Top các trường đại học đào tạo ngành Quản trị lữ hành Đà Nẵng

Trong năm vừa qua ngành Quản trị lữ hành được rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh ưa chuộng và hướng tới. Đây được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng nhất của thế kỷ trong xu hướng toàn cầu hóa. Nếu bạn đang phân vân việc chọn lựa những ngôi trường nào phù hợp với mình thì bài viết dưới đây, ReviewEdu.net sẽ cho bạn một số ngôi trường có đào tạo ngành Quản trị lữ hành Đà Nẵng cho bạn lựa chọn.

Học ngành Quản trị lữ hành Đà Nẵng tại Đại Học Kinh Tế

ngành Quản trị lữ hành Đà Nẵng

Ưu điểm khi học ngành Quản trị du lịch và lữ hành tại Đại Học Kinh Tế – Đại Học Đà Nẵng

Đại học Kinh Tế Đà Nẵng là ngôi trường tiêu biểu của khu vực miền Trung với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, một địa chỉ học tập đáng tin cậy nơi bạn có thể trao phó hành trình chinh phục kiến thức đa ngành, bao gồm cả khối ngành Quản trị du lịch và lữ hành.

Chương trình học ngành Quản trị du lịch và lữ hành được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản trong quản trị kinh doanh và những kiến thức chuyên sâu trong cung ứng dịch vụ du lịch và quản trị kinh doanh du lịch. Giáo trình chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, sinh viên được lựa chọn môn học và giảng viên theo ý muốn, được tham gia các chương trình liên kết đào tạo quốc tế, đó có thể coi là những điểm mạnh trong khung chương trình học tại trường.

Với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên cao cấp, nhà giáo ưu tú trong lĩnh vực Quản trị du lịch và lữ hành, trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng luôn mong muốn mang lại cho sinh viên những bài giảng chất lượng giúp sinh viên tự tin trên hành trình chinh phục kiến thức. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại tư vấn: 0236 383 6169
 • Facebook: facebook.com/dhktyduocdn
 • Email: dtctct@dng.vnn.vn
 • Website: due.udn.vn

Học ngành Quản trị lữ hành Đà Nẵng tại Đại Học Duy Tân

ngành Quản trị lữ hành Đà Nẵng

Ưu điểm khi học ngành Quản trị du lịch và lữ hành tại Đại Học Duy Tân Đà Nẵng

Đại học Duy Tân là một trường đại học dân lập tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam, là một đại học đào tạo đa ngành, bao gồm Quản trị du lịch và lữ hành. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, trường đã chiếm được vị thế, sự yêu mến trong lòng rất nhiều quý bậc phụ huynh và là nơi rất nhiều học sinh lựa chọn theo học.

Chương trình Quản trị Du lịch & Lữ hành của Đại học Duy Tân trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng về quản lý và điều hành du lịch, thiết kế các chương trình du lịch nội địa và quốc tế, phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch đồng thời xử lý các tình huống phát sinh.

Một điểm sáng trong chương trình đào tạo này là tích hợp đào tạo Chứng chỉ Hướng dẫn viên Du lịch cấp Quốc gia cho sinh viên. Chính vì vậy, sinh viên tốt nghiệp tại đây là một trong những ứng cử viên sáng giá cho các vị trí công việc liên quan chuyên ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành.

Mức học phí của trường khá cao so với mặt bằng chung của các trường còn lại. Nhưng các bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê – Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại tư vấn: 0236.365.0403 – 0236.382.7111
 • Website: duytan.edu.vn

Học ngành Quản trị lữ hành Đà Nẵng tại Đại Học Kiến Trúc

ngành Quản trị lữ hành Đà Nẵng

Ưu điểm khi học ngành Quản trị du lịch và lữ hành tại Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng

Quản trị du lịch và lữ hành là một ngành hot đang được chú trọng đào tạo tại trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng. Trường tự hào là một trong những ngôi trường tiêu biểu ở khu vực miền trung với chất lượng đào tạo tốt và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học tại trường.

Sinh viên theo học tại khối ngành này tại trường được đào tạo kiến thức cơ bản và chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực Quản trị du lịch và lữ hành: quản lý và điều hành du lịch, hướng dẫn viên du lịch, thiết kế các chương trình du lịch và giải quyết những phát sinh liên quan.

Sinh viên tốt nghiệp được đảm bảo trang bị các kỹ năng:

 • Có kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện các công việc tại các tổ chức du lịch trong bối cảnh hội nhập quốc tế và phát triển công nghệ.
 • Có khả năng nắm giữ các vị trí quản lý trong các doanh nghiệp, làm chủ và vận hành một doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp du lịch trong một môi trường phức tạp nhiều biến động.
 • Có phẩm chất và thái độ đúng đắn đối với nghề nghiệp và cộng đồng.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được tăng cường đào tạo ngoại ngữ, tin học và các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết như giao tiếp, tư vấn, đàm phán, thuyết phục khách hàng và nhiều kỹ năng khác để linh hoạt xử lý tình huống khi tham gia vào công việc thực tế.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 566 Núi Thành, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.2210031 – 2210032 – 2247176
 • Website: dau.edu.vn
 • Website tuyển sinh : tuyensinh.dau.edu.vn
 • Email: tuyensinh@dau.edu.vn

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị du lịch và lữ hành

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm công việc với các vị trí như:

 • Chuyên viên tại các Sở, ban, Ngành về Du lịch hoặc các tổ chức phi chính phủ về Du lịch.
 • Hướng dẫn viên du lịch.
 • Chuyên viên phụ trách các bộ phận: lưu trú, nhà hàng, lữ hành, marketing, chăm sóc khách hàng, tổ chức sự kiện và các đơn vị dịch vụ khác.
 • Thăng tiến thành trưởng nhóm, trưởng bộ phận, giám đốc bộ phận trong các cơ sở kinh doanh Du lịch.
 • Nghiên cứu khoa học du lịch và giảng dạy về du lịch.
 • Trở thành doanh nhân, khởi nghiệp với việc tự thành lập và điều hành công ty riêng.

Kết luận

Để lựa chọn một ngôi trường vừa phù hợp với mình, vừa phù hợp với kinh tế của mình là điều không đơn giản. Vậy nên, bài viết trên góp phần giúp bạn đọc định hướng đúng đắn sự chọn lựa của mình. Chúc bạn đọc sẽ luôn thành công.

Đánh giá bài viết
  • Ngân Khánh đã trả lời:

   Chương trình giảng dạy hiện đại cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình mang lại môi trường học thoải mái và hiệu quả. Chương trình giảng dạy này được đối sánh với chương trình từ nhiều trường đại học, như Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Aston – Anh, Đại học New South Wales – Úc. Nhờ đó, sinh viên có cơ hội tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới cũng như cơ hội để lấy bằng quốc tế, mở rộng tương lai nghề nghiệp sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *