Ngành Công nghệ kỹ thuật in thì nên học trường nào? Học ở đâu?

Ngành Công nghệ kỹ thuật in thì nên học trường nào? Học ở đâu?

Ngành Công nghệ kỹ thuật in hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm, và nếu như bạn đang thắc mắc là Công nghệ kỹ thuật in nên học trường nào trên cả nước. Reviewedu sẽ giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh tìm hiểu và giải đáp tất cả thông tin xoay quanh Ngành Công nghệ kỹ thuật in thì nên học trường nào? Học ở đâu?

Danh sách các trường Đại học đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật in trên cả nước

Ngành Công nghệ kỹ thuật in được xem là ngành không phổ biến được đông đảo các bạn học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm. Hiện nay cả nước có tất cả 1 trường Đại học đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật in.

Đây là một trong những ngành có điểm chuẩn yêu cầu đầu vào tương đối thấp. Hầu hết các trường tuyển sinh điều yêu cầu điểm chuẩn từ 20 điểm trở xuống (1 trường). Ngoài ra cũng có một số trường yêu cầu điểm chuẩn tương đối cao.

Hãy cùng Review Edu tìm hiểu danh sách 1 trường đại học có tuyển sinh ngành Công nghệ kỹ thuật in (Mã ngành: 7510801) trên cả nước.

Chú ý: các thông tin trong bài viết này được tổng hợp từ điểm chuẩn của các trường đại học công bố năm 2023.

STTTên trườngMã trườngTỉnh thànhĐiểm chuẩn
1Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh SPKHồ Chí Minh19 - 20.5

Các trường Đại học đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật in tại khu vực Miền Nam

Trong năm 2023, có hơn 1 trường Đại học tại khu vực Miền Nam đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật in. Hãy cùng ReviewEdu khám phá danh sách các trường tuyển sinh ngành Công nghệ kỹ thuật in (Mã ngành: 7510801) tại khu vực Hồ Chí Minh và miền nam nhé

STTTên trườngMã trườngTỉnh thànhĐiểm chuẩn
1Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh SPKHồ Chí Minh19 - 20.5

Kết luận

Hy vọng qua bài viết danh sách các Trường Đại học đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật in. Các bạn đã hiểu rõ hơn về ngành Công nghệ kỹ thuật in và danh sách các trường đại học tốt nhất có tuyển sinh và đào tạo ngành này. Chúc quý bạn đọc sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên quãng đường Đại học sắp tới.

Hãy cùng tìm kiếm và tra cứu những thông tin thú vị khác về Giáo dục tại kênh review tuyển sinh Đại học - Cao đẳng trên cả nước Reviewedu nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *