Top trường Đại học đào tạo ngành Bất động sản ở Đà Nẵng

ngành Bất động sản ở Đà Nẵng

Ngành Bất động sản hay còn gọi là Bất động sản là một ngành thuộc nhóm ngành kinh doanh, tại các trường đại học, chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng về kinh tế, tài chính, luật, kinh doanh, quy hoạch và kiến thức chuyên môn về môi giới, kinh doanh, đầu tư, quản lý bất động sản. Nếu bạn đang phân vân việc chọn lựa những ngôi trường nào phù hợp với mình thì bài viết dưới đây, ReviewEdu.net sẽ cho bạn một số ngôi trường có đào tạo ngành Bất động sản ở Đà Nẵng cho bạn lựa chọn.

Học ngành Bất động sản ở Đà Nẵng tại Trường Đại học Duy Tânngành Bất động sản ở Đà Nẵng

Khi đăng ký và theo học ngành Bất động sản tại Đại học Duy Tân sẽ:

 • Học được cách làm sao để bán hoặc cho thuê được “hàng” – chính là những dự án Bất động sản (đất đai, nhà ở, văn phòng hay những hình thức sử dụng đất khác). Cụ thể, sinh viên sẽ biết được cách để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng, thiết lập quan hệ với khách hàng, sau đó đàm phán và thuyết phục khách hàng ký kết hợp đồng mua bán hay cho thuê; Giữ liên lạc và chăm sóc khách hàng đã ký kết hợp đồng, đồng thời liên tục tìm kiếm những khách hàng mới; Biết lập và triển khai kế hoạch bán hàng, kết hợp với đồng nghiệp thực hiện kế hoạch theo đúng tiến độ.
 • Biết tư vấn hoạch định và xây dựng được chính sách phát triển hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản của một địa phương, khu vực để giúp lãnh đạo hay các chủ đầu tư đưa ra quyết định lựa chọn phương án đầu tư nào.
 •  Biết được cách vận hành và quản lý các Bất động sản. Điều này có thể hiểu như là làm “quản gia” trong thời hiện đại với cấp độ chuyên nghiệp cao hơn và quy mô lớn hơn.
 •  Hiểu và nắm bắt được quy trình cũng như công tác bảo trì, bảo dưỡng các công trình nhất là những công trình lớn, hiện đại để giúp các công trình không bị gián đoạn hay xuống cấp mà còn nâng cao được giá trị theo thời gian sử dụng. Xác định được dòng tiền phục vụ cho bảo trì, bảo dưỡng
 • Ngoài ra còn có các kiến thức về đầu tư, tài chính cũng như các kiến thức về kiến trúc, kỹ thuật, công nghệ liên quan đến tài sản trên đất, các kiến thức về quy hoạch, về kỹ thuật xây dựng, vật liệu xây dựng, các công nghệ xây dựng,…

 Cơ hội việc làm

 • Tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh Bất động sản tại Đại học Duy Tân, sinh viên tự tin có đủ kiến thức và kỹ năng để đảm nhiệm các vị trí công việc như: Kinh doanh trong các công ty Bất động sản; Thẩm định giá trị bất động sản, Phát triển kinh doanh và đầu tư bất động sản, Môi giới bất động sản, làm việc được tại các công ty đầu tư và định giá, tại các cơ quan nhà nước như Sở quy hoạch, xây dựng, quản lý tài nguyên, các đơn vị Quản lý và Vận hành tòa nhà, Công trình,…

Thông tin liên hệ:

 • Tên trường: Đại học Duy Tân Đà Nẵng
 • Địa chỉ: 03 Quang Trung, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Website: http://www.duytan.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Duy.Tan.University
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@duytan.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (0236) 3650.403 – 3653.561 – 3827.111 – 2243.775

Kết Luận

Với chuyên ngành Bất động sản ở Đà Nẵng luôn có nhiều sự lựa chọn cho tất cả các bạn học sinh cũng như phụ huynh. Mong rằng qua bài viết giới thiệu trên, các bạn có thể tìm được một ngôi trường mong muốn mà các bạn sẽ theo học. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *