Bằng Đại học Nam Cần Thơ có giá trị không? Có dễ xin việc không?

bằng đại học nam cần thơ có giá trị không

Đại học Nam Cần Thơ từ lâu đã được biết đến là một trong những cơ sở đào tạo đa ngành, có chất lượng cao đạt chuẩn quốc gia. Trường đào tạo nhiều ngành học từ: Sức khỏe, Kỹ thuật, Công nghệ; đến Nghệ thuật, Du lịch và Ngôn ngữ. Đại học Nam Cần Thơ là một trong những điểm đến lý tưởng cho rất nhiều học sinh với nhiều nguyện vọng ngành nghề. Vậy bằng Đại học Nam Cần Thơ có giá trị không? Hãy cùng ReviewEdu tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về bằng cấp của trường Đại học này nhé!

Giới thiệu trường Đại học Nam Cần Thơ

Trường Đại học Nam Cần Thơ – Nam Can Tho University (NCTU) hiện nay quy tụ hơn 80% số giảng viên; cán bộ quản lý kiêm nhiệm công tác giảng dạy. Ngoài ra, NCTU còn liên kết với các trường đại học bên ngoài để trao đổi giáo viên nhằm mang lại cho sinh viên nhiều kiến thức; đa dạng trải nghiệm hơn. 

Trường Đại học Nam Cần Thơ sở hữu hệ thống hiện đại bao gồm khu giảng đường, 5 khu phòng học, phòng thí nghiệm và thực hành đầy đủ trang thiết bị với tổng diện tích sàn hơn 80.000 m2 và đang được đầu tư hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất. 

Mã trường: DNC

Địa chỉ: Số 168 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), Phường An Bình, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Xem thêm:

Bằng Đại học Nam Cần Thơ có giá trị không?

Giá trị của bằng Đại học Nam Cần Thơ cũng như của bất kỳ bằng đại học nào khác. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm chất lượng giáo dục; chuyên ngành và lĩnh vực mà các bạn đã theo học. Yêu cầu công việc và đặc biệt là kinh nghiệm và kỹ năng của bản thân. 

Tóm lại, bằng Đại học Nam Cần Thơ là tấm bằng có giá trị tốt nếu được đào tạo và cung cấp đúng chất lượng. Và nếu bạn sử dụng nó để phát triển kỹ năng và kinh nghiệm cá nhân trong lĩnh vực bạn quan tâm thì sẽ phát huy đúng tác dụng của tấm bằng. Tuy nhiên, giá trị cuối cùng của bằng vẫn phụ thuộc vào cách bạn áp dụng nó trong cuộc sống; hay trong sự nghiệp của mình.

Tốt nghiệp trường Đại học Nam Cần Thơ có dễ xin việc không?

Đảm bảo tìm được công việc sau khi tốt nghiệp là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhà trường. Thông qua các năm qua, với hơn 90% sinh viên sau khi ra trường tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành của mình. Điều này cho thấy Đại học Nam Cần Thơ cung cấp môi trường học tập chất lượng; phù hợp với chuyên ngành đào tạo và luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao. 

Hơn nữa, Đại học Nam Cần Thơ còn tiên phong trong việc áp dụng mô hình giảng dạy dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp. Điều này không chỉ giúp sinh viên có kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc ngay sau khi tốt nghiệp; mà còn tạo cơ hội việc làm cao cho họ. 

Có nên theo học tại trường Đại học Nam Cần Thơ hay không?

Dưới đây là những lí do bạn nên theo học trường Đại học Nam Cần Thơ:

Quy trình đào tạo

  • Đại học Nam Cần Thơ là trường đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Bao gồm: Sức Khỏe; Kinh tế; Kỹ thuật công nghệ và Khoa học xã học và nhân văn, và nhiều ngành khác.
  • Điểm chuẩn đầu vào của trường có xu hướng khá thấp. Mức học phí nằm trong khoảng chấp nhận được trong khu vực.
  • Trường đại học này cũng được công nhận là 1 trong 30 trường được xếp hạng; đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này cho thấy cam kết của trường trong việc cung cấp chất lượng Giáo dục & Đào tạo đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu quốc tế.

Trang thiết bị hiện đại

  • Đại học Nam Cần Thơ là trường đại học mới thành lập gần đây. Do đó cơ sở vật chất của trường được xây dựng với tiêu chuẩn hiện đại và còn rất mới. Khu hiệu bộ giảng đường; các phòng thực hành Dược có tổng diện tích lần lượt là hơn 6.000 m² và 2.400 m².
  • Hệ thống ký túc xá của trường được xây dựng; thiết kế với mô hình khu phức hợp khép kín; cung cấp nhiều loại phòng khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của sinh viên như: phòng đọc, phòng Internet…

Chất lượng đào tạo

  • Trường Đại học Nam Cần Thơ đã thật sự khẳng định được vị thế của mình ở lĩnh vực Giáo dục tại miền Nam và trên toàn quốc. Bên cạnh việc trang bị kiến thức chuyên môn; trường còn chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Tại Nam Cần Thơ, sinh viên có thể tham gia rất nhiều CLB: từ CLB khiêu vũ; Âm nhạc; đến Võ thuật.
  • Điều đặc biệt đáng chú ý là NCTU còn tổ chức cuộc thi Hoa khôi hằng năm với nguồn đầu tư ấn tượng. Có thể thấy rằng, NCTU là một môi trường mang đến cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm; và kí ức tươi đẹp của những ngày tháng còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Kết luận

Bài viết này của Reviewedu đã chỉ ra bằng Đại học Nam Cần Thơ có giá trị không cùng các thông tin liên quan. Chúng tôi hy vọng các bạn sĩ tử cũng như tân sinh viên có thể giải đáp được các thắc mắc về bằng cấp của trường NCTU.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *