Danh sách top trường tiểu học tốt nhất Quận 4, Hồ Chí Minh

danh sách top trường tiểu học Quận 4

Bạn đang quan tâm đến các thông tin về trường tiểu học gần đây tại Quận 4: Chất lượng học tập và giảng dạy như thế nào? Học phí là bao nhiêu? Tra cứu thông tin mới nhất hay các tin tức mới về hoạt động của trường tiểu học? Hãy cùng reviewedu tìm hiểu những thông tin đó trong bài viết này nhé!

Danh sách các trường tiểu học tại khu vực Quận 4 – Hồ Chí Minh

Quận 4 là một trong những quận lỵ nội thành của thành phố. Khu vực này có khả năng kết nối nhanh nhờ cơ sở vật chất kiện toàn bao quanh. Ngoài ra, Quận 4 còn có nhiều thế mạnh nổi trội khác thu hút đầu tư và du lịch. Với sự phát triển của Quận 4, việc tìm kiếm cho trẻ môi trường tiểu học phù hợp là điều đáng quan tâm của các bậc cha mẹ.

Trường Tiểu Học Vĩnh Hội

Giới thiệu

Trường Tiểu Học Vĩnh Hội có cơ sở vật chất được đánh giá tốt, có thể đáp ứng được các nhu cầu tốt nhất đến cho các em học sinh. Tại trường tiểu học Vĩnh Hội, trường có tất cả 22 phòng học cùng với các phòng chức năng khác nhau. Tại trường có nhiều trang thiết bị vô cùng hiện đại, giúp phục vụ được các công việc giảng dạy và học tập cực kỳ hiệu quả. Các em học sinh sẽ được tiếp cận tới công nghệ tân tiến nhất. Từ đó giúp các em nhanh chóng hội nhập và cảm thấy yêu thích môi trường học tập này hơn.

Khi theo học tại Trường Tiểu Học Vĩnh Hội, các em được tham gia rất nhiều sự kiện chất lượng. Mỗi một chương trình, mỗi một tiết mục đều được đầu tư công phu, giúp cho các em học sinh phát triển tốt hơn và cảm nhận ngày một sâu sắc. Trường cho các em trải nghiệm các loại hình nghệ thuật truyền thống như múa rối nước, sinh hoạt văn nghệ… để các em có thể thêm thấu hiểu và yêu hơn nghệ thuật của nước nhà.

Trường Tiểu Học Vĩnh Hội
Trường Tiểu Học Vĩnh HộiTrường Tiểu Học Vĩnh Hội

Một số hình ảnh của Trường Tiểu Học Vĩnh Hội

Địa chỉ: 3 Tôn Thất Thuyết, Phường 4, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Wesite: thvinhhoi.hcm.edu.vn

Thời gian làm việc:  Trong tuần từ 05:30 đến 16:30

Đánh giá:

4.7 / 5 (26 đánh giá)

Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ 1

Giới thiệu

Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ 1 có nhiều phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”; xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” được triển khai. Trường đã đẩy mạnh chất lượng giáo dục toàn diện của học sinh. Trình độ đội ngũ giáo viên đạt và trên chuẩn tỉ lệ 100%, có 3 giáo viên có trình độ thạc sĩ và danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” tăng cao. Nhiều thầy cô giáo trong nhà trường đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia, cấp thành phố và đã được bổ nhiệm làm công tác quản lý ở các trường khác.

Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ 1 là một môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình. Trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, sạch, đẹp được trang bị những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đáp ứng tốt các yêu cầu học tập, rèn luyện, vui chơi, giúp các em học sinh phát triển toàn diện.

Đánh giá nổi bật

Hắc Long Trần đã đánh giá
26-08-2021

Ngôi trường nhỏ nhắn nhưng xinh đẹp ở quận 4. Khoảng hè năm 2018 trường được đầu tư sửa chữa một số cơ sở hạ tầng, sau khi hoàn thành nhìn đẹp lên nhiều. Trường cũng có phòng Tin học hơn 30 máy tính. Có học Anh Văn với giáo viên nước ngoài. Có học kĩ năng sống nữa. Nói chung đủ các môn học như những trường lớn hơn

Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ 1
Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ 1Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ 1

Một số hình ảnh của Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ 1

Hotline: 028 3940 0257

Địa chỉ: 91B Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Wesite: thnguyenhue1.hcm.edu.vn

Thời gian làm việc:  Trong tuần từ 08:00 đến 16:00

Đánh giá:

4.5 / 5 (12 đánh giá)

Kết luận

Qua bài viết tổng hợp những trường thuộc danh sách top các trường tiểu học tại Quận 4, các bậc phụ huynh sẽ có cái nhìn khách quan và đưa ra lựa chọn phù hợp đối với điều kiện khu vực, kinh tế và mong muốn phù hợp với gia đình. Môi trường tiểu học sẽ là nền tảng vững chắc của trẻ trước khi tiến vào lớp 6. Vậy nên Reviewedu mong muốn các quí bậc phụ huynh sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp với gia đình mình. Chúc các em sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời tại môi trường tiểu học.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *