Review Trung tâm Tin học Ngoại ngữ Đại học Phú Yên có tốt không?

trung tâm tin học ngoại ngữ đại học phú yên

Trung tâm Tin học và Ngoại Ngữ Đại học Phú Yên là một đơn vị thuộc trường Đại học Phú Yên. Được thành lập vào năm 2004. Trong suốt 17 năm hoạt động, trung tâm đã không ngừng phát triển. Đưa ra những khoá học bổ ích cho cộng đồng sinh viên và người lao động trong cả nước. Với bài viết này, ReviewEdu sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về trung tâm.

Giới thiệu về Trung tâm Tin học Ngoại ngữ Đại học Phú Yên

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn của trung tâm là trở thành một đơn vị đào tạo chất lượng cao và uy tín về tin học và ngoại ngữ tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Sứ mệnh của trung tâm là cung cấp các khóa học đào tạo. Nâng cao trình độ chuyên môn cho cộng đồng. Đặc biệt là các sinh viên và giảng viên của trường Đại học Phú Yên.

Cơ sở vật chất và thiết bị 

Trung tâm được trang bị các thiết bị hiện đại để. Đáp ứng nhu cầu của học viên. Cụ thể, trung tâm có 8 phòng học với sức chứa từ 20 đến 40 học viên mỗi lớp. Được trang bị máy tính, máy chiếu, bảng trắng và wifi miễn phí cho học viên. Ngoài ra, trung tâm còn có thư viện với kho tài liệu phong phú và đa dạng. Để giúp học viên nghiên cứu và làm bài tập.

Học viên tại Trung tâm Tin học Ngoại ngữ Đại học Phú Yên
Học viên tại Trung tâm Tin học Ngoại ngữ Đại học Phú Yên

Các khóa học tại Trung tâm Tin học Ngoại ngữ Đại học Phú Yên

Trung tâm cung cấp các khoá học về tin học và ngoại ngữ như sau:

Tin học văn phòng

Khóa học này dành cho những người muốn học cách sử dụng các ứng dụng văn phòng. Bao gồm: Microsoft Word, Excel, PowerPoint,… Để quản lý và xử lý dữ liệu, viết thư điện tử và tạo các bài thuyết trình.

Lập trình

Khóa học này dành cho những người muốn học cách lập trình và thiết kế website. Học viên sẽ được học cách lập trình bằng các ngôn ngữ phổ biến. Như HTML, CSS, JavaScript, PHP,…

Tiếng Anh giao tiếp

Khóa học này dành cho những người muốn cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp bằng tiếng Anh. Học viên sẽ được học từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm và giao tiếp thông qua các tình huống thực tế.

Tiếng Nhật giao tiếp

Khóa học này dành cho những người muốn học cách giao tiếp tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày. Học viên sẽ được học từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm và giao tiếp. Thông qua các tình huống thực tế để có thể sử dụng tiếng Nhật trong giao tiếp hàng ngày.

Tiếng Hàn giao tiếp

Khóa học này dành cho những người muốn học cách giao tiếp tiếng Hàn trong cuộc sống hàng ngày. Học viên sẽ được học từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm và giao tiếp thông qua các tình huống thực tế.

Các chương trình hợp tác đào tạo tại Trung tâm Tin học Ngoại ngữ Đại học Phú Yên

Trung tâm đã phát triển và ký kết nhiều chương trình hợp tác đào tạo với các đối tác trong và ngoài nước. Cụ thể, trung tâm đã hợp tác với trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, trường Đại học Quốc gia Hà Nội, trường Đại học Thăng Long,… để tổ chức các khóa học chuyên sâu về các lĩnh vực tin học và ngoại ngữ. Ngoài ra, trung tâm còn hợp tác với các tổ chức quốc tế như Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID), Đại sứ quán Hoa Kỳ, Đại sứ quán Canada,… để cung cấp các khóa học về kỹ năng mềm và giao tiếp cho sinh viên và giảng viên của trường Đại học Phú Yên.

Địa chỉ liên hệ của Trung tâm Tin học Ngoại ngữ Đại học Phú Yên

Thông tin chi tiết liên hệ

  • Địa chỉ: 18 Trần Phú, Phường 7, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
  • Điện thoại: 0257 384 3369.

Kết luận

Trung tâm tin học ngoại ngữ đại học Phú Yên là một đơn vị đào tạo chất lượng cao và uy tín với các khoá học đa dạng. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và các chương trình hợp tác đào tạo với các đối tác trong và ngoài nước, trung tâm đã và đang đóng góp tích cực vào việc nâng cao trình độ chuyên môn cho cộng đồng, đặc biệt là các sinh viên và giảng viên của trường Đại học Phú Yên. Qua bài viết, mong rằng ReviewEdu đã mang lại cho bạn những thông tin cần thiết

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *