Bằng tốt nghiệp của trường Đại học UEF có giá trị không? Dễ xin việc hay không?

bằng đại học uef có giá trị không

Trong suốt hàng chục năm qua UEF luôn thuộc top trường “hút” thí sinh đăng ký nhất nhì cả nước? Điều gì đã khiến ngôi trường này có sức hút đáng sợ đến thế? Có nhược điểm gì không? Và liệu rằng bằng Đại học UEF có giá trị không? Hãy cùng với Review Edu tìm hiểu xem nhé! 

Giới thiệu về trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF). Là một trong những cơ sở kinh doanh dịch vụ giáo dục tư thục nổi tiếng tại Việt Nam. Trường được thành lập theo quyết định số 1272/QĐ-TTg ngày 24/9/2007 của Thủ tướng Chính phủ. Với đội ngũ giảng viên có trình độ giảng dạy cao. Giúp việc dạy học trở nên chuyên nghiệp và đạt chuẩn hơn bao giờ hết. 

Trải qua hơn 10 năm, trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Trường đã không ngừng nỗ lực đầu tư, xây dựng và trang bị cơ sở phát triển. Đến nay đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng phụ huynh và học sinh mỗi khi nhắc tới trường đại học. Vì vậy UEF là một cái tên không thể không nhắc tới mỗi mùa đại học. 

Xem thêm:

Bằng Đại học UEF có giá trị không?

Bằng tốt nghiệp của trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM(UEF) là tấm có giá trị và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

Bên cạnh những ưu điểm về phương pháp đào tạo cũng như cơ sở vật chất. Học tại UEF các bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm trong suốt quãng đời sinh viên tươi trẻ. Với hàng loạt hoạt động ngoại khoá, hoạt động của đoàn – hội; giao lưu quốc tế tích cực, bổ ích. Giúp các bạn phát triển toàn diện và trau dồi kỹ năng mềm cần thiết; gia tăng sức cạnh tranh của bản thân khi đi làm. Với hàng loạt các hoạt động mà sinh viên có thể tham gia. Như Công tác xã hội, Tình nguyện, Mùa hè xanh, Miss UEF, câu lạc bộ văn nghệ, bóng rổ, tiếng Anh,…

Bằng Đại học UEF có giá trị không?
Bằng Đại học UEF có giá trị không?

Những lợi thế khi sở hữu bằng Đại học UEF 

Là một ngôi trường danh giá, hẳn là tấm bằng đại học Kinh tế Tài chính – TP HCM chắc chắn sẽ có sức nặng của riêng mình. Ta có thể kể đến những lợi thể khi sở hữu bằng của UEF như:

  • Cơ hội việc làm cao: UEF có mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam và trên thế giới. Điều này giúp sinh viên UEF có cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp này sau khi tốt nghiệp.
  • Tăng khả năng thăng tiến
  • Mở rộng cơ hội học tập: Giúp sinh viên có cơ hội học tập lên bậc học cao hơn. Chẳng hạn như thạc sĩ, tiến sĩ,…

Những ưu điểm và nhược điểm của trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM

Lễ tốt nghiệp của Trường Đại học UEF
Lễ tốt nghiệp của Trường Đại học UEF

Ưu điểm

  • Chất lượng đào tạo cao: UEF có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Trường cũng liên tục cập nhật chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.
  • Môi trường học tập hiện đại: UEF đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.
  • Cơ hội việc làm cao: UEF có mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp; tập đoàn lớn tại Việt Nam và trên thế giới. Điều này giúp sinh viên UEF có cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp này sau khi tốt nghiệp.
  • Các hoạt động ngoại khóa phong phú: UEF tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú. Giúp sinh viên phát triển toàn diện.

Nhược điểm

  • Học phí cao: Học phí của UEF tương đối cao so với các trường đại học công lập.
  • Địa điểm học tập xa trung tâm: Cơ sở chính của UEF nằm ở quận 9, TPHCM; cách trung tâm thành phố khoảng 10km.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về UEF, ưu nhược điểm của trường và quan trọng hơn hết là bằng đại học UEF có giá trị không và lợi thế khi sở hữu bằng của trường Đại học Kinh tế tài chính TPHCM rồi đúng không nè? Review Edu hy vọng bạn đọc đã hiểu rõ những thông tin này, chúc các bạn học tốt! 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *