Review Trung tâm tin học TDMU có tốt không?

trung tâm tin học tdmu

Trường Đại học Thủ Dầu Một đang tập trung hoàn thiện việc đổi mới phương pháp giảng dạy theo sáng kiến CDIO, đáp ứng chuẩn AUN – QA (Asean University Network – Quality Assurance).Trung Tâm cam kết hợp tác chặt chẽ với các đơn vị trong trường. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu chi tiết về Trung Tâm Tin Học TDMU nhé.

Trường Đại Học Thủ Dầu Một (TDMU) có tốt không?

Tiền thân của Trường Đại học Thủ Dầu Một (TDMU) xuất phát từ Cao đẳng Sư phạm Bình Dương. Tuy nhiên, vào năm 2009, Trường đã nhận ra tiềm năng kinh tế và tầm quan trọng của tỉnh Bình Dương trong việc phát triển trong tương lai. Chính vì lý do này, TDMU đã chính thức được thành lập. Trường Đại học Thủ Dầu Một là một trường đại học đào tạo đa ngành và đa lĩnh vực. Trường phát triển dưới mô hình đại học tiên tiến và có mục tiêu quan trọng: đào tạo nhân lực có chất lượng cao để phục vụ sự phát triển kinh tế – xã hội và sự hội nhập quốc tế của tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, TDMU hoạt động như một trung tâm tư vấn và nghiên cứu trong khu vực. Hướng tới việc đóng góp tích cực cho sự phát triển của miền Đông Nam Bộ. Là một trong những khu vực kinh tế quan trọng phía Nam Việt Nam.

Xem thêm:

Giới thiệu về Trung tâm tin học TDMU

Với mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo các chứng chỉ tin học quốc tế; các chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao theo chuẩn quốc gia; cung cấp những kỹ năng sử dụng phần mềm phổ biến phù hợp với nhu cầu thực tế của xã hội. Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Đại Học Thủ Dầu Một cam kết hợp tác chặt chẽ với các đơn vị trong trường để tổ chức các khóa học, ôn tập và kiểm tra chuẩn đầu ra tin học cho sinh viên toàn trường. Điều này nhằm đảm bảo rằng sinh viên ra trường sẽ có những kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin, cùng với khả năng sử dụng phần mềm phổ biến.

Trung tâm tin học TDMU
Trung tâm tin học TDMU

Ngoài việc cung cấp đào tạo, Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin cũng hoạt động trong việc thực hiện các dự án và cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Cơ sở vật chất tại Trung tâm tin học TDMU

Phòng máy tính thực hành

Trường Đại học Thủ Dầu Một cam kết quản lý; vận hành; và duy trì hiệu quả các phòng thực hành máy tính. Đảm bảo cài đặt phần mềm theo yêu cầu thực hành của các chương trình đào tạo và đơn vị sử dụng. Cùng với việc bảo trì; và đề xuất nâng cấp thiết bị phòng máy tính thực hành. Trung tâm đảm bảo môi trường học tập luôn đáp ứng yêu cầu của các hoạt động đào tạo tại trường.

Đào tạo và Dịch Vụ

Trường Đại học Thủ Dầu Một chú trọng vào việc đào tạo; bồi dưỡng; và sát hạch cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản và nâng cao. Cung cấp các khóa học đáp ứng chuẩn đầu ra cho sinh viên của trường. Ngoài ra, trung tâm cũng ký hợp đồng tư vấn giải pháp, triển khai sản xuất phần mềm, cung cấp các dịch vụ đào tạo, bảo trì phần cứng và phần mềm theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự thành công và hiệu quả trong sử dụng CNTT.

Các chương trình đào tạo Trung tâm tin học TDMU

Dưới đây là danh sách các chương trình đào tạo tại trung tâm:

Các chương trình đào tạo Trung tâm tin học TDMU
Các chương trình đào tạo Trung tâm tin học TDMU
 • Vẽ Kỹ thuật với Revit
 • Phân tích dữ liệu với SPSS
 • Quản trị mạng máy tính
 • Kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản
 • Kỹ năng sử dụng CNTT nâng cao
 • Thiết kế đồ họa 2d Adobe Photoshop
 • Thiết kế đồ họa 2D Adobe Illustrator
 • Kế toán trên Excel
 • Vẽ kỹ thuật với Autocad
 • Lập trình với ngôn ngữ C
 • ARCGIS căn bản
 • Thiết kế website

Kết luận

Hy vọng qua thông tin của bài viết về Trung tâm tin học TDMU được ReviewEdu cung cấp, người đọc sẽ có những định hướng và lựa chọn phù hợp cho bản thân.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *