Review Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Huế ICP có tốt không?

trung tâm ngoại ngữ tin học huế icp

Muốn thi bằng tiếng Anh B1 để ra trường thì học ở đâu? Chỗ học uy tín cho khóa TOEIC 600? Học chứng chỉ tin học phòng có khó không? Đây đều là những thắc mắc chung của các bạn sinh viên ở Huế khi chưa tìm cho mình một chỗ học phù hợp? Vậy thì hãy cùng ReviewEdu khám phá Trung tâm ngoại ngữ tin học Huế ICP thôi nào!

Giới thiệu về Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Huế ICP

Trung tâm được thành lập vào ngày 12/04/2013 dưới sự cấp phép của Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế. Trải qua gần 10 năm hoạt động, trung tâm đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, là trung tâm đào tạo uy tín, cam kết chất lượng đầu ra theo bộ GD&ĐT.

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Huế ICP
Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Huế ICP

Nhiệm vụ và sứ mệnh của Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Huế ICP

Trung tâm Ngoại ngữ và tin học Huế ICP có nhiệm vụ là:

 • Tổ chức triển khai thực hiện các chương trình bồi dưỡng ngoại ngữ và tin học chuẩn CNTT cơ bản do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đáp ứng được tất cả đối tượng học viên trên địa bàn.
 • Tổ chức thi và cấp chứng chỉ tin học chuẩn CNTT cơ bản và các văn bằng quốc tế khác theo chương trình liên kết của trung tâm với các tổ chức, giáo dục khác trong nước nước được Bộ GD&ĐT cấp phép.
 • Tổ chức và ôn tập các lớp ngoại ngữ từ A1, A2, B1, B2, C1 với Tiếng Anh; tiếng Pháp; tiếng Trung cùng các chứng chỉ quốc tế khác.
 • Hỗ trợ tuyển sinh và đào tạo các lớp chứng chỉ về nghiệp vụ sư phạm; chức danh nghề nghiệp hay các khóa chuyên viên khác.

Cùng với sứ mệnh cao cả của trung tâm là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và tin học tốt nhất tại địa bàn Thừa Thiên Huế; cũng như là khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Trung tâm cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra với các khóa đào tạo ngắn hạn tốt nhất. Giúp cho học viên có thể có các bằng cấp chứng chỉ ra trường hay thành thạo các kỹ năng khi ứng tuyển vào các vị trí việc làm khác.

Chương trình đào tạo tại Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Huế ICP gồm những gì?

Với tổng hợp 6 chương trình đào tạo chính bao gồm:

 • Chứng chỉ ngoại ngữ 6 bậc 
 • Ngoại ngữ không chuyên: tiếng Anh B1 đầu ra cho sinh viên Đại học Huế
 • Chứng chỉ Tiếng Anh chuẩn quốc tế: TOEIC, IELTS, Toefl ITP, Bright, ALPTIS,..
 • Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản 
 • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm
 • Chứng chỉ Chức danh nghề nghiệp

Những ưu điểm của Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Huế ICP

Nổi bật với 4 ưu điểm vượt trội của trung tâm:

 • Đào tạo linh hoạt: xây dựng lộ trình học chi tiết; hướng dẫn học viên từ khi tiếp nhận hồ sơ đến lúc đạt kết quả
 • Đào tạo chất lượng: Với đội ngũ giảng viên luôn tận tâm, tâm huyết với nghề và bề dày kinh nghiệm. Trung tâm luôn muốn mang đến những chương trình học tốt nhất cho học viên; thường xuyên cập nhật định dạng đề thi liên tục.
 • Cam kết đầu ra: Với hơn 9 năm đào tạo trong nghề; luôn cam kết hỗ trợ học viên đạt kết quả tốt nhất trong quá trình ôn luyện tại trung tâm và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí khác.
 • Uy tín – Chuyên viên chuyên nghiệp, thân thiện: Thủ tục đơn giản; xây dựng lộ trình học phù hợp với từng học viên giúp đem lại hiệu quả cao nhất. Đồng thời, bám sát và hỗ trợ học viên kịp thời để tránh lỗ hổng kiến thức.

Hình ảnh chứng chỉ tại Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Huế ICP

Hình ảnh chứng chỉ tại Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Huế ICP
Hình ảnh chứng chỉ tại Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Huế ICP

Vì sao nên theo học tại Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Huế ICP?

Một điều đáng tự hào tại Trung tâm Ngoại ngữ tin học ICP là chất lượng đầu ra. Trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên chất lượng đáp ứng nhu cầu thị trường việc làm ngày càng cao.

30.000+ Học viên; 500+ khóa học là những con số chứng minh cho sự phát triển không ngừng của trung tâm trong thời gian vừa qua. Vậy kết luận lại một điều là rất đáng theo học tại trung tâm này nhé các bạn.

Feedback của Học viên về Trung tâm Ngoại Ngữ Tin học Huế ICP

Feedback của Học viên về Trung tâm Ngoại Ngữ Tin học Huế ICP
Feedback của Học viên về Trung tâm Ngoại Ngữ Tin học Huế ICP

Kết luận

Tổng kết lại, ReviewEdu đã giới hết cho các bạn tất tần tật những thôn thông tin giá trị tại Trung tâm Ngoại ngữ và tin học ICP. Hãy nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học tại đây để phát triển bản thân hơn nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Thùy Dung đã trả lời:

  Mình thấy trung tâm uy tín nha, dạy có tâm với cả là theo sát học viên lắm. Cám ơn trung tâm đã giúp mình có được bằng B1 đúng thời hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *