Học phí năm 2024 của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân (VXUT) là bao nhiêu

Học phí Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân (VXUT) mới nhất

Đại học Công nghệ Vạn Xuân là một trong số ít các trường tư thục đào tạo đa ngành có trụ sở tại đặt tại một tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ. Mặc dù chưa được biết đến rộng rãi nhưng VXUT vẫn được giới chuyên môn đánh giá là một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng. Vậy học phí Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân (VXUT) là bao nhiêu? Năm nay trường có những chương trình học bổng, ưu đãi học phí nào? Bài viết của Reviewedu.net này sẽ chia sẻ cho bạn đọc về thông tin học phí VXUT thay đổi theo từng năm.

Thông tin về Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân (VXUT)

 • Tên trường: Đại học Công nghệ Vạn Xuân (tên viết tắt: VXUT hay Van Xuan University of Technology)
 • Địa chỉ: số 103 đại lộ Nguyễn Sinh Cung, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An (trụ sở chính)
 • Website: https://www.vxut.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dhcnvanxuan/
 • Mã tuyển sinh: DVX
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@vxut.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02383956561

Mục tiêu phát triển

VXUT phấn đấu trở thành một trong những trường đào tạo đa ngành chất lượng cao trong cả nước. Bên cạnh chương trình đại trà (dạy học bằng tiếng Việt), Đại học Công nghệ Vạn Xuân còn đẩy mạnh việc đào tạo chuyên môn song ngữ bằng tiếng Nhật để giúp sinh viên trang bị được kỹ năng tiếng vững vàng, góp phần nâng cao cơ hội có việc làm tốt sau khi ra trường. Với chính sách đào tạo đa dạng như vậy, trường quyết tâm xây dựng vị thế là cơ sở đào tạo sinh viên toàn diện về ngoại ngữ, kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ kỹ thuật.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Đến năm 2025, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân là một trường đại học có thứ hạng cao trong nước và khu vực, là một địa chỉ đào tạo có uy tín về các lĩnh vực kinh tế, công nghiệp, dịch vụ, và du lịch.

Nằm trong nhóm các trường đại học hàng đầu của Việt Nam theo định hướng ứng dụng, cung cấp nhân lực chất lượng cao, sinh viên sau khi ra trường có thể tự thân, tự lập. 

Sứ mệnh: Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân là trường đại học định hướng ứng dụng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội và hội nhập quốc tế của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trên cơ sở liên kết chiến lược giữa nhà trường với doanh nghiệp, giữa đào tạo với sản xuất và dịch vụ. Mục đích cốt lõi là để sinh viên phát huy năng lực sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp, ý chí thành công, và có trách nhiệm với xã hội.

Học phí Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân (VXUT) là bao nhiêu
Học phí Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân (VXUT) là bao nhiêu

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân (VXUT)

Về học phí, nhà trường dự kiến năm học 2024 – 2025 thu nhóm ngành kỹ thuật là 32 triệu đồng/năm học/sinh viên. 2 nhóm ngành còn lại dự kiến thu 40 triệu đồng/năm học/sinh viên.

Học phí năm 2023 – 2024 của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân (VXUT)

Dựa vào mức tăng học phí những năm gần đây, dự kiến năm 2023 Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân sẽ tiếp tục áp dụng mức tăng 10%. Tương đương đơn giá tín chỉ khoảng 500.000 VNĐ.

Học phí năm 2022 – 2023 của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân (VXUT)

Học phí VXUT  áp dụng mức thu 456.000 đồng/tín chỉ cho tất cả các ngành đào tạo trong năm 2022. Tùy thuộc vào số lượng tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong từng học kỳ mà mức thu cuối cùng sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Học phí năm 2021 – 2022 của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân (VXUT)

Học phí năm 2021 của trường chỉ 4.25 triệu/ kỳ tương đương 8.5tr/năm đối với năm 1 và 2; Và 17tr/năm đối với năm 3 và 4. Nhà trường cam kết không tăng trong suốt thời gian học.

Phương thức nộp học phí trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân (VXUT) như thế nào?

Phương thức 1: Nộp tiền mặt trực tiếp tại phòng Kế hoạch tài chính.

Phương thức 2: Chuyển tiền đến tài khoản Ngân hàng của trường. 

Chính sách hỗ trợ học phí của Đại học Công nghệ Vạn Xuân  (VXUT) bao gồm những gì?

Đối tượng miễn học phí

 • Người có công với cách mạng; Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; Thương binh, người hưởng chính sách như thương binh; bệnh binh.
 • Con của người hoạt động cách mạng trước ngày 01/01/1945; Con của người hoạt động cách mạng từ ngày 01/01/1945 đến ngày khởi nghĩa tháng Tám năm 1945; Con của anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân; Con của Anh hùng Lao động trong thời kỳ kháng chiến.
 • Sinh viên là con liệt sỹ.
 • Sinh viên là con của thương binh, người hưởng chính sách như thương binh.
 • Sinh viên là con của bệnh binh.
 • Sinh viên là con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
 • Người từ 16 đến 22 tuổi đang học giáo dục đại học văn bằng thứ nhất mồ côi, không có nguồn nuôi dưỡng thuộc đối tượng bảo trợ xã hội hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng theo quy định tại Điều 5 Nghị định số 20/2021/NĐ-CP ngày 15/3/2021 của Chính phủ về chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội.
 • Sinh viên khuyết tật.
 • Sinh viên người dân tộc thiểu số có cha hoặc mẹ hoặc cả cha và mẹ hoặc ông bà (trong trường hợp ở với ông bà) thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.
 • Sinh viên người dân tộc thiểu số rất ít người (La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cơ Lao, Bố Y, Cống, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, Brâu, Ơ Đu), có hộ khẩu thường trú ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn và đặc biệt khó khăn.

Đối tượng giảm 70% học phí

Sinh viên người dân tộc thiểu số (không phải là người dân tộc thiểu số rất ít người) ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn. 

Đối tượng giảm 50% học phí

Sinh viên là con cán bộ, công nhân, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp thường xuyên.

Học phí Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân (VXUT) mới nhất
Học phí Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân (VXUT) mới nhất

Chính sách học bổng tuyển sinh của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân (VXUT) bao gồm những gì?

Hàng năm, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân công bố chính sách học bổng đầu vào  được trao tặng cho tân sinh viên ở tất cả các ngành học của Nhà trường nhằm khuyến khích, bồi dưỡng và thu hút nhân tài. Tất cả các thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét duyệt học bổng của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân nếu đủ điều kiện. Học bổng xét duyệt dựa trên các tiêu chí cụ thể để nhận các mức học bổng theo quy định từng năm và ưu tiên đối với những thí sinh đủ điều kiện đồng thời hoàn thành thủ tục nhập học sớm tại Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Học bổng hỗ trợ học phí cho tân sinh viên bao gồm các mức theo quy định hiện hành về chính sách học bổng dành cho tân sinh viên hệ chính quy tại Đại học Công nghệ Vạn Xuân, cụ thể như sau:

Điểm thi THPT QG

Điểm học bạ THPT Mức học bổng

18

21 4.250.000

20

23 8.500.000
22 25

12.750.000

24 27

17.000.000

26 29

21.250.000

Kết luận

Bài viết trên đây là thông tin cơ bản được tổng hợp về mức Học phí Đại học Công nghệ Vạn Xuân mới nhất. Các bạn sĩ tử có thể đọc tham khảo tại đây. Reviewedu.net hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, có thể đưa ra được sự lựa chọn trường học phù hợp với khả năng của bản thân và kinh tế của gia đình. Đừng quên theo dõi Reviewedu để cập nhật thêm các tin tức và mức học phí tại các trường Đại học – Cao Đẳng nhanh nhất và chính xác nhất!

Xem thêm: 

4.6/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *