Học phí năm 2024 của Học viện Quản lý Giáo dục (NAEM) là bao nhiêu?

Học phí học viện Quản Lý Giáo Dục

Học phí Học viện Quản lý Giáo dục (NAEM) là bao nhiêu? Năm nay trường có những chương trình học bổng, ưu đãi học phí nào? Những đối tượng nào được hỗ trợ miễn giảm học phí? Cùng Reviewedu.net tìm hiểu về học phí NAEM qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về Học viện Quản lý Giáo dục

 • Tên trường: Học viện Quản lý giáo dục
 • Địa chỉ: 31 Phan Đình Giót – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Website: http://naem.edu.vn/tabid/490/Default.aspx
 • Email tuyển sinh: hvqlgd@moet.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 024.3864.3352

Mục tiêu và sứ mệnh

Trong suốt gần 40 năm xây dựng và trưởng thành. Trường luôn giữ vững vai trò tiên phong đi đầu trong sự nghiệp đào tạo ra những cán bộ quản lý giáo dục. Đáp ứng nhu cầu phát triển của nền giáo dục nước nhà. Tuy còn gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng Học viện luôn không ngừng hoàn thiện về cả cơ cấu tổ chức và chất lượng dạy học, phấn đấu không ngừng vì sự nghiệp giáo dục của đất nước. 

Hiện nay, các hoạt động chuyên môn của Học viện đang được phát triển về cả chiều rộng và chiều sâu; công tác nghiên cứu khoa học ngày càng đạt được những thành tựu to lớn cả về mặt lý luận lẫn trong thực tiễn vận dụng vào việc đổi mới cơ chế giáo dục; các hoạt động liên kết với nước ngoài đang ngày càng được mở rộng, nhiều hội thảo quốc tế về vấn đề quản lý giáo dục đã được Học viện tổ chức và đạt được những thành công to lớn.

Lịch sử phát triển

Học viện Quản lý giáo dục tiền thân là Trường Cán bộ quản lý giáo dục và đào tạo được thành lập năm 1990, trên cơ sở hợp nhất 3 Trường:Trường Cán bộ quản lý giáo dục (thành lập năm 1976). Trường Cán bộ quản lý đại học, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề và Trung tâm nghiên cứu tổ chức quản lý và kinh tế học giáo dụ

Ngày 3/4/2006, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ra Quyết định số 501/QĐ-TTg thành lập Học viện Quản lý giáo dục trên cơ sở nâng cấp Trường Cán bộ quản lý giáo dục và đào tạo.

Học viện Quản lý giáo dục
Hội nghị tại Học viện Quản lý giáo dục

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của Học viện Quản lý Giáo dục (NAEM) 

Hiện tại mức học phí của Học viện Quản lý Giáo dục chưa được công bố. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sắp tới.

Học phí năm 2023 – 2024 của Học viện Quản lý Giáo dục (NAEM) 

Mức thu học phí của Học viện Quản lý Giáo dục bao gồm: khối ngành I Quản lý giáo dục, Giáo dục học, Kinh tế giáo dục: 290.000đ/tín chỉ; Khối ngành Quản trị văn phòng: 290.000đ/tín chỉ; Khối ngành Ngôn ngữ Anh, Tâm lý học giáo dục; Kinh tế: 290.000đ/tín chỉ.

Học phí năm 2022 – 2023 của Học viện Quản lý Giáo dục (NAEM) 

Học phí năm 2022 – 2023 cụ thể như sau:

 • Khối ngành I: Quản lý giáo dục, Giáo dục học, Kinh tế giáo dục: 290.000đ/tín chỉ
 • Khối ngành III: Quản trị văn phòng: 290.000đ/tín chỉ
 • Khối ngành V: Công nghệ thông tin: 340.000đ/tín chỉ
 • Khối ngành VII: Ngôn ngữ Anh, Tâm lý học giáo dục, Kinh tế : 290.000đ/tín chỉ

Chính sách học bổng và hỗ trợ học phí tại Học viện Quản lý Giáo dục bao gồm những gì?

Học phí Học viện Quản lý Giáo dục (NAEM)
Học phí Học viện Quản lý Giáo dục (NAEM)

Nhằm khuyến khích sinh viên cố gắng trong học tập cũng như hỗ trợ cho sinh viên một phần chi phí trang trải phí sinh hoạt Học viện có nhiều loại học bổng như học bổng khuyến khích học tập, học bổng doanh nghiệp,…

Học bổng khuyến khích học tập được cấp theo từng học kỳ và cấp 10 tháng trong năm học và có nhiều mức xét khác nhau như:

Học bổng loại Khá

 • Mức học bổng bằng hoặc cao hơn mức trần học phí hiện hành của ngành, chuyên ngành mà sinh viên đó phải đóng tại trường do Giám đốc quy định đối với sinh viên có điểm trung bình chung học tập và điểm rèn luyện đều đạt loại khá trở lên.

Học bổng loại Giỏi

 • Mức học bổng cao hơn loại khá do Giám đốc quy định đối với sinh viên có điểm trung bình chung học tập đạt loại giỏi trở lên và điểm rèn luyện đạt loại tốt trở lên.

Học bổng loại Xuất sắc

 • Mức học bổng cao hơn loại giỏi do Giám đốc quy định đối với học sinh, sinh viên có điểm trung bình chung học tập và điểm rèn luyện đều đạt loại xuất sắc.

Kết luận

Bài viết trên đây là thông tin cơ bản được tổng hợp về mức Học Phí Quản Lý Giáo Dục mới nhất. Các bạn sĩ tử có thể đọc tham khảo tại đây. Reviewedu.net hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, có thể đưa ra được sự lựa chọn trường học phù hợp với khả năng của bản thân và kinh tế của gia đình.

5/5 - (1 bình chọn)
  • Phạm Bảo Toàn ReviewEdu
   Quản trị viên đã trả lời:

   Trong suốt gần 40 năm xây dựng và trưởng thành, NAEM luôn giữ vững vai trò tiên phong đi đầu trong sự nghiệp đào tạo ra những cán bộ quản lý giáo dục, đáp ứng nhu cầu phát triển của nền giáo dục nước nhà. Bài viết sau cho bạn thêm thông tin về học phí NAEM của học viện theo từng năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *