Top trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng tại Bạc Liêu

top trung tâm tiếng anh tại Bạc Liêu

Bạc Liêu là một tỉnh ven biển nằm ở phía Tây Nam của Việt Nam. Với có sự phát triển kinh tế vượt trội, kéo theo nhu cầu học tiếng Anh của người dân ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đã xuất hiện ngày càng nhiều địa chỉ học tiếng Anh chất lượng, uy tín. Hãy cùng Reviewedu tìm hiểu về Top trung tâm tiếng anh uy tín và chất lượng tại Bạc Liêu qua bài viết dưới đây nhé!

Trung tâm Anh Ngữ Bé Thông Minh – BBSmart English

Anh Ngữ Bé Thông Minh – BBSmart English được thành lập từ năm 2020 chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em từ 3-15 tuổi. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại và môi trường học tập thân thiện. Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Môi trường học tập khá hòa đồng, thân thiện, vui vẻ. Giúp trẻ cảm thấy thoải mái, hứng thú và tự tin khi giao tiếp với nhau.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: C34-C36 TTTM Bà Triệu, Phường 3, tỉnh Bạc Liêu
 • Điện thoại: 0824 594 694 – 0902 042 712
 • Email liên hệ: cskh.bbsmart@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bbsmartenglish/
Trung tâm Anh Ngữ Bé Thông Minh - BBSmart English Bạc Liêu
Trung tâm Anh Ngữ Bé Thông Minh – BBSmart English Bạc Liêu

Trung tâm Anh ngữ Victory

Đến với trung tâm học tiếng Anh uy tín và chất lượng Bạc Liêu này bạn sẽ được học các khóa học ở mọi lứa tuổi, trình độ. Giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Họ là những người thầy, người bạn đồng hành với học viên khá tận tâm, nhiệt tình. Mang lại nguồn kiến thức hữu ích giúp học viên sử dụng chúng thành thạo trong giao tiếp và cuộc sống.

Áp dụng phương pháp giảng dạy được thay đổi liên tục. Đồng thời không thể bỏ qua việc chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt hơn, các bạn sẽ được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo. Từ đó các bạn có thể giao tiếp tự tin và khác biệt hoàn toàn so với lúc chưa học. Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 46 Bùi Thị Xuân, tỉnh Bạc Liêu
 • Số điện thoại liên hệ: 097 837 06 09
 • Fanpage: https://www.facebook.com/VictoryEDU2021/
 • Email: victoryeducenter@gmail.com
Trung tâm Anh ngữ Victory Bạc Liêu
Trung tâm Anh ngữ Victory Bạc Liêu

Trung tâm Ngoại Ngữ Anh Việt

Ngoại Ngữ Anh Việt là một lựa chọn uy tín cho những ai muốn học tiếng Anh tại Bạc Liêu. Được thành lập năm 2007, với mục tiêu cung cấp cho học viên một môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả và chất lượng. Ngoại Ngữ Anh Việt đào tạo học viên theo hướng trở nên chuyên nghiệp với các giảng viên nhiều kinh nghiệm và có bằng cấp, chứng chỉ đạt chuẩn quốc tế.

Trong suốt quá trình học, học sinh sẽ được trải nghiệm các hoạt động thực tế như diễn thuyết, thảo luận và tạo ra các bài thuyết trình. Các khóa học đề cập đến các kỹ năng ngôn ngữ phổ biến nhất: từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, viết và phát âm. Thời gian học linh hoạt và có nhiều lựa chọn cho học sinh để phù hợp với lịch trình của họ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ của cơ sở: 13 Nguyễn Thái Học, Phường 1, Bạc Liêu
 • Số điện thoại liên hệ: 02913969992
 • Fanpage: https://www.facebook.com/anhvietschool/
 • Email: info@anhviet.edu.vn
 • Web: http://anhviet.edu.vn/
Trung tâm Ngoại Ngữ Anh Việt Bạc Liêu
Trung tâm Ngoại Ngữ Anh Việt Bạc Liêu

Trung tâm Anh ngữ Đặng Hùng

Thuộc top trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Bạc Liêu, trung tâm này chuyên đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi. Với các khóa học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao. Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế. Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng đào tạo tại cơ sở này. Giáo viên giỏi sẽ truyền tải kiến thức một cách hiệu quả. Giúp học viên tiếp thu bài nhanh chóng và đạt kết quả cao. Giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách chủ động, tích cực và hiệu quả.

Đặc biệt, việc chú trọng phát triển kỹ năng thực hành sẽ giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo trong giao tiếp và học tập. Cơ sở vật chất hiện đại sẽ tạo môi trường học tập thoải mái, kích thích hứng thú học tập của học viên. Học phí hợp lý. Học phí là điều mà nhiều học viên khá quan tâm, tuy nhiên tại đây bạn sẽ nhận được mức giá hợp lý hơn cả sự mong đợi sau khi tham gia các khóa học tại đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: đường Nguyễn Văn Uông, khóm 1, phường 1, Giá Rai, Bạc Liêu
 • Số điện thoại: 0291 3858 888
 • Gmail: Metagiarai@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063732691348
Trung tâm Anh ngữ Đặng Hùng tại Bạc Liêu
Trung tâm Anh ngữ Đặng Hùng tại Bạc Liêu

Trung tâm Ngoại ngữ Kỳ Nguyên

Ngoại ngữ Kỳ Nguyên là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, được thành lập vào năm 2019, hiện có 3 cơ sở tại thành phố Bạc Liêu. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế. Chương trình học được thiết kế khoa học và hiệu quả, bám sát theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các kỳ thi quốc tế. Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị học tập cần thiết. Môi trường học tập thân thiện và năng động, tạo điều kiện cho học viên phát huy tối đa khả năng của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ liên hệ: Số 68, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 7, tỉnh Bạc Liêu
 • Số điện thoại: 0916602244
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kynguyenschool/
 • Email: info@kynguyen.edu.vn
 • Web liên hệ: https://www.kynguyen.edu.vn/
Trung tâm Ngoại ngữ Kỳ Nguyên Bạc Liêu
Trung tâm Ngoại ngữ Kỳ Nguyên Bạc Liêu

Trung tâm Ngoại ngữ Sao Việt

Ngoại ngữ Sao Việt là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín tại tỉnh Bạc Liêu với mục tiêu đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao cho mọi đối tượng học viên. Giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với học viên, không những vậy mà họ còn có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Bên cạnh giáo viên giỏi, có trình độ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm với học viên thì các chương trình học được xây dựng và cập nhật thường xuyên theo khoa học, phù hợp với từng đối tượng học viên. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, tạo môi trường thoải mái để học tập và giao tiếp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khóm 1, phường 1, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu
 • Số điện thoại: 0916 243 952
 • Gmail: Ngoaingusaoviethp@gmail.com
 • Fanpage tt: https://www.facebook.com/people/Trung-Tâm-Ngoại-Ngữ-Sao-Việt-Giá-Rai/100063704762096/
Trung tâm Ngoại ngữ Sao Việt Bạc Liêu
Trung tâm Ngoại ngữ Sao Việt Bạc Liêu

Trung tâm tiếng Anh META

Trung tâm Anh Ngữ tiếng Anh META tại Bạc Liêu là lựa chọn lý tưởng cho việc học tiếng Anh chất lượng. Trung tâm được đánh giá cao với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy hiện đại. Cơ sở vật chất hiện đại, đồ dùng học tập và giáo trình hàng đầu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập. Bên cạnh đó là chương trình đào tạo đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao,… Bao gồm tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng nghe nói đọc viết và chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:702 Tạ Tài Lợi, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
 • Điện thoại:091 780 04 00
 • Giờ hoạt động:Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 07:30 đến 21:00, Chủ Nhật: Đóng cửa
Trung tâm tiếng Anh META Bạc Liêu
Trung tâm tiếng Anh META Bạc Liêu

Kết luận

Dưới đây là các đánh giá về các trung tâm tiếng Anh được đội ngũ ReviewEdu tổng hợp. Các thông tin dưới đây nhằm mục đích tham khảo, tra cứu. Vì đây là các bình luận được tổng hợp nên chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm xác thực cho các nội dung đánh giá. Nếu cơ sở giáo dục cần phản hồi là thông tin sai sự thật xin liên hệ trực tiếp đến chúng tôi tại trang Liên Hệ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *