Review Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Việt Hàn Hưng Yên có tốt không?

trung tâm ngoại ngữ tin học việt hàn hưng yên

Trung tâm Ngoại ngữ tin học Việt hàn Hưng Yên đã xây dựng thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Cùng ReviewEdu tổng hợp những thông tin hết sức cần thiết về trung tâm này nhé!

Giới thiệu về Trung tâm Ngoại ngữ tin học Việt Hàn Hưng Yên

Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học Việt – Hàn trực thuộc Trường Trung cấp và Công nghệ và Kinh tế Việt – Hàn được thành lập theo quyết định số 1098 ngày 16/10/2006 theo Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trung tâm đã hoạt động hơn 15 năm trên thị trường. Là đơn vị sự nghiệp đào tạo có con dấu riêng để hoạt động; giao dịch theo quy định của nhà trường.

Trong thời gian qua trung tâm đã không ngừng nâng cao; phát triển cả về quy mô và số lượng đào tạo. Với con số 200 học viên trong và ngoài trường cho những năm đầu thành lập. Bây giờ trung tâm đã phát triển và thu hút hơn hàng ngàn sinh viên; góp phần nâng cao trình độ tin học đáp ứng được yêu cầu ra trường; nhu cầu việc làm của xã hội.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; các cán bộ giảng viên tại trung tâm đã không ngừng nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho mình. Hiện nay, trung tâm đã có 16 cán bộ trong đó 03 người có trình độ thạc sĩ và 13 kỹ sư và cử nhân.

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Việt Hàn Hưng Yên
Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Việt Hàn Hưng Yên

Chức năng và định hướng phát triển của Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Việt Hàn Hưng Yên

Chức năng

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Việt hàn với chức năng tham mưu; thực hiện các hoạt động đào tạo và bồi dưỡng kiến thức về tin học và ngoại ngữ; tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho các bạn học viên trong và ngoài trường theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Với nhiệm vụ và quyền hạn

  • Tổ chức tuyển sinh mở lớp; phối hợp với các đơn vị trong toàn trường triển khai các hoạt động giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ theo quy định hiện hành.
  • Bồi dưỡng nâng cao kiến thức tin học cho các cán bộ, giảng viên của nhà trường; các cơ quan doanh nghiệp và các đối tượng khác.
  • Xây dựng quản lý nhân sự; tài sản được giao theo quy định của Hiệu trưởng nhà trường; chịu trách nhiệm về công tác quản lý, cấp phát chứng chỉ cho người học theo quy định về quản lý văn bằng chứng chỉ.
  • Tự chủ về tài chính, lập dự toán, quyết toán; và hạch toán khi có đủ điều kiện hoạt động trong khuôn khổ quy định của pháp luật và quy định của Hiệu Trưởng nhà trường.

Định hướng phát triển

Với mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo có uy tín về giáo dục ngoại ngữ và tin học. Nỗ lực phát triển không ngừng trong việc khẳng định vị thế và thương hiệu của Trung tâm trong lĩnh vực đào tạo. 

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm; tâm huyết; áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến. Trung tâm tự hào là niềm tin vững chắc đối với học viên; tiếp sức cho các học viên trên con đường tri thức với sự trang bị chắc chắn về kỹ năng tin học và ngoại ngữ.

Hồ sơ đăng ký thi tại Trung Tâm Ngoại ngữ Tin học Việt Hàn Hưng Yên gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký thi bao gồm:

  • 02 ảnh 3*4
  • 01 bản CMND/CCCD có công chứng
  • 01 Đơn xin dự thi

Địa điểm nhận và nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Tuyển sinh Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Việt – Hàn

Thông tin liên hệ của Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Việt Hàn Hưng Yên

Thông tin liên hệ chi tiết tại:

  • Địa chỉ: Mễ Sở – Văn Giang – Hưng Yên
  • Điện thoại: 0363 578 680 – 0904 897 606

Kết luận

Trên đây là những thông tin hết sức thiết thực mà ReviewEdu đã tổng hợp lại về trung tâm Ngoại ngữ Tin học Việt Hàn Hưng Yên. Hy vọng bạn sẽ có những buổi học thật ý nghĩa tại đây. Chúc các bạn học tốt!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *