Học phí năm 2024 của Trường Đại học Thành Đông (TDU) là bao nhiêu?

Học phí của Trường Đại học Thành Đông

Đại học Thành Đông (hay TDU) là một trường Đại học tư thục có cơ sở đặt tại tỉnh Hải Dương. Đây là một trong số ít các cơ sở đào tạo giáo dục Đại học trên địa bàn tỉnh. Vậy học phí của Trường Đại học Thành Đông là bao nhiêu? Năm nay Trường có những chương trình học bổng, ưu đãi học phí nào? Bài viết dưới đây, Reviewedu sẽ tổng hợp những thông tin học phí của trường để cho các học sinh và phụ huynh tham khảo. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Thông tin về Trường Đại học Thành Đông (TDU)

 • Tên trường: Trường Đại học Thành Đông (tên viết tắt: TDU hay Thanh Dong University)
 • Địa chỉ: Số 3 Vũ Công Đán, phường Tứ Minh, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
 • Website: https://thanhdong.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/thanhdong.edu.vn
 • Mã tuyển sinh: DDB
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@thanhdong.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0220 3559 666

Lịch sử phát triển

Trường được thành lập vào năm 2009 theo Quyết định 1489/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đến nay, trải qua hơn 10 năm củng cố và hoàn thiện hóa bộ máy hành chính, đội ngũ giảng viên… Nhà trường đã bước đầu đạt được những thắng lợi tiêu biểu như: tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp đạt 85%, từ chỉ có 7 sinh viên nhập học vào năm 2010, đến nay Đại học Thành Đông đã tuyển sinh được hơn 1000 sinh viên/khóa… Đó chính là những biểu hiện rõ nét cho những nỗ lực thầm lặng của ban điều hành trường Đại học Thành Đông.

Mục tiêu phát triển

Xây dựng TDU trở thành một trong những trường tư thục dẫn đầu về giảng dạy, nghiên cứu theo hướng ứng dụng đa ngành, đa lĩnh vực tại Việt Nam. Không chỉ vậy, ban giám hiệu hy vọng có thể đưa Đại học Thành Đông trở thành một trong những cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng cao trong khu vực vào năm 2030.

Học phí của Trường Đại học Thành Đông
Học phí của Trường Đại học Thành Đông

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của Trường Đại học Thành Đông (TDU)

Hiện tại mức học phí của Trường Đại học Thành Đông chưa được công bố. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sắp tới.

Học phí của Trường Đại học Thành Đông (TDU) năm 2023 – 2024

Bình quân một năm với tất cả các ngành là 14.000.000 đồng, tương đương từ 305.000 – 1.000.000 đồng/tín chỉ (sẽ có sự chênh lệch giữa tùy các ngành, nhóm ngành với nhau).

STT Ngành Học phí
1 Kế toán; Quản trị kinh doanh; Tài chính Ngân hàng; Quản lý kinh tế 360.000 đồng/tín chỉ
2 Công nghệ thông tin; CN Kỹ thuật Xây dựng; Quản lý đất đai 400.000 đồng/tín chỉ
3 Dược học 500.000 đồng/tín chỉ
4 Bác sỹ YHCT 900.000 đồng/tín chỉ
5 Điều dưỡng; Dinh dưỡng 530.000 đồng/tín chỉ

Học phí của Trường Đại học Thành Đông (TDU) năm 2022 – 2023

Năm học này, ĐH Thành Đông dụng mức thu như sau:

 • Bình quân một năm với tất cả các ngành là 14.000.000 đồng, tương đương từ 305.000 – 1.000.000 đồng/tín chỉ (sẽ có sự chênh lệch giữa tùy các ngành, nhóm ngành với nhau).

Học phí của Trường Đại học Thành Đông (TDU) năm 2021 – 2022

Trường Đại học Thành Đông thông báo mức học phí cho năm học 2021 như sau:

Học phí (áp dụng cả cho sinh viên học lại, cải thiện điểm)

 • Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, Quản lý nhà nước, Luật học: 260.000₫/TC
 • Ngôn ngữ Trung Quốc; Ngôn ngữ Anh: 290.000₫/TC

Chuẩn đầu ra

 • Ứng dụng CNTT cơ bản: 1.000.000 ₫
 • Tiếng Anh: 1.200.000 ₫
 • Chuyên ngành: 500.000 đ/ môn
 • Chuyên ngành Kế toán: 1.200.000 ₫

Phương thức nộp học phí của Trường Đại học Thành Đông (TDU) như thế nào?

Để nộp học phí và các khoản khác tại Trường Đại học Thành Đông, học viên có thể tuân thủ các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào cổng thông tin đào tạo (Sinh viên) của trường bằng đường dẫn của trường (Cổng thông tin Phần mềm quản lý đào tạo Học chế Tín chỉ). Tại cửa sổ thông báo “Học phí và các khoản khác”, học viên chọn các khoản mình cần nộp. Sau đó, nhấn nút “Thanh toán” để tạo mã QR code (để chuẩn bị cho việc chuyển khoản). Hệ thống sẽ tạo mã thanh toán dưới dạng mã VietQR. Học viên cần chụp hình ảnh mã VietQR để tạm lưu lại và sử dụng cho việc thanh toán.

Lưu ý: Bước tạo mã thanh toán (mã VietQR) là bước đầu tiên và bắt buộc học viên thực hiện trước khi thanh toán học phí và các khoản khác.

 • Bước 2: Sử dụng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking hoặc ứng dụng ngân hàng khác để quét mã VietQR và thanh toán. Học viên chọn mục QR Pay/Qr code trong ứng dụng và quét mã VietQR để thực hiện thanh toán học phí và các khoản khác. Nếu học viên sử dụng ứng dụng ngân hàng điện tử của ngân hàng khác, họ có thể thực hiện quét mã VietQR thanh toán tương tự như trên.

Với các bước trên, học viên có thể dễ dàng nộp học phí và các khoản khác thông qua việc tạo và quét mã VietQR. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện lợi trong quá trình thanh toán.

Trường Đại học Thành Đông (TDU) quy định sinh viên đóng học phí trễ sẽ như thế nào?

Sau thời hạn đóng học phí mà nhà trường, quy định sinh viên nào chưa nộp học phí, lệ phí sẽ không được tham gia thi kết thúc học phần,  bị hạ một bậc điểm rèn luyện trong học kỳ tương ứng.

Học phí của Trường Đại học Thành Đông là bao nhiêu
Học phí của Trường Đại học Thành Đông là bao nhiêu

Chính sách hỗ trợ học phí của Trường Đại học Thành Đông (TDU) gồm những gì?

Trường Đại học Thành Đông có chính sách hỗ trợ học phí nhằm khích lệ và đồng hành với các tân sinh viên và những sinh viên đang đối diện với hoàn cảnh khó khăn. Trường đã thiết lập 200 suất học bổng trị giá từ 22 – 100 triệu đồng.

 • Học bổng Đại học Thành Đông dành cho sinh viên xuất sắc trong kỳ thi tuyển, xét tuyển và những sinh viên đang đối diện với hoàn cảnh khó khăn. Sinh viên đỗ tuyển vào các ngành như Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa sẽ được cấp học bổng từ 22 – 48 triệu đồng/sinh viên/khóa.
 • Học bổng này không bị giới hạn về số lượng và áp dụng cho sinh viên trúng tuyển và hoàn thành nhập học khi đạt mức điểm quy định trong tổng điểm ba môn thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp xét tuyển vào ngành học.
 • Ngoài các học bổng trên, sinh viên của Đại học Thành Đông còn có cơ hội nhận các học bổng danh giá khác như học bổng khuyến khích học tập, học bổng từ từng khoa, và học bổng từ các doanh nghiệp.

Nhờ chính sách hỗ trợ học phí đa dạng này, Trường Đại học Thành Đông tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đạt được thành công trong học tập và phát triển cá nhân.

Kết luận

Bài viết trên đây là thông tin cơ bản được tổng hợp về mức Học phí Đại học Thành Đông mới nhất. Các bạn sĩ tử có thể đọc tham khảo tại đây. Reviewedu hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, có thể đưa ra được sự lựa chọn trường học phù hợp với khả năng của bản thân và kinh tế của gia đình. Đừng quên theo dõi Reviewedu để cập nhật thêm các tin tức và mức học phí tại các trường Đại học – Cao Đẳng nhanh nhất và chính xác nhất!

Xem thêm: 

4.6/5 - (7 bình chọn)
  • Phạm Bảo Toàn ReviewEdu
   Quản trị viên đã trả lời:

   Năm học này, ĐH Thành Đông dụng mức thu như sau:

   Bình quân một năm với tất cả các ngành là 14.000.000 đồng, tương đương từ 305.000 – 1.000.000 đồng/tín chỉ (sẽ có sự chênh lệch giữa tùy các ngành, nhóm ngành với nhau).

  • Phạm Bảo Toàn ReviewEdu
   Quản trị viên đã trả lời:

   Năm học này, ĐH Thành Đông dụng mức thu như sau:

   Bình quân một năm với tất cả các ngành là 14.000.000 đồng, tương đương từ 305.000 – 1.000.000 đồng/tín chỉ (sẽ có sự chênh lệch giữa tùy các ngành, nhóm ngành với nhau).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *