứng tuyển các chương trình làm việc tại nước ngoài từ 03 – 05 năm, tích lũy tài chính từ trăm triệu đến tỷ đồng.
 • Sinh viên hoàn thành đúng tiến độ đào tạo được Nhà trường giới thiệu việc làm phù hợp.
 • Sinh viên được độc quyền chuyển tiếp lên Đại học Văn Lang trong cùng hệ thống hoặc các trường Đại học khác trong nước và ngoài nước.
 • Sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm học kỳ quốc tế với mức học phí không thay đổi.
 • Sinh viên ở xa được giới thiệu ký túc xá hoặc chỗ trọ phù hợp
  Sinh viên Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn (VLSC)
  Sinh viên Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn (VLSC)

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: thí sinh đã tốt nghiệp từ THPT trở lên, sinh viên từng học tại các trường cao đẳng, đại học nhưng nghỉ giữa chừng hoặc sinh viên muốn học văn bằng 2 ngành khác.
 • Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

Phương thức tuyển sinh: Thí sinh thuộc đối tượng tuyển sinh như trên đủ điều kiện nhập học ngay.

Link đăng ký xét tuyển online:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSca9yPmWriu7ko1n3r1kQf5cMxs34fsLlhntdcPF_SvKrTavA/viewform

Năm nay trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn tuyển sinh các ngành nào?

Năm học 2023 – 2024, trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn tuyển sinh 30 ngành thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề có nhu cầu sử dụng lao động cao.

Danh sách ngành nghề đào tạo của Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn
Danh sách ngành nghề đào tạo của Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn

Học phí trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn là bao nhiêu?

Học phí cố định trong mỗi học kỳ và áp dụng chung cho tất cả các ngành là 10.500.000 đồng/sinh viên. Tổng thời gian đào tạo là 6 kỳ được tổ chức tinh gọn trong 2 năm học. Nếu đăng ký nhập học sớm thí sinh có thể được hưởng thêm một số ưu đãi như sau:

 • Giảm 30% học phí cho thí sinh có kết quả tốt nghiệp THPT loại Khá trở lên
 • Giảm từ 5% đến 20% học phí cho 200 tân sinh viên đóng học phí sớm nhất
 • Giảm 3.000.000 đồng cho sinh viên đóng trọn học phí 1 năm (gồm 3 kỳ học)
 • Giảm 5.000.000 đồng cho sinh viên đóng trọn học phí 2 năm (gồm 6 kỳ học)
 • Giảm 30% học phí cho sinh viên có người thân (cha/mẹ/vợ/chồng) đang công tác tại ĐH Văn Lang hoặc Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn
 • Giảm 20% học phí cho sinh viên là con thứ hai trong gia đình theo học tại ĐH Văn Lang hoặc Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn
 • Giảm 20% học phí cho sinh viên là người khuyết tật, con thương binh liệt sĩ

Thông tin chi tiết thí sinh có thể xem thêm tại website tuyển sinh để cập nhật chính xác những thông báo từ phía hội đồng tuyển sinh của VLSC.

2. Cao đẳng FPT Polytechnic TP Hồ Chí Minh

Cao Đẳng FPT Polytechnic TP Hồ Chí Minh là một trong những trường đào tạo công nghệ thông tin, kỹ thuật điện tử và kinh doanh của FPT Education tại Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 2006 và hiện có trụ sở tại TP.HCM.

Cao Đẳng FPT Polytechnic TP Hồ Chí Minh áp dụng phương pháp giảng dạy theo mô hình Blended Learning, kết hợp giữa học trực tiếp và học trực tuyến. Đây là phương pháp giảng dạy hiện đại, đáp ứng tốt với nhu cầu học tập của sinh viên hiện nay. Ngoài ra, trường cũng sử dụng các công nghệ tiên tiến trong giảng dạy như phần mềm phân tích dữ liệu, học máy, trí tuệ nhân tạo và blockchain.

Thông tin liên hệ

 • Tên: Trường Cao Đẳng FPT Polytech TP Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: Tòa nhà QTSC9 (toà T), đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0981 725 836
 • Website: https://caodang.fpt.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/fpt.poly
Cao đẳng FPT Polytechnic TP Hồ Chí Minh
Cao đẳng FPT Polytechnic TP Hồ Chí Minh

3. Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng là một trong những trường đào tạo kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1965 và hiện có trụ sở tại quận 1, TP.HCM. Trong suốt hơn nửa thế kỷ hoạt động, trường đã đào tạo ra hàng ngàn kỹ sư, kỹ thuật viên có đóng góp lớn cho sự phát triển của đất nước. Trường có các phòng thí nghiệm, phòng máy hiện đại để sinh viên có thể học tập và thực hành các kỹ năng chuyên môn. Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng cũng có các chương trình học đa dạng, bao gồm các ngành kỹ thuật như công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, cơ khí, vật liệu, xây dựng.

Thông tin liên hệ

 • Tên: Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng
 • Địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3821 2360 & 028 3821 2868
 • Hotline: 0813 813 222
 • Email: tuyensinh@caothang.edu.vn
 • Website: https://caothang.edu.vn/
 • Fanpage: facebook.com/caothang.edu.vn/
Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng
Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

4. Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn (BKSG) là một trong những trường cao đẳng công lập hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1956. Phương pháp giảng dạy tại BKSG được thiết kế theo hướng ứng dụng, tập trung vào việc phát triển kỹ năng thực hành và giải quyết vấn đề. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều chuyên môn cao, đồng thời cũng sử dụng các công nghệ hiện đại để giảng dạy. Ngoài ra, trường còn tập trung vào việc phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên, giúp họ trở thành những người có năng lực thích nghi và phát triển trong môi trường công nghiệp 4.0.

Thông tin liên hệ

 • Tên: Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn
 • Địa chỉ: 34-34A Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.1, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 0918 155 408
 • Email: tuyensinh@bkc.edu.vn
 • Website: https://bkc.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BKCHCM/
Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn
Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

5. Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1997. Trường cũng chú trọng vào việc phát triển các chương trình đào tạo chất lượng cao và đưa ra các chương trình học bổng để khuyến khích sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Ngoài ra, HUTECH còn tập trung vào việc phát triển các chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên và doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

 • Tên: Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: 33 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 0888 330 108 & 0888 330 608
 • Email: hce@kthcm.edu.vn
 • Website: http://kthcm.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kthcm.edu.vn/
Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh
Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

6. Melbourne Polytechnic Việt Nam

Melbourne Polytechnic Việt Nam là một cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam được thành lập vào năm 2006. Trường là một chi nhánh của Melbourne Polytechnic, một trường đại học công lập tại Melbourne, Úc. Melbourne Polytechnic Việt Nam sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và áp dụng các học phần học thuật và thực hành. Bên cạnh đó, Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và sử dụng các phương pháp giảng dạy đa dạng. Ngoài ra, trường còn đầu tư vào các phòng lab và thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu. 

Thông tin liên hệ

 • Tên: Melbourne Polytechnic Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0961 398 466
 • Email: cdmelbourne@fe.edu.vn
 • Website: melbourne.fpt.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/fpoly.melbourne
Melbourne Polytechnic Việt Nam
Melbourne Polytechnic Việt Nam

7. Cao đẳng Công thương TPHCM

Cao đẳng Công thương TPHCM (CĐCTTPHCM) là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trường được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp và tổ chức trong lĩnh vực kinh tế – thương mại – dịch vụ. CĐCTTPHCM sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, đa dạng và phù hợp với từng chương trình đào tạo. Trường có đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong việc giảng dạy và hướng dẫn sinh viên. Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ 

 • Tên: Cao đẳng Công thương TPHCM
 • Địa chỉ: 20 Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3731 2370 & 0915 533 130
 • Email: daotao@hitu.edu.vn
 • Website: https://hitu.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HITU.EDU.VN
Cao đẳng Công thương TPHCM
Cao đẳng Công thương TPHCM

8. Cao đẳng Giao thông Vận tải TPHCM

Cao đẳng Giao thông Vận tải TPHCM (CDGTVT TPHCM) là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo ngành giao thông vận tải hàng đầu tại Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1962 và hiện nay là một trong những trường cao đẳng có uy tín và chất lượng đào tạo tốt nhất tại Việt Nam. Cao đẳng Giao thông Vận tải TPHCM là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại. Trường còn đầu tư vào các phòng lab và thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Thông tin liên hệ

 • Tên: Cao đẳng Giao thông Vận tải TPHCM
 • Địa chỉ:
  • Số 252 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP. HCM
  • Số 8 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM
  • Số 256 Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3843 9775 & 028 3931 6007
 • Email: info@hcmct.edu.vn
 • Website: https://www.hcmct.edu.vn/
 • Fanpage: facebook.com/hcmct.edu.vn/
Cao đẳng Giao thông Vận tải TPHCM
Cao đẳng Giao thông Vận tải TPHCM

9. Cao đẳng Quốc Tế TP. HCM

Cao đẳng Quốc Tế TP. HCM (ITC) là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo ngành kinh tế và quản trị kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1994 và hiện nay là một trong những trường cao đẳng quốc tế có uy tín và chất lượng đào tạo tốt nhất tại Việt Nam. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Đồng thời sử dụng các phương pháp giảng dạy như bài giảng, thảo luận, thực hành.

Thông tin liên hệ

 • Tên: Cao đẳng Quốc Tế TP.HCM
 • Địa chỉ: 460D Kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 5404 7799
 • Email: xettuyen@gmail.com
 • Website: https://ich.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ich.edu.vn/
Cao đẳng Quốc Tế TP. HCM
Cao đẳng Quốc Tế TP. HCM

10. Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn

Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn (BKNSG) là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.  Trường được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp và tổ chức trong các lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, đến nay trường đã trở thành một trong những trường cao đẳng hàng đầu và có uy tín nhất tại Việt Nam. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, trường còn đầu tư vào các phòng lab và thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu. 

Thông tin liên hệ

 • Tên: Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn
 • Địa chỉ: 47 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3850 3120 & 028 3850 4637
 • Email: namsaigon@namsaigon.edu.vn
 • Website: https://namsaigon.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/namsaigon.edu.vn
Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn
Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn

11. Cao đẳng Sài Gòn

Cao đẳng Sài Gòn (SGC) là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1997 và hiện nay là một trong những trường cao đẳng có uy tín và chất lượng đào tạo tốt nhất tại Việt Nam. SGC sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và đa dạng để giúp cho sinh viên có được trải nghiệm học tập tốt nhất. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ

 • Tên: Cao đẳng Sài Gòn
 • Địa chỉ: Lô 14, đường số 5, Công viên Phần Mềm Quang Trung, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
 • Điện thoại: 0968 253 307
 • Website: https://caodangsaigon.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongcaodangsaigon/
Cao đẳng Sài Gòn
Cao đẳng Sài Gòn

12. Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM

Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (Cao đẳng CNTT TP.HCM) là một trong những trường cao đẳng công lập hàng đầu tại Việt Nam. Phương pháp giảng dạy tại Cao đẳng CNTT TP.HCM tập trung vào việc phát triển kỹ năng thực hành và giải quyết vấn đề. Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, sự kiện, tham quan, giao lưu để giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn và phát triển bản thân.

Ngoài ra, Cao đẳng CNTT TP.HCM còn tập trung vào việc phát triển các chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên và doanh nghiệp. Trường cũng liên tục nâng cao chất lượng đào tạo và đưa ra các chương trình học bổng để khuyến khích sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Thông tin liên hệ

 • Tên: Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM
 • Địa chỉ: 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3973 4983
 • Email: info@itc.edu.vn
 • Website: https://itc.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/itcportal247
Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM
Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM

13. Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương

Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương (CĐSP Trung Ương) là một trong những trường cao đẳng sư phạm hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1955. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều chuyên môn cao. Đồng thời sử dụng các công nghệ hiện đại để giảng dạy, đảm bảo sinh viên được tiếp cận với những kiến thức mới nhất và phù hợp với thực tiễn. Trường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm cả đào tạo chính quy và đào tạo bồi dưỡng, đáp ứng nhu cầu của các cấp học từ mầm non đến trung học phổ thông. Ngoài ra, trường còn có các chương trình đào tạo liên kết với các trường đại học trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ

 • Tên:  Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương
 • Địa chỉ:
  • 182 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, TP. HCM
  • 248 Liên Phường, Phường Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3835 9959
 • Email: lienhe@ncehcm.edu.vn
 • Website: http://www.cdsptw-tphcm.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/CM3.cdsptw.tphcm/
Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương
Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương

14. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TPHCM

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TPHCM (TCKEKT TPHCM) là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Việt Nam. Phương pháp giảng dạy tại TCKEKT TPHCM tập trung vào việc phát triển kỹ năng thực hành và giải quyết vấn đề. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều chuyên môn cao.Bên cạnh đó, chất lượng đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật, đa dạng các chương trình đào tạo và các chương trình đào tạo liên kết với các trường đại học trong và ngoài nước. Ngoài ra, TCKEKT TPHCM còn tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua các chương trình hợp tác với doanh nghiệp và các tổ chức đối tác.

Thông tin liên hệ

 • Tên: Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TPHCM
 • Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3875 3773
 • Email: ktkthcm@hotec.edu.vn
 • Website: ktkthcm.edu.vn
Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM
Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TPHCM

15. Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn (SGMC) là trường đào tạo các ngành Y dược và Dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Có uy tín trong việc đào tạo và cung cấp nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Các chương trình đào tạo được thiết kế chuyên sâu, tập trung vào việc phát triển kỹ năng thực hành và giải quyết vấn đề. Ngoài ra, SGMC còn có các chương trình đào tạo liên kết với các trường đại học trong và ngoài nước. Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, sự kiện, tham quan, giao lưu để giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn và phát triển bản thân.

Thông tin liên hệ

 • Tên: Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn
 • Địa chỉ:
  • CN1: Toà nhà : PTT – Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  • CN2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Điện thoại: 0287.1060.222 | 096.152.9898 | 093.851.9898
 • Email: Cdyduocsaigon@gmail.com
 • Website: caodangyduocsaigon.com
Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn
Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

16. Cao đẳng Bách Việt

Trường Cao đẳng Bách Việt được thành lập từ năm 2006 với tiền thân và Trường Trung học tư thục kỹ thuật và nghiệp vụ Bách Việt. Đến nay, trường đã có hơn 15 năm hoạt động, tạo dựng được lòng tin vững chắc với rất nhiều thế hệ sinh viên. Cơ sở vật chất khang trang, đồng bộ cũng là một trong những yếu tố nổi bật của trường Cao đẳng Bách Việt. Trường hiện có 3 cơ sở được xây dựng tại khu vực quận Gò Vấp và quận 12 TPHCM, đáp ứng quy mô đào tạo lên đến hơn 12.000 sinh viên. Bên cạnh đó, trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều chuyên môn cao. Trong đó đến hơn 64% giảng viên của trường đạt học vị thạc sĩ và tiến sĩ. Điều này góp phần giúp cho chất lượng đào tạo ngày càng được cải thiện và nâng cao.

Thông tin liên hệ

 • Tên: Cao đẳng Bách Việt
 • Địa chỉ: 194 Lê Đức Thọ, q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3984.1371
 • Email: info@localhost
 • Website: bachviet.edu.vn
Cao đẳng Bách Việt
Cao đẳng Bách Việt

17. Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn được thành lập từ năm 2000. Ngôi trường này đã và đang không ngừng cố gắng và nỗ lực để khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo hệ cao đẳng tại TPHCM. Bao gồm Y dược, Ngoại ngữ, Điện tử – Tự động hóa và Truyền thông, Luật, Kinh tế, Du lịch, Kỹ thuật Công nghệ, Công nghệ Ô tô. Bên cạnh đó, trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều chuyên môn cao. Các thầy cô của trường không chỉ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao mà còn dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. 

Thông tin liên hệ

 • Tên: Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
 • Địa chỉ: 12 Hoàng Minh Giám, q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3847.5333
 • Email: daivietsaigon@daivietsaigon.edu.vn
 • Website: daivietsaigon.edu.vn
 • Facebook: FB.com/truongcaodangdaivietsaigon
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

18. Trường Cao đẳng xây dựng TPHCM

Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM là ngôi trường công lập thuộc Bộ Xây dựng có tiền thân là Trường Trung học Xây dựng số 7 được thành lập từ năm 1976. Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM hiện đang đào tạo khá đa dạng các ngành thuộc khối Kỹ thuật Xây dựng. Bao gồm Xây dựng, Kiến trúc, Giao thông, Vật liệu xây dựng, Nội thất, Kế toán, Quản trị, Cấp thoát nước, Điện, Tự động hóa, Kế toán.

Thông tin liên hệ

 • Tên: Trường Cao đẳng xây dựng TPHCM
 • Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, TP. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3896.2938
 • Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com
 • Website: hcc2.edu.vn
 • Facebook: FB.com/Tuyensinh.hcc2.edu.vn
Trường Cao đẳng xây dựng TPHCM
Trường Cao đẳng xây dựng TPHCM

19. Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt tại TPHCM được thành lập từ năm 1984. Đến nay, trường đã trải qua 38 năm hình thành và phát triển, với tiền thân là Trung tâm Giáo dục Kỹ thuật Tổng hợp và Hướng nghiệp Thủ Đức. Phương pháp giảng dạy tại TDC tập trung vào việc kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn. TDC còn có chương trình thực tập cho sinh viên, giúp họ có thể tiếp cận với môi trường làm việc thực tế và trang bị kỹ năng cần thiết để làm việc sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ

 • Tên: Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
 • Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân, TP. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3897.0023
 • Email: tdc@tdc.edu.vn
 • Website: tdc.edu.vn
 • Facebook: FB.com/CDCNTD
Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

20. Trường Cao đẳng Tài chính – Hải Quan

Trường Cao đẳng Tài chính – Hải Quan (TC-HQ) là một trong những trường đào tạo nghề hàng đầu tại Việt Nam. TC-HQ có các chuyên ngành đào tạo như: Hải quan, Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Quản trị Kinh doanh và Logistics. Trường cũng có mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, đảm bảo sinh viên được tiếp cận với những công nghệ và phương pháp làm việc mới nhất. Ngoài ra, TC-HQ còn có các hoạt động ngoại khóa như các câu lạc bộ học thuật và văn hóa, các hoạt động thể thao.

Thông tin liên hệ

 • Tên: Trường Cao đẳng Tài chính – Hải Quan
 • Địa chỉ: B2/1A Đường 385 – Phường Tăng Nhơn Phú A – Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 083 730 6946
 • Email: coso2@tchq.edu.vn
 • Website: tchq.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/Taichinhhaiquan/?locale=vi_VN
Trường Cao đẳng Tài chính - Hải Quan
Trường Cao đẳng Tài chính – Hải Quan

Kết luận

Trên đây là Top 20các trường cao đẳng tại TP HCM. Hi vọng với những thông tin cung cấp trên có thể giúp các bạn lựa chọn cho mình được một môi trường học tập tốt. Chúc các bạn sớm đạt được kết quả như ý muốn!

Xem thêm:

Top các trường Trung cấp An Ninh tại Việt Nam

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp An ninh: Những môn gì, bằng gì, điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp Y Dược tại Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *