Review Trung tâm tin học VLUTE có tốt không?

trung tâm tin học vlute

Để hội nhập với thời kỳ công nghệ 4.0. Việc trang bị cho bản thân những kiến thức và kỹ năng tin học là điều không thể thiếu. Chính vì vậy, đây gần như là điều kiện tiên quyết trong quá trình tuyển dụng. Nhận thấy nhu cầu thị trường. Trung tâm Tin học Vlute của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long thiết kế những khóa học bổ ích và uy tín cho mọi thế hệ. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu thêm về trung tâm này nhé!

Giới thiệu về Trung tâm tin học VLUTE

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Vĩnh Long là đơn vị giảng dạy trực thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Vĩnh Long và có uy tín hàng đầu trong địa phương về việc giảng dạy Tin học. Đây là đơn vị duy nhất được phép cấp chứng chỉ tin học của tỉnh Vĩnh Long. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và tận tâm luôn hỗ trợ học viên trang bị những kỹ năng tin học tốt nhất

Trung tâm tin học VLUTE
Trung tâm tin học VLUTE

Chương trình đào tạo của Trung tâm tin học VLUTE gồm những gì?

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học thường xuyên khai giảng các lớp Ứng dụng công nghệ thông tin Cơ bản/Nâng cao và các lớp chuyên đề với nội dung chất lượng được cập nhật theo công nghệ mới góp phần đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục tri thức – vững vàng bước vào thế giới công nghệ 4.0. 

Hiện tại, Trung Tâm tin học VLUTE đang cung cấp 8 chương trình học từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng:

  • Chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản
  • Chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao
  • Phát triển ứng dụng IoT
  • Lập trình di động
  • Thiết kế đồ họa
  • Quản trị mạng Doanh nghiệp 
  • Cáp mạng thông tin
  • Thiết kế website

Thông tin tuyển sinh và chứng chỉ Trung tâm tin học VLUTE

Thông tin chiêu sinh

Học viên có thể cập nhật lịch học; và lịch thi tại trang chủ Facebook “Trung Tâm Tin Học – Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long”. Trung tâm sẽ thường xuyên khai giảng những lớp mới trong năm.

Chứng chỉ

Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản, Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao,  phôi do Bộ Giáo Dục cấp, Giám Đốc Sở giáo dục & đào tạo thành phố Hồ Chí Minh ký, có giá trị toàn quốc và không hết hạn.

Trung tâm tin học VLUTE
Trung tâm tin học VLUTE

Cơ sở vật chất tại Trung tâm tin học VLUTE có tốt không?

Trung tâm tin học của VLUTE có đội ngũ giảng viên cố gắng đảm bảo chất lượng đào tạo. Do đó, đi cùng với sự cố gắng của giảng viên, trung tâm đã trang bị những thiết bị hiện đại nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập; cập nhật kiến thức về công nghệ mới nhất trên toàn thế giới. Các phòng học máy tính có cấu hình mạnh, kết nối mạng internet ổn định. Đảm bảo mỗi học viên được tiếp cận và trải nghiệm những bài học thực hành.

Thông tin liên hệ của Trung tâm tin học VLUTE

Bộ môn tin học, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long

Địa chỉ: số 73, Nguyễn Huệ, Phường 2, TP. Vĩnh Long

Email: cit@vlute.edu.vn

Kết Luận 

Qua bài viết này, có thể nhận thấy Trung tâm Tin học Vlute là một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng cao tại khu vực. ReviewEdu mong các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích để lựa chọn trung tâm tin học phù hợp với bản thân. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *