Review Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hutech có tốt không?

trung tâm ngoại ngữ tin học hutech

Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học HUTECH đã hoạt động và phát triển rất mạnh mẽ trong những năm gần đây. Vậy bạn đã biết gì về HUTECH chưa? Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu dưới bài viết này nhé! 

Thông tin về Trường Đại học Hutech

Lịch sử phát triển

Đại học HUTECH với tiền thân là Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP. HCM, được thành lập vào ngày 26/04/1995. Đến 19/05/2010, trường đã chuyển sang hình thức hoạt động từ dân lập sang tư thục theo quyết định 702/QĐ-TTg. 

Hiện nay, HUTECH đã phát triển và xây dựng nhiều khu KTX hiện đại đạt chuẩn quốc tế và 3 cơ sở giảng dạy. Gồm 1 viện công nghệ cao và 1 trung tâm đào tạo nhân lực.

Mục tiêu phát triển

Trường Đại học HUTECH là một trong những đại học hàng đầu tại Việt Nam. Đây không chỉ là nơi đào tạo ra hàng ngàn nguồn nhân lực với trình độ và chất lượng cao; mà còn là nơi gửi gắm nhiều ước mơ và hy vọng của học sinh và và quý bậc phụ huynh.

Đội ngũ cán bộ

Với bề dày hoạt động và phát triển, trường hiện có 1708 giảng viên cơ hữu. Bao gồm 16 Giáo sư, 35 Phó Giáo sư, 218 Tiến sĩ Khoa học và 1101 Thạc sĩ. Chứng tỏ được sức mạnh vượt trội, ngày càng vươn lên và hoàn thiện cả đội ngũ giảng dạy và chất lượng đào tạo trong những năm gần đây.

Cơ sở vật chất

HUTECH với 3 cở sở rộng lớn tại TP.HCM cùng 5 ký túc xá hiện đại và tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và học tập của tất cả các sinh viên đang theo học tại đây. Với hệ thống cơ sở hạ tầng rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị, khuôn viên trường thoáng mát với nhiều cây xanh, cho thấy đây là môi trường học tập và phát triển, phát huy hết năng lực, tư duy sáng tạo của các bạn sinh viên.

Sứ mệnh và nhiệm vụ của Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hutech

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hutech
Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hutech

Sứ mệnh

Đem đến những kiến thức, phát triển nguồn nhân tài và đào tạo ra những nguồn nhân lực chất lượng, có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng trong công tác quản lý, phát triển các chương trình đào tạo ngoại ngữ, tin học và kỹ năng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo của trường.

Nhiệm vụ

 • Tổ chức các chương trình đào tạo, xây dựng các khối đề cương và giáo trình cho các học phần về Ngoại ngữ, Tin học và Kỹ năng.
 • Thực hiện quản lý và điều hành các hoạt động coi thi, chấm thi, cấp các chứng chỉ, chứng nhận cho các học viên theo học các khóa chứng chỉ ngắn hạn của nhà trường.
 • Giải quyết các thủ tục hành chính cho học viện của Trung tâm.
 • Thực hiện các công tác thống kê, báo cáo định kỳ theo quy định của nhà trường.
 • Tiếp nhận hồ sơ, tổ chức thi các chứng chỉ ngắn hạn, thực hiện tốt các công việc hành chính và các giao dịch, quyết toán tài chính, thù lao giảng dạy của trung tâm theo quy định của nhà trường.

Chương trình đào tạo Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hutech

Chương trình đào tạo Tin học

 • Chương trình ứng dụng CNTT căn bản
 • Chương trình Ứng dụng CNTT nâng cao theo Module rút gọn
 • Chương trình tin học ứng dụng
 • Chương trình Ứng dụng CNTT nâng cao theo Module Chuyên sâu

Chương trình đào tạo ngoại ngữ

 • Chương trình luyện chứng chỉ B1
 • Tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế
 • Chương trình luyện CC ngoại ngữ bậc 3 (Nhật, Trung, Hàn, Pháp)
 • Năng lực tiếng Trung HSK

Chương trình đào tạo kỹ năng

 • Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm
 • Đào tạo lái xe hạng B
 • Kỹ năng bàn phím
 • Chuyên đề kỹ năng mềm
Học viên tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hutech
Học viên tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hutech

Vì sao nên học Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hutech

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm

HUTECH nổi tiếng với nguồn giảng viên chất lượng cao, là những giáo viên, thạc sĩ, tiến sĩ đầu ngành giảng dạy một cách tâm huyết và tận tình với sinh viên. 

Liên kết với nhiều doanh nghiệp

Trường thường xuyên làm việc và hợp tác với nhiều doanh nghiệp, nhằm tạo điều kiện cho các bạn được thực hành; cọ xát với môi trường thực tế để sinh viên trau dồi thêm kinh nghiệm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cơ hội việc làm rộng mở

Sinh viên ngay khi tốt nghiệp trường HUTECH sẽ có nhiều cơ hội việc làm đến từ các công ty, doanh nghiệp trên thị trường. Bởi sinh viên đã được thực hành từ sớm. Giúp tích lũy được kinh nghiệm; dễ dàng apply vào các vị trí tùy vào năng lực và sở thích của mình.

Kết luận

Như vậy, Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học HUTECH là quyết định sáng suốt khi bạn theo học tại đây. ReviewEdu mong rằng những thông tin trên đây sẽ cho bạn nhiều điều hay và bổ ích. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *