Top trường đại học có ngành tài chính ngân hàng Đà Nẵng chất lượng nhất

ngành tài chính ngân hàng Đà Nẵng

Trong năm vừa qua ngành tài chính ngân hàng được rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh ưa chuộng và hướng tới. Nếu bạn đang phân vân việc chọn lựa những ngôi trường nào phù hợp với mình thì bài viết dưới đây, ReviewEdu.net sẽ cho bạn một số ngôi trường có đào tạo ngành tài chính ngân hàng Đà Nẵng cho bạn lựa chọn.

Học ngành tài chính ngân hàng Đà Nẵng tại Trường Đại Học Duy Tân

ngành tài chính ngân hàng Đà Nẵng

Ưu điểm khi học ngành Tài chính ngân hàng tại Đại học Duy Tân Đà Nẵng

Ngành Tài chính-Ngân hàng chuẩn PSU là ngành học thuộc chương trình Tiên tiến và Quốc tế do Đại học Duy Tân liên kết với Đại học Bang Pennsylvania – trường đào tạo Kinh tế – Quản trị kinh doanh thuộc top đầu tại Mỹ tiếp nhận chương trình đào tạo. Vì vậy, có thể nói đây là một ngôi trường tiềm năng để các bạn trẻ theo học chuyên ngành này.

Sinh viên sẽ được đào tạo để nắm vững kiến thức liên quan đến dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Sinh viên thông thạo kỹ năng thực hiện các hoạt động chuyên ngành ngân hàng như: kế toán ngân hàng, giao dịch, đầu tư tài chính, tín dụng, thanh toán quốc tế, chứng khoán, bảo hiểm.

Bên cạnh đó, sinh viên khối ngành Tài chính-Kế Toán tại Đại học Duy Tân còn được trang bị ngoại ngữ là Tiếng Anh để có thể đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của công việc. Nhờ đó, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc làm tốt ngày càng cao.

Mức học phí của chương trình liên kết giữa trường đại học Duy Tân với Đại học Bang Pennsylvania được cho là thấp hơn so với các chương trình cùng loại ở các trường đại học khác trên cả nước. Chính vì vậy, các bạn sinh viên có thể hoàn toàn tin tưởng khi theo học ngành Tài chính ngân hàng tại đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3 650 403
 • Website: http://duytan.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Duy.Tan.University

Học ngành tài chính ngân hàng Đà Nẵng tại Trường Đại học Kinh Tế

ngành tài chính ngân hàng Đà Nẵng

Ưu điểm khi học ngành Tài chính ngân hàng tại Đại học Kinh Tế tại Đà Nẵng

Trong hơn 40 năm qua, Đại học Kinh Tế Đà Nẵng luôn là một cái tên ấn tượng khi nhắc đến các ngôi trường đại học tiêu biểu của khu vực miền Trung. Đây là một địa chỉ học tập đáng tin cậy nơi bạn có thể trao phó hành trình chinh phục kiến thức về các khối ngành kinh tế, bao gồm cả ngành Tài chính ngân hàng.

Chương trình đào tạo ngành Tài chính ngân hàng tại trường được thiết kế trên cơ sở đổi mới để sinh viên có thể tiếp thu hiệu quả kiến thức hiện đại và những vấn đề đặc thù liên quan đến lĩnh vực này. Việc áp dụng 100% giáo trình nước ngoài đối với tất cả những học phần có sự tương thích cao với môi trường quốc tế, tăng cường các hoạt động thực hành trên các hệ thống ngân hàng ảo sẽ giúp sinh viên nâng cao tay nghề và đủ sức cạnh tranh trong thị trường việc làm trong nước và nước ngoài.

Bên cạnh đào tạo những sinh viên giỏi chuyên môn, nhà trường cũng rèn luyện sinh viên về tác phong làm việc đúng đắn, thái độ và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt. Sinh viên năng động, hoạt bát, có khả năng làm việc trong môi trường công nghệ thông tin, hội nhập quốc tế. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Facebook: https://www.facebook.com/FaceDue
 • Website: http://www.due.udn.vn/
 • Email: contact@due.edu.vn

Học ngành tài chính ngân hàng Đà Nẵng tại Trường Đại Học Đông Á

ngành tài chính ngân hàng Đà Nẵng

Ưu điểm khi theo học ngành Tài chính ngân hàng tại Trường Đại Học Đông Á Đà Nẵng

Đại học Đông Á là một trường đại học dân lập tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam, là một đại học đào tạo đa ngành, bao gồm Tài chính ngân hàng. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, trường đã chiếm được vị thế, sự yêu mến trong lòng rất nhiều quý bậc phụ huynh và là nơi rất nhiều học sinh lựa chọn theo học.

Sinh viên ngành Tài chính ngân hàng được cung cấp kiến thức về lĩnh vực phân tích tài chính và đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ trong quá trình toàn cầu hóa. Sinh viên  nắm bắt kiến thức vững chắc về thực hành các nghiệp vụ trong ngân hàng thương mại hiện đại, có chuyên môn sâu về phân tích, dự đoán nhằm đưa ra quyết định trong quản trị tài chính.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được rèn luyện về bản lĩnh và khả năng tự nguyên cứu khi gặp vấn đề mới, đối đầu và ứng biến nhạy bén khi có rủi ro phát sinh liên quan đến tài chính, tiền tệ.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của trường Đại học Đông Á – Đà Nẵng còn chú trọng đến đào tạo tiếng Anh, tăng cường thực tập thực tế tại các ngân hàng, tổ chức tài chính nhằm đảm bảo cho sinh viên có cơ hội phát triển toàn diện, trở thành ứng cử viên nổi bật khi tham gia vào môi trường làm việc năng động và cạnh tranh như hiện nay.

Là một trường tư thục nên học phí các kỳ có cao hơn so với các trường công lập. Tuy nhiên, nhờ các chính sách và hỗ trợ học bổng, trường luôn cố gắng tạo điều kiện hết mình để các bạn được yên tâm học tập và phát triển.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3519.929 – 0236.3519.991 – 0236.3531.332
 • Email: vanthu@donga.edu.vn
 • Website: donga.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/daihocdonga/

Học ngành tài chính ngân hàng Đà Nẵng tại Trường Đại Học Kiến Trúc

ngành tài chính ngân hàng Đà Nẵng

Ưu điểm khi theo học ngành Tài chính ngân hàng tại Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng

Tài chính ngân hàng là một ngành hot đang được chú trọng đào tạo tại trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng. Trường tự hào là một trong những ngôi trường tiêu biểu ở khu vực miền trung với chất lượng đào tạo tốt và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học tại trường.

Sinh viên theo học tại khối ngành này được đào tạo kiến thức cơ bản và chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực tài chính – tiền tệ, tìm hiểu về quy trình hoạt động tài chính, thống kê, kế toán, thuế, bảo hiểm trong ngân hàng và doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng đảm trách các vị trí tại ngân hàng, công ty, cơ sở tài chính, đảm đương các nghiệp vụ huy động vốn và hoạt động tín dụng, nghiệp vụ thanh toán tiền tệ, kiểm soát và quản lý rủi ro, thẩm định tài sản doanh nghiệp, quản trị hoạt động ngân hàng, kế toán ngân hàng,…

Có thể nói, chất lượng đào tạo tại trường Đại học Kiến Trúc được đảm bảo rất chỉn chu. Đội ngũ giảng viên tận tâm và cơ sở vật chất tại trường cũng được phản hồi rất tốt từ phía sinh viên. Không những chú trọng đến kiến thức chuyên môn trên giảng đường, nhà trường cũng tích cực tổ chức các chiến dịch ngoại khóa để rèn luyện tố chất sinh viên. Các hình thức rèn luyện kỹ năng mềm được ứng dụng rất nhiều trong quá trình học đảm bảo sinh viên đạt chất lượng đầu ra tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 566, đường Núi Thành, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Website: www.dau.edu.vn
 • Điện thoại: 05112210030

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng Đà Nẵng

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Tài chính ngân hàng có thể tham khảo một số lĩnh vực sau:

 • Công ty kiểm toán, quỹ đầu tư
 • Công ty kinh doanh bất động sản
 • Công ty chứng khoán…
 • Công tác tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp
 • Kiểm toán nội bộ
 • Telesales tại ngân hàng
 • Chuyên viên phân tích tài chính
 • Chuyên viên tư vấn đầu tư
 • Giao dịch viên ngân hàng
 • Ngân hàng thương mại
 • Công ty chứng khoán
 • Tổ chức tín dụng phi ngân hàng
 • Cơ quan quản lý nhà nước về tài chính ngân hàng 
 • Các loại hình doanh nghiệp khác, các tổ chức tài chính.

Kết luận

Để lựa chọn một ngôi trường vừa phù hợp với mình, vừa phù hợp với kinh tế của mình là điều không đơn giản. Vậy nên, bài viết trên góp phần giúp bạn đọc định hướng đúng đắn sự chọn lựa của mình. Chúc bạn đọc sẽ luôn thành công.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *