Review Trung tâm Tin học KEY có tốt không?

trung tâm tin học key

Để hội nhập với thời kỳ công nghệ 4.0, việc trang bị cho bản thân những kiến thức và kỹ năng tin học là điều không thể thiếu. Chính vì vậy, đây gần như là điều kiện tiên quyết trong quá trình tuyển dụng. Nhận thấy nhu cầu thị trường, Trung tâm Tin học Key thiết kế những khóa học bổ ích và uy tín cho mọi thế hệ. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu thêm về trung tâm này nhé!

Giới thiệu về Trung tâm tin học KEY

Trung Tâm Tin Học KEY trực thuộc Công Ty Tin Học KEY, được thành lập theo giấy phép số 4102017490 ban hành bởi sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh. Được thành lập cách đây hơn 20 năm, Trung tâm Tin học Key là một trung tâm có độ tin cậy cao. Luôn đảm bảo chất lượng đào tạo cho bao nhiêu thế hệ học viên. Bởi vì, tại Key có chính sách học viên có thể học lại hoàn toàn miễn phí; nếu kết quả không như ý muốn. 

Trung tâm tin học KEY
Trung tâm tin học KEY

Sứ mạng của Trung Tâm Tin Học KEY: “Giúp ngày càng nhiều người đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào trong thực tế cuộc sống”.

Học viên đăng ký các chương trình học tại Trung tâm Tin học Key, sẽ được đảm bảo:

Đảm bảo về chất lượng

Học viên sẽ học theo tiến độ của bản thân, giảng viên sẽ trực tiếp giảng dạy để đạt được kết quả tối ưu nhất. Hơn nữa, giảng viên sẽ chia sẽ những kinh nghiệm thực tế; để học viên dễ dàng ứng dụng vào môi trường làm việc sau này. 

Đảm bảo về phương pháp giảng dạy

Giáo trình được biên soạn và chuẩn bị kỹ lưỡng cho tất cả các học viên. Ngoài ra, số lượng học viên mỗi lớp đều dưới 15 người. Nên điều này có thể giúp giảng viên hướng dẫn, hỗ trợ từng học viên. Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến và nâng cấp. Đặc biệt, thời gian thực hành được thiết kế đủ nhiều để học viên có thể thành thạo và vững tay nghề.

Đảm bảo về lợi ích học viên

Học viên có thể học lại hoàn toàn miễn phí nếu có nội dung nào chưa đạt kết quả mong muốn. Hơn nữa, những chương trình học luôn đi kèm với ưu đãi học phí. Nhằm giúp học viên phát triển những kỹ năng tin học toàn diện và nâng cao hơn nữa.

Chương trình đào tạo của Trung tâm Tin học KEY gồm những gì?

Hiện tại, Trung tâm Tin học KEY đang cung cấp 6 chương trình học từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng. Bao gồm:

 • Tin học văn phòng
 • Kế toán máy
 • Lập trình, thiết kế website
 • Thiết kế đồ họa, quảng cáo
 • Kiến trúc – Cơ khí – Xây dựng
 • Sửa chữa máy tính
 • Tin học học đường

Thông tin khóa học và các chứng chỉ tại Trung tâm Tin học KEY

Thông tin tuyển sinh

Thời gian chiêu sinh cho các khóa học sẽ được Trung tâm cập nhật tại website và cùng như các bài đăng tại trang chủ Facebook. Trung tâm sẽ thường xuyên khai giảng những lớp mới trong năm.

Thời gian học

Học viên có thể lựa chọn: 

 • Sáng : 8.00 – 11.00
 • Chiều : 14.00 – 17.00
 • Tối : 18.30 – 21.00

Tuần học 3 buổi, mỗi buổi 3 tiếng vào thứ 2-4-6 hoặc thứ 3-5-7.

Tuần học 6 buổi, mỗi buổi 3 tiếng, từ thứ 2 đến thứ 7.

Học viên cũng có thể lựa chọn học một số buổi trong tuần (có thể bao gồm vừa sáng, vừa chiều và tối) nếu bận và không sắp xếp được công việc.

Chứng chỉ

Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản, Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao,  phôi do Bộ Giáo Dục cấp, Giám Đốc Sở giáo dục & đào tạo thành phố Hồ Chí Minh ký, có giá trị toàn quốc và không hết hạn.

Cơ sở vật chất tại Trung tâm Tin học KEY có tốt không?

Trung tâm hiện có 2 cơ sở lớn tại Quận Tân Phú và Quận 12, TP. HCM. Hơn nữa, mỗi cơ sở đều trang bị các thiết bị học tập đầy đủ. Trong đó có màn hình LCD, máy lạnh và máy chiếu. Đặc biệt phải kể đến hệ thống máy tính với cấu hình cực mạnh, hiện đại và tân tiến bậc nhất giúp các học viên có trải nghiệm tối ưu nhất.

Cơ sở vật chất tại Trung tâm Tin học KEY
Cơ sở vật chất tại Trung tâm Tin học KEY

Thông tin liên hệ củaTrung tâm tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

 • Địa chỉ: 203-205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
 • Điện thoại: (028) 22 152 521
 • Website: key.com.vn – Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ánh Thủ

 • Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
 • Điện thoại: (028) 2242 2244
 • Website: key.com.vn – Email: key@key.com.vn

Kết luận

Qua bài viết này, có thể nhận thấy Trung tâm Tin học KEY tại TP.HCM là một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng cao tại khu vực. ReviewEdu mong các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích để lựa chọn trung tâm tin học phù hợp với bản thân. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *