Bằng tốt nghiệp của Trường Đại học Đông Á có giá trị không?

bằng đại học đông á có giá trị không

Trường Đại Học Đông Á không còn là cái tên xa lạ đối với sinh viên tại Đà Nẵng cũng như tại khu vực miền Trung. Vậy tấm Bằng của trường Đại học Đông Á có giá trị không? Lợi thế khi sở hữu bằng của trường Đại học Đông Á là gì? Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu những thông tin bằng về bằng tốt nghiệp của Đại học Đông Á qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về trường Đại học Đông Á

Đại học Đông Á là một trong những trường đại học tư thuộc dải đất miền Trung đầy nắng gió. Vinh dự nhiều lần được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT trao tặng nhiều danh hiệu, bằng khen cao quý. Trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ; cung ứng cho khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. Hy vọng trong tương lai với sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, trường sẽ ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên cả nước.

Xem thêm:

Bằng Đại học Đông Á có giá trị không?

Câu trả lời ngắn gọn là Có. Và dưới đây là một số lý do khiến bằng Đại học Đông Á có giá trị:

  • Đại học Đông Á là một trường đại học uy tín, được thành lập năm 1994.
  • Đại học Đông Á có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm.
  • Đại học Đông Á có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.
  • Đại học Đông Á có chương trình đào tạo chất lượng; được cập nhật thường xuyên.

Tuy nhiên, giá trị của bằng cấp cũng phụ thuộc vào năng lực của sinh viên. Sinh viên cần nỗ lực học tập và rèn luyện để có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong công việc.

Những lí do nên theo học trường Đại học Đông Á

Quy trình đào tạo

Tất cả các ngành học của ĐH Đông Á đều đào tạo theo hướng thực hành gắn với doanh nghiệp; mỗi khóa học sinh viên có 3 học kỳ đi làm tại doanh nghiệp. Vì vậy, với chương trình đào tạo của nhà trường, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm rằng sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng về kiến thức và thành thạo về thực hành.

Bên cạnh đó, sinh viên còn có nhiều cơ hội học tại ĐH ĐA 3 năm; 1 năm sang học tại các trường quốc tế ở Mỹ, Nhật, Đài Loan qua các chương trình liên kết với học phí không cao và nhiều học bổng tốt; chỉ cần tập trung ngoại ngữ thật tốt thì rất thuận lợi cho việc học tập. 

Trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu của trường đang ngày càng được hoàn thiện. Hiện nay, trường có các khu giảng đường với hơn 140 phòng học; hệ thống điều hòa máy lạnh phục vụ công tác học tập chung. Bên cạnh đó, trường cũng xây dựng hệ thống phòng thực hành; phòng thí nghiệm, đáp ứng mọi điều kiện để sinh viên học tập tốt. Ngoài ra, trường đầu tư khu tiện ích dành cho sinh viên bao gồm: thư viện sách ngoài trời; thư viện điện tử; khu tự học dành; khu cà phê – sách; khu liên hợp thể thao như sân bóng đá, sân bóng chuyền…

Chất lượng đào tạo

Trường có đội ngũ cán bộ là các tiến sĩ , thạc sĩ, giảng viên vững vàng kinh nghiệm; đầy đủ phẩm chất đạo đức để giảng dạy. Đây cũng là lực lượng cán bộ khoa học có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khoa học, ngôn ngữ, kỹ thuật, kinh tế và quản trị kinh doanh.

Tốt nghiệp trường Đại học Đông Á có dễ xin việc không?

Hiện nay, các nhà tuyển dụng quan tâm đầu tiên là năng lực chuyên môn và các kỹ năng nghề nghiệp của SV. Do đó yếu tố cá nhân là quyết định tất cả! Đại học công hay tư thầy nghĩ cũng không quá quan trọng nữa rồi. Quan trọng ở chương trình đào tạo của trường và khả năng của em.

Đại học Đông Á luôn tạo mọi điều kiện cho sinh viên học tập để đầu ra các em gần với các tiêu chí tuyển dụng nhất: năng lực; kỹ năng mềm; thông thạo tin học; giao tiếp tiếng Anh và kinh nghiệm thực tập 3 học kì.

Ngoài ra nhà trường có quan hệ rất tốt với các doanh nghiệp khu vực miền Trung; cung cấp nguồn nhân lực cho nhiều công ty khác nhau trong địa bàn TP.Đà Nẵng; và các tỉnh lân cận. Do đó tỷ lệ sinh viên Đại học Đông Á tốt nghiệp hàng năm tìm được việc làm phù hợp luôn đạt trên 80%.

Kết luận

Trên đây là bài viết của Review Edu về tấm bằng đại học sư phạm Đông Á có giá trị không, cũng như có nên học trường Đại học Đông Á hay không. Review Edu tin rằng các bạn cũng đã có những ý định riêng cho mình sau khi đọc bài viết rồi đúng không? Chúc các bạn học tốt và thành công trên con đường mình đi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *