Bằng tốt nghiệp của Trường Đại học Văn Hiến có giá trị như thế nào?

bằng đại học văn hiến có giá trị không

Để hiểu rõ tấm bằng của trường Đại học Văn Hiến có giá trị như thế nào? Những lợi ích khi theo học tại trường Đại học Văn Hiến. Các bạn có thể tham khảo bài viết đã được Review Edu tổng hợp dưới đây, để tìm hiểu xem tấm bằng Đại học Văn Hiến có giá trị không nhé!

Thông tin về Trường Đại học Văn Hiến

Với sứ mệnh cung cấp nguồn tri thức, đào tạo nhân tài cho đất Việt. Trường Đại học Văn Hiến đã ra đời và đã góp phần vào công cuộc phát triển nguồn nhân lực Quốc gia. Trường hoạt động theo hình thức trường đại học dân lập.

Trường Đại học Văn Hiến được thành lập ngày 11/7/1997 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Trường khai giảng khóa tuyển sinh đầu tiên vào ngày 08/11/1999 với hơn 900 sinh viên nhập học. Ngày 28/12/2016, trường chuyển đổi loại hình hoạt động sang tư thục, đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự phát triển của Nhà trường.

Đội ngũ giảng viên

Tổng số giảng viên cơ hữu tại trường là 363 giảng viên và 63 giảng viên thỉnh giảng. Toàn bộ giảng viên đều là những người có trình độ học vấn cao. Với bề dày kinh nghiệm góp phần rất lớn vào công cuộc dạy và học của Đại học Văn Hiến.

Cơ sở vật chất

Trường với tổng diện tích là  47.483m2 với 11 phòng học, 4 phòng thực hành và 1 thư viện với rất nhiều sách do giáo sư Hoàng Như Mai trao tặng.

Xem thêm tại: 

Tấm bằng Đại học Văn Hiến có giá trị như thế nào?

Bằng đại học Văn Hiến là một trong những bằng cấp quan trọng và có giá trị cao trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Trường Đại học Văn Hiến được thành lập từ năm 1997. Với sứ mệnh cung cấp cho sinh viên những khóa học chất lượng cao. Tạo ra các chuyên gia và nhà lãnh đạo tương lai cho xã hội.

Tấm bằng Đại học Văn Hiến có giá trị như thế nào?
Tấm bằng Đại học Văn Hiến có giá trị như thế nào?

Đối với các sinh viên có bằng đại học Văn Hiến. Họ có thể dễ dàng tìm được việc làm với mức lương và điều kiện làm việc tốt. Nhiều doanh nghiệp lớn, tổ chức, cơ quan chính phủ và tư nhân đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo; cùng các kỹ năng của sinh viên từ trường này.

Ngoài ra, bằng đại học Văn Hiến còn mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp tại Việt Nam và quốc tế. Trường luôn đầu tư vào các chương trình hợp tác quốc tế với các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Giúp sinh viên có thể học tập và làm việc ở nước ngoài để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Tóm lại, bằng đại học Văn Hiến là một trong những bằng cấp có giá trị cao trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp từ trường này được đánh giá cao về kiến thức chuyên môn; kỹ năng nghề nghiệp; và có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp ở Việt Nam và quốc tế.

Bằng Đại học Văn Hiến có thể được công nhận ở nước ngoài không?

Bằng cấp của trường Đại học Văn Hiến được công nhận ở nước ngoài. Tuy nhiên, giá trị của bằng đại học Văn Hiến có thể không được cao so với các trường đại học hàng đầu thế giới.

Giá trị của bằng của trường Đại học Văn Hiến không chỉ được thể hiện qua chất lượng đào tạo. Mà còn bởi uy tín của trường trong cộng đồng doanh nghiệp và xã hội. Sinh viên tốt nghiệp từ trường này được đánh giá cao về kiến thức chuyên môn; kỹ năng nghề nghiệp; khả năng làm việc độc lập và động viên tích cực.

Những lợi ích khi theo học tại trường Đại học Văn Hiến

Dưới đây là những lợi ích khi theo học tại trường Đại học Văn Hiến

Thời gian hoàn thành chương trình ngắn

  • Chương trình đào tạo của trường đại học Văn Hiến có thể ngắn hơn so với các trường đại học khác.

Chính sách hỗ trợ, đồng hành cùng sinh viên 

Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ và đăng ký thành viên myU sẽ được nhận các chính sách hỗ trợ sau:

  • Chính sách 1: Thí sinh xét tuyển học bạ vào Trường Đại học Văn Hiến sẽ được hỗ trợ hỗ trợ 50% học phí HK1; 30% học phí HK2, mức hỗ trợ đến 11,500,000đ.
  • Chính sách 2: Thí sinh có Ba/Mẹ là công nhân, nhân viên làm việc tại các công ty, xí nghiệp, nhà máy; Ba/Mẹ là viên chức làm việc tại các tổ chức, cơ quan, đoàn thể… có thu nhập giảm hoặc mất việc làm trong thời hạn 6 tháng gần nhất sẽ được hỗ trợ hỗ trợ 50% học phí HK1; 50% học phí HK2, mức hỗ trợ đến 15,000,00đ.

Đồng phục và nón miễn phí

Khi trở thành thành viên VHUers, các bạn sẽ không quá lo về các chi phí hành chính trong quá trình học tập. Trường có gói dịch vụ All in one hỗ trợ các chi phí phát sinh dịch vụ hành chính miễn phí.

Hỗ trợ việc làm giảm áp lực học phí

Không đợi đến khi ra trường, ngay khi còn đi học, sinh viên Văn Hiến được trường kết nối, giới thiệu việc làm thêm ở các công ty uy tín để tăng thu nhập. Đồng thời, đây còn là cơ hội cho sinh viên cọ sát với thực tế, phát triển các kỹ năng mềm

Không mất phí gửi xe

Giữ xe miễn phí là điều mà VHUers nào cũng yêu thích bởi một ngày bạn phải ra vào trường bao nhiêu lần cũng không tốn phí

Sinh viên được ưu tiên ở trọ trong không gian sống hiện đại của Happy Young House

Happy Young House – ngôi nhà chung của những người trẻ là sự kết hợp hoàn hảo giữa ký túc xá và nhà riêng. Ngôi nhà được trang bị đầy đủ tiện nghi và thiết kế nhiều không gian riêng cho sinh viên học tập, họp nhóm, rèn luyện thể lực… Tạo nên cộng đồng người trẻ văn minh.

Đặc biệt, ngôi nhà chung luôn có những chương trình chia sẻ, khích lệ các thành viên bằng nhiều hình thức khác nhau. Như lùi ngày đóng tiền trọ hoặc cho trả góp với sinh viên gặp khó khăn kinh tế. 

Cơ hội du học cao

Nhà trường có mối quan hệ hợp tác với hơn 50 trường đại học, tổ chức giáo dục uy tín từ các nước: Canada, Hoa Kỳ, Hà Lan, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… Hàng năm, trường có chính sách du học, trao đổi sinh viên, thực tập tại nước ngoài.

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

Theo thông tin khảo sát từ Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp. Trường Đại học Văn Hiến, có hơn 95% sinh viên tốt nghiệp ra trường đã có việc làm. Hơn 90% doanh nghiệp sử dụng lao động được khảo sát có đánh giá hài lòng về sinh viên của trường. 

Một số câu hỏi thường gặp về trường Đại học Văn Hiến

Một số câu hỏi thường gặp về trường Đại học Văn Hiến
Một số câu hỏi thường gặp về trường Đại học Văn Hiến

Chính sách hỗ trợ học bổng của trường như thế nào?

Trường ĐH Văn Hiến là một trong số rất ít các trường ĐH ngoài công lập có chính sách xét học bổng cho sinh viên trong quá trình theo học. 

Giáo viên giảng dạy tại trường đại học Văn Hiến có trình độ cao không? 

Giảng viên của Trường Đại học Văn Hiến, ngoài người có trình độ chuyên môn cao. Còn có những giảng viên là lãnh đạo; quản lý các tổ chức; doanh nghiệp có kinh nghiệm thực tiễn. Bên cạnh đó, 25 giảng viên là người nước ngoài và đội ngũ trợ giảng là sinh viên ưu tú của từng ngành đào tạo.

Kết luận

Qua bài viết trên, Reviewedu các bạn có thể phần nào nắm được gái trị của tấm bằng Đại học Văn hiến như thế nào. Như vậy, giá trị tấm bằng Đại học của trường được công nhận cả trong và ngoài nước nên các bạn yên tâm khi theo học tại trường. Mong rằng các bạn sẽ có được những lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất cho bản thân mình. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *