Bằng tốt nghiệp tại Viện ISB có giá trị không? Có dễ xin việc làm không?

bằng viện isb

“Tiêu chuẩn quốc tế” là một khái niệm không phải trường đại học nào cũng có thể đáp ứng được. Vậy nếu muốn cho con em mình vào trường đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phụ huynh nên cân nhắc ngôi trường nào? Và sinh viên nên lựa chọn theo học trường nào? Hãy cùng “theo chân” ReviewEdu tìm hiểu về viện đào tạo ISB và giá trị tấm bằng của Viện ISB này nhé! 

Giới thiệu về Viện ISB 

Viện ISB thuộc phân quyền của Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH). Với sứ mệnh là “cung cấp môi trường học quốc tế và hạnh phúc”. Môi trường sáng tạo, chuyên nghiệp và chất lượng. Viện đào tạo ISB được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với mục đích hướng đến xu thế toàn cầu hóa. 

Bằng Viện ISB có giá trị không?

Bằng tốt nghiệp Viện ISB là tấm bằng có giá trị được chứng nhận của tổ chức CPA Úc. Chương trình Cử nhân của Viện ISB với tỷ lệ trên 80% sinh viên làm việc tại các công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn tại Việt Nam. Với tấm bằng Viện ISB và chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên trường Viện ISB gần như là dễ dàng có công việc không chỉ là trong nước mà còn ở quốc tế.

Ngoài ra, trường còn đào tạo thêm bằng thạc sĩ cho tất cả các chuyên ngành và bằng tiến sĩ chuyên sâu về lĩnh vực Quản trị Kinh doanh, tất cả đều có cơ hội tiến xa trong tương lai.

Có nên theo học tại Viện ISB hay không?

Với quy mô quốc tế và chất lượng đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Thì ReviewEdu tin chắc rằng đây là ngôi trường xứng đáng cho bạn theo học đấy.

Quy trình đào tạo

Cử nhân

 • Cử nhân Western Sydney: chương trình kết hợp giữa viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Western Sydney. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng đạt tiêu chuẩn cao về hệ thống giáo dục của Úc.
  • Trải nghiệm học tập trong môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam với mô hình đào tạo cử nhân Úc.
  • Chương trình gồm Cử nhân Kinh doanh, Cử nhân Truyền thông và Cử nhân Khoa học Dữ liệu ứng dụng (nằm trong mô hình 4 năm 2 bằng). Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội chuyển tiếp du học với chương trình Global Pathways; tham gia chương trình đào tạo đặc biệt Doanh nhân Đương đại.
 • Cử nhân tài năng ISB BBUS: Là chương trình đào tạo chính quy được giảng dạy hoàn toàn 100% Tiếng Anh. Chương trình này được công nhận bởi FIBAA (Thụy Sĩ) và CPA Úc
 • Mô hình tài năng tập trung phát triển toàn diện năng khiếu và khả năng sáng tạo của sinh viên.
 • Chương trình giảng dạy 100% tiếng Anh giúp sinh viên 
 • Môi trường học tập cạnh tranh với cường độ 40h/tuần giúp phát huy tối đa năng lực của sinh viên.
 • Lộ trình học chuyên sâu được thiết kế để sinh viên phát triển tối đa năng lực.
 • Cơ hội chuyển tiếp và trải nghiệm học tập tại nước ngoài qua chương trình Trao đổi Du học.

Du học Global Pathways

Đây là chương trình xét tuyển thẳng du học tại Úc, New Zealand hoặc Canada. Với cấp bậc Cử nhân được thiết kế bởi các Đại học top 1% thế giới. Sinh viên sẽ có một giai đoạn học tập tại Viện ISB rồi sau đó chuyển tiếp học tập và nhận bằng tại các Đại học hàng đầu thế giới: Monash university, The university of Adelaide, Macquarie university, Western Sydney.

Thạc sĩ

Tài chính MFin, Quản trị Nguồn nhân lực MBS – MMngt HRM, Điều hành cấp cao UQAM Executive MBA, Kinh doanh MBA Talent, Quản trị kinh doanh ISB MBA, Kinh doanh PSO MBA.

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh

Là chương trình đào tạo bậc tiến sĩ của Viện ISB. Chương trình giúp các nghiên cứu sinh có được những kiến thức kỹ năng nghiên cứu khoa học cũng như kỹ năng giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng.

Sau khi tốt nghiệp, công trình nghiên cứu của các nghiên cứu sinh sẽ được công bố trên các tạp chí khoa học hàn lâm quốc tế được xếp hạng trên SCOPUS và SSCI. Và thời gian đào tạo là 3 năm, bao gồm 3 phần chính: Học phần Tiến sĩ; Chuyên đề tiến sĩ và tiểu luận tổng quan; Luận án tiến sĩ và công trình công bố ngôn ngữ đào tạo hoàn toàn bằng tiếng anh.

Trang thiết bị hiện đại

 • Viện ISB đang có 5 cơ sở đào tạo, tại các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giảng viên và học viên đã có không gian riêng để làm việc và học tập. Thang bộ và thang máy được cung cấp cho việc di chuyển. 
 • Sinh viên được cung cấp nhiều công cụ dành cho học tập như máy chiếu; bàn ghế mới và sách giáo trình chính gốc của các học giả nổi tiếng về kinh tế. Trường có thư viện với các đầu sách tiếng anh của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Góc cafe dành riêng cho sinh viên trên tầng cao nhất được mở ra như một nơi để các bạn nghỉ ngơi.

Chất lượng đào tạo

 • UEH-ISB có quan hệ đối tác chặt chẽ với Đại học Western Sydney, Úc; cũng như các liên kết với Đại học Victoria, Úc, UQAM và Đại học Houston – Clear Lake.
  • 100% Giảng viên đạt chuẩn AACSB – Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học của Mỹ
  • Alumni của Western Sydney Việt Nam đã có mặt và làm việc tại hơn 100 công ty đa quốc gia;
  • Quỹ học bổng Western Sydney Việt Nam có giá trị lên đến 30 tỷ đồng;
  • 60% sinh viên đầu vào có IELTS trên 7.0. Sinh viên Western Sydney đến từ các trường chuyên, lớp chọn trên cả nước;
 • Đào tạo nguồn nhân lực làm việc cho tập đoàn lớn tại Việt Nam và các công ty đa quốc gia MNCs.
 • Định hướng nghề nghiệp với chương trình ISB Leadership Program.
 • Có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm; có thời gian công tác tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường Đại học uy tín trên thế giới
 • Chương trình đào tạo liên tục được cập nhật. Luôn đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng; cũng như những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu.
 • Phương pháp giảng dạy với bài tập tình huống giúp sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực tế. Từ đó lĩnh hội kiến thức nhanh chóng và hiệu quả. Sinh viên được tham dự nhiều hội thảo với chuyên đề khác nhau nhằm trang bị các kỹ năng làm việc cần thiết cho nghề nghiệp tương lai.

Bằng tốt nghiệp Viện ISB có dễ xin việc không?

Tốt nghiệp trường Viện ISB không những có sự lựa chọn việc làm trong nước cao mà còn có cơ hội vươn tầm ra thế giới. Nếu bạn có đủ vốn tiếng anh thì bạn cũng đã có một công việc ổn định cho mình.

Bên cạnh đó sau khi học xong bạn đã được trang bị rất nhiều kiến thức của chính chuyên ngành bạn đang học. Ngoài ra kỹ năng cũng là một yếu tố thiết thực trong cuộc sống hiện nay. Khi tham gia vào ngôi trường này bạn dễ dàng tiếp xúc với môi trường quốc tế cởi mở; tham gia các hoạt động ngoại khóa rất có ích cho những kỹ năng của bạn sau này

Kết luận

ReviewEdu đã phần nào giúp bạn thấy được hướng đi của bạn là du học nước ngoài hay là hội nhập quốc tế thì trường Đại học ISB. Hi vọng bạn đã hiểu những thông tin liên quan cần thiết để trả lời cho những câu hỏi như bằng đại học ISB có giá trị không? Có nên học Viện ISB không? Chúc các bạn học tốt! 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *