Tại sao nên theo học tại Trung tâm Tin học UED?

trung tâm tin học ued

Trung tâm tin học là một cơ sở hoặc tổ chức chuyên cung cấp các khóa học, đào tạo, và tài liệu về tin học và công nghệ thông tin. Nhắc đến trung tâm tin học không thể không nhắc đến trung tâm tin học UED. Bài viết dưới đây, Review Edu sẽ giới thiệu về trung tâm này, mời các bạn đón xem nhé!

Giới thiệu về Trung tâm Tin học UED

Trung tâm tin học UED là một trong những trung tâm đào tạo tin học uy tín tại Đà Nẵng. Trung tâm được thành lập bởi Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng. Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia; giảng viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Trung tâm đào tạo đa dạng các khóa học tin học từ cơ bản đến nâng cao; phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng học viên.

Trung tâm Tin học UED đào tạo những chương trình nào?

Những chương trình đào tạo tại trung tâm bao gồm:

Quản trị hạ tầng ảo hóa VMWARE VSPHERE

Chương trình VMware VSphere cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu trong việc cấu hình; cũng như xử lý tình huống trong các hệ thống mạng vừa và lớn. Cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu về hạ tầng các máy chủ ảo; và những kiến thức về việc triển khai, tối ưu hóa HĐH trên hệ thống ảo hóa

Khóa học MOS

MOS: Microsoft Office Specialist là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức hàng năm. MOS là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office và do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ.

Chứng chỉ Ứng dụng CNTT Nâng Cao

Để có được chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao thì trước đó các ứng viên phải có chứng chỉ tin học cơ bản. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được cấp Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao nếu bạn đã có chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản đồng thời hoàn thành thêm 3 trong 9 mô đun nâng cao.

Chứng chỉ Ứng dụng CNTT Cơ Bản

Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản hiện là chứng chỉ đầu ra cần có của những trường đại học, cao đẳng. Là chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân nhằm xác nhận trình độ, năng lực sử dụng CNTT theo Chuẩn kĩ năng sử dụng CNTT quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tại sao nên học tại Trung tâm Tin học UED?

Trung tâm Tin học UED
Trung tâm Tin học UED

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên của trung tâm tin học UED là những chuyên gia, giảng viên có kinh nghiệm; và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực tin học. Giảng viên được đào tạo bài bản; có khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và hiệu quả.

Chương trình đào tạo chất lượng, cập nhật

Trung tâm luôn cập nhật chương trình đào tạo theo sự phát triển của công nghệ. Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, logic; giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng thực hành.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm tin học UED được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Phòng học được trang bị đầy đủ máy tính; thiết bị giảng dạy; tạo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả.

Chi phí học tập hợp lý

Trung tâm tin học UED có mức học phí hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng học viên.

Ngoài ra, trung tâm tin học UED còn có nhiều chính sách hỗ trợ học viên. Như: hỗ trợ học phí, hỗ trợ tài liệu, hỗ trợ thi lấy chứng chỉ,…

Thông tin liên hệ của Trung tâm Tin học UED

Thông tin liên hệ chi tiết

  • Tên tiếng Việt: TRUNG TÂM TIN HỌC thuộc Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng
  • Trụ sở: Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, số 459 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
  • Website: https://ttth.ued.udn.vn 

Kết luận

Qua bài viết trên, Review Edu đã cho các bạn những thông tin về trung tâm tin học UED cùng các thông tin liên quan. Hy vọng các  bạn đã nắm rõ ràng các thông tin này và ra quyết định về việc tập ôn luyện một cách đúng đắn. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *