Danh sách top trường mầm non tốt nhất Quận 5, Hồ Chí Minh

danh sách Top trường mầm non Quận 5

Bạn đang quan tâm đến các thông tin về trường mầm non tại Quận 5: Chất lượng học tập và giảng dạy của các trường mầm non gần đây như thế nào? Học phí là bao nhiêu? Tra cứu thông tin mới nhất hay các tin tức mới về hoạt động của trường mầm non? Hãy cùng reviewedu khám phá những thông tin đó trong bài viết này nhé!

Trường Mầm Non Hoạ Mi 1

Giới thiệu

Trường Mầm Non Hoạ Mi 1 sở hữu nhiều phòng học lớn. Để tạo môi trường tốt nhất dành cho bé, trường còn tạo một phòng hội nhập riêng dành cho bé mới. Phòng học cụ riêng, sân cát, hồ bơi, cầu trượt,… Ngoài ra, khâu nhà ăn rất hiện đại, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ.

Đội ngũ của Trường Mầm Non Hoạ Mi 1 giàu kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ mầm non, tận tụy trong công việc, đặc biệt có kiến thức chuyên sâu từng độ tuổi, trường mẫu giáo cam kết đảm bảo môi trường học tập thân thiện, yêu thương với trẻ. Giáo viên hòa nhã, lịch sự, yêu trẻ, có trình độ sư phạm chuẩn, luôn dịu dàng ân cần tạo cho trẻ không khí an toàn, ấm áp.

Trường Mầm Non Hoạ Mi 1
Trường Mầm Non Hoạ Mi 1Trường Mầm Non Hoạ Mi 1

Một số hình ảnh của Trường Mầm Non Hoạ Mi 1

Hotline: 028 3855 1180

Địa chỉ: 122 Đỗ Ngọc Thạnh, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Wesite: mnhoami1q5.hcm.edu.vn

Thời gian làm việc:  Trong tuần từ 08:00 đến 17:00

Đánh giá:

5 / 5 (3 đánh giá)

Danh sách các trường mầm non khác tại khu vực quận 5 – Hồ Chí Minh

Quận 5 là quận thuộc khu vực trung tâm của thành phố. Tính đến thời điểm hiện tại, Quận 5 là một quận có nền kinh tế phát triển mạnh, dự kiến xu hướng ngày càng tích cực hơn trong tương lai. Vậy nên việc lựa chọn một ngôi trường mầm non phù hợp với con trẻ là một vấn đề vô cùng quan trọng để giúp bé phát triển toàn diện.

Kết luận

Qua bài viết tổng hợp những trường thuộc danh sách top các trường mầm non tại Quận 5, các bậc phụ huynh sẽ có cái nhìn khách quan và đưa ra lựa chọn phù hợp đối với điều kiện khu vực, kinh tế và mong muốn phù hợp với gia đình. Reviewedu chúc các em sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời tại môi trường mầm non.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *