Bằng Đại học Trà Vinh có giá trị không? Có dễ xin việc không?

bằng đại học trà vinh có giá trị không

Đại học Trà Vinh được thành lập năm 2006, được công nhận là trường công lập trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Tuy sinh sau đẻ muộn, nhưng ngôi trường đã mang về cho mình không ít thành tựu. Cụ thể, Đại học Trà Vinh là ngôi trường lọt top 100 trường có những đóng góp tích cực cho xã hội. Vậy liệu tấm bằng Đại học Trà Vinh có giá trị không trên thị trường việc làm tại Việt Nam? Cùng ReviewEdu tìm hiểu chi tiết hơn về ngôi trường thú vị này nhé!

Giới thiệu về Đại học Trà Vinh

Đại học Trà Vinh (TVU) là trường Đại học đa ngành tại tỉnh Trà Vinh. Tiền thân của ngôi trường này là Trường Cao đẳng Cộng đồng Trà Vinh. Trường được thành lập sau thành công Dự án Cộng đồng Việt Nam – Canada. Nhằm mục đích khai thác nguồn lực chất lượng tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đại học Trà Vinh cung cấp chương trình đào tạo theo mô hình đa cấp, đa phương thức và đa ngành. Từ bậc cao đẳng, đại học, sau đại học. Mục tiêu là đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng; tăng cơ hội việc làm trong khu vực.

Xem thêm:

Bằng Đại học Trà Vinh có giá trị không?

Là trường Đại học duy nhất lọt top 100 các trường Đại học trên thế giới có đóng góp tích cực cho xã hội. Bằng Đại học Trà Vinh rất có giá trị và được bộ GD&ĐT công nhận. Sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng tại Đại học Trà Vinh có thể tự tin xin việc ở bất kỳ đâu.

Tại trường, sinh viên luôn được đào tạo để trở thành lớp lao động trẻ có trình độ chuyên môn cao; kỹ năng thực tiễn tốt. Nên những mục tiêu Đại học Trà Vinh đề ra luôn đạt được uy tín và thương hiệu trong mắt các nhà tuyển dụng.

Có nên theo học tại trường Đại học Trà Vinh không?

Những lí do hấp dẫn, thu hút đông đảo sinh viên của trường Đại học Trà Vinh:

Chương trình đào tạo

Đại học Trà Vinh đáp ứng các chương trình đào tạo đa cấp; đa ngành nghề; chương trình học liên thông. Nhà trường luôn tiên phong trong việc gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp và đơn vị tuyển dụng. Đại học Trà Vinh có những chương trình đào tạo chuẩn và hệ thống văn bằng chính quy.

Hiện nay, trường đã là một trong những trung tâm đào tạo nhân lực trẻ chất lượng cao hàng đầu khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Không những thế, trường luôn luôn cập nhật giáo trình học từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Trang thiết bị hiện đại

Đại học Trà Vinh gồm các công trình: Khối các phòng, khoa, viện, ký túc xá, thư viện,… Hơn nữa, Trường có 3 khu, tọa lạc trải dài khắp cả tỉnh Trà Vinh. Cơ sở chính của trường là khu I tọa lạc tại trung tâm thành phố Trà Vinh. Còn 02 chi nhánh còn lại đặt tại huyện Duyên Hải và Cầu Ngang.

Chất lượng đào tạo  

Đội ngũ giảng viên tham gia công tác đào tạo từ khi thành lập là hơn 350 người. Cho đến nay số giảng viên đã tăng lên đến 1000 người. Với sự nhiệt huyết và năng động, tập thể cán bộ, giảng viên luôn cố gắng nghiên cứu khoa học, giảng dạy và trau dồi kiến thức. Vì vậy, dưới sự hỗ trợ hết mình của đội ngũ giảng viên; sinh viên yên tâm hoàn thành tốt các chương trình học và hoạt động tại nhà trường.

Tốt nghiệp trường Đại học Trà Vinh có dễ xin việc không?

Chương trình đào tạo tại TVU luôn tập trung vào chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, TVU luôn nằm trong top 5 trường đại học có cơ hội việc làm cao nhất khu vực. Theo thống kê, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm sau 12 tháng là trên 95%.

Kết luận

Như vậy, Reviewedu vừa giúp bạn đưa ra những thông tin về ngôi trường đại học đặc biệt này. Để thấy rằng tấm bằng tại Đại học Trà Vinh là một tấm bằng uy tín và có giá trị. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm động lực ôn luyện và đạt được kết quả như ý đỗ vào ngôi trường mà mình mong muốn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *