Bằng tốt nghiệp của trường Đại học Phương Đông có giá trị không?

bằng đại học phương đông

Đại học Phương Đông có tốt không? Bằng Đại học Phương Đông có giá trị không? Học Đại học Phương Đông ra trường có dễ xin việc? Đây là những câu hỏi phổ biến của rất nhiều bạn học sinh chuẩn bị bước vào giảng đường Đại học. Để tìm kiếm được câu trả lời chính xác nhất thì cùng theo dõi bài viết dưới đây để được Reviewedu bật mí nhé!

Giới thiệu về trường Đại học Phương Đông

Đại học Phương Đông, một trong những trường đại học dân lập tiên phong tại Việt Nam. Thành lập vào ngày 8/7/1994 theo Quyết định số 350/TTg của Thủ tướng Chính phủ; và khai giảng khóa học đầu tiên vào ngày 24/10/1994. Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 1994, trường đã bề dày hoạt động trong khoảng gần 30 năm.

Mặc dù quy mô của Đại học Phương Đông ở mức trung bình. Nhưng trường đã phát triển nhiều chương trình đào tạo đa dạng, đa ngành, và đa lĩnh vực. Với mục tiêu đào tạo các sinh viên xuất sắc và đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội trong thời đại hiện đại. Đại học Phương Đông không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Xem thêm:

Bằng Đại học Phương Đông có giá trị không?

Bằng tốt nghiệp tại trường Đại học Phương Đông là tấm bằng có giá trị trong thị trường lao động hiện nay, tương đương với bằng chính quy được bộ GD&ĐT công nhận. Được đánh giá là một trong những trường Đại học dân lập đầu tiên trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Vì vậy, bằng Đại học Phương Đông cũng được nhiều người đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, để đạt được tiềm năng tối đa của bằng này, bạn cần tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn cho bản thân. Điều này mới đúng là điều mà các công ty và doanh nghiệp mong muốn.

Những lí do nên theo học tại trường Đại học Phương Đông

Dưới đây là những thông tin vì sao bạn nên theo học tại trường Đại học Phương Đông. Cụ thể:

Quy trình đào tạo

Trường Đại học Phương Đông mang trong mình sứ mệnh đào tạo đa dạng các ngành học. Tuy nhiên, trường tập trung đầu tư hàng đầu vào những chuyên ngành chủ đạo. Như Công nghệ phần mềm; Quản trị mạng; An toàn thông tin; Công nghệ điện tử số; Công nghệ mạng viễn thông; Hệ thống thông tin quản lý. Với sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo.

Với đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn và sự đầu tư trong cơ sở vật chất. Đại học Phương Đông tự tin là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên. Đặc biệt, các hoạt động ngoại khóa và các chương trình hợp tác với doanh nghiệp cung cấp cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên.

Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống cơ sở vật chất của trường. Bao gồm trang thiết bị; thư viện; phòng thí nghiệm; phòng thực hành; cơ sở học liệu  đã được cải thiện để phục vụ quá trình giảng dạy và học tập. Hiện nay, Đại học Phương Đông đang tiến hành quá trình hiện đại hóa và nâng cấp cả về số lượng và chất lượng.

Nhà trường luôn khuyến khích và cung cấp điều kiện tốt nhất cho đội ngũ giảng viên sử dụng các công cụ hỗ trợ. Như máy tính, máy chiếu và phòng thí nghiệm trong quá trình giảng dạy.

Ngoài ra, Đại học Phương Đông còn đầu tư vào các phòng thí nghiệm và trung tâm thực hành tiên tiến. Như phòng thí nghiệm kiến trúc, hóa học và điện. Nhằm đảm bảo rằng quá trình giảng dạy và học tập diễn ra trong môi trường hiện đại và tiện nghi nhất. Cơ sở vật chất của trường không chỉ phục vụ sinh viên. Mà còn hỗ trợ cho các trường đại học khác khi cần sử dụng.

Chất lượng đào tạo

Với mục tiêu đào tạo các nhân tài có khả năng đóng góp vào sự phát triển kinh tế; xã hội của đất nước. Đại học Phương Đông liên tục tập trung vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giảng viên đều có trình độ Thạc sĩ trở lên và sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và công việc.

Phương pháp giảng dạy tại trường luôn được thực hiện một cách sáng tạo; không bị hạn chế bởi những khuôn mẫu cố định. Tạo cơ hội phát triển và ứng dụng kiến thức tối ưu cho sinh viên trong quá trình học tập. Đặc biệt, sinh viên luôn có cơ hội tương tác và trao đổi thông tin với giảng viên một cách thường xuyên để giải quyết mọi thắc mắc của họ.

Tốt nghiệp trường Đại học Phương Đông có dễ xin việc không?

Đại học Phương Đông luôn coi trọng việc cung cấp cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Các chương trình đào tạo đều tập trung vào những lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ hiện nay. Hơn nữa, trường thường xuyên tổ chức các chương trình hướng nghiệp, sự kiện gặp gỡ nhà tuyển dụng. Giúp sinh viên phát triển khả năng của họ một cách tối ưu.

Kết luận

Qua bài viết trên, chắc các bạn cũng đã biết bằng đại học phương Đông có giá trị như thế nào rồi đúng chứ. Việc quyết định ngành học, trường Đại học chưa bao giờ là việc đơn giản và dễ dàng. Chính vì vậy hãy lựa chọn thật kỹ ngôi trường mà mình muốn thực hiện ước mơ; ngành học khiến bạn muốn toàn tâm toàn lực để theo đuổi. Reviewedu chúc bạn sớm đạt được những mục tiêu cũng như ước mơ mà bản thân đặt ra!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *