Review Trung tâm Tin học Nha Trang có tốt không?

trung tâm tin học nha trang

Trong thời đại số hóa hiện tại, việc hiểu rõ và thạo kỹ năng tin học văn phòng không chỉ quan trọng mà còn là một yếu tố quyết định cho sự thành công trong môi trường làm việc cạnh tranh. Trung tâm Tin học Nha Trang cung cấp các khóa học chất lượng, nhận thức sâu về tầm quan trọng của kỹ năng này. Vậy hãy cùng Reviewedu tham khảo bài viết sau đây nhé!

Trung tâm Tin học Nha Trang đào tạo những đối tượng nào?

 • Sinh viên các trường thuộc đại học Nha Trang nhằm đáp ứng điều kiện ra trường.
 • Sinh viên các trường đại học trên cả nước mong muốn hoàn thiện hồ sơ, CV để xin việc.
 • Các cán bộ công chức viên chức mong muốn hoàn thiện hồ sơ thi nâng ngạch, nâng lương.
 • Những thí sinh tự do mong muốn nâng cao kiến thức để ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc.
Trung tâm Tin học Nha Trang
Trung tâm Tin học Nha Trang

Bằng tin học ở Nha Trang cũng giống như các chứng chỉ tin học được cấp bởi các trường do Bộ giáo dục và Đào tạo khác cấp; đều có giá trị sử dụng lâu dài cho tới khi Bộ ra những quyết định thay thế khác. Do đó các bạn hoàn toàn có thể yên tâm học và thi chứng chỉ tin học ở Nha Trang.

Trung tâm Tin học Nha Trang đào tạo trong bao lâu?

Để đạt chứng chỉ tin học cơ bản tại Nha Trang, bạn có thể hoàn thành khóa học trong khoảng thời gian cố định, tuân theo phương pháp học tập hiệu quả. Chỉ cần dành 1-3 tháng, bạn sẽ tự tin tham gia kỳ thi.

Tùy theo sự lựa chọn, bạn cũng có thể tham gia các khóa ôn thi cấp tốc tại các trung tâm. Sau khoảng 3-6 buổi ôn thi, bạn sẽ nắm vững kiến thức và có khả năng đạt kết quả mong muốn.

Lệ phí của chương trình đào tạo tin học là bao nhiêu?

Lệ phí thi chứng chỉ tin học ở Nha Trang do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định. Lệ phí ôn tập do trung tâm tin học của trường Đại học Nha Trang đề ra. Để nắm rõ thông tin chi tiết về lệ phí thi cũng như lệ phí ôn tập ngay tại thời điểm bạn đăng ký dự thi thì quý học viên truy cập tại website của Trường đại học Nha Trang để biết chính xác nhất.

Chương trình đào tạo tại Trung tâm Tin học Nha Trang gồm những gì?

Thí sinh tham gia thi chứng chỉ tin học trải qua hai bài thi thực hành và lý thuyết. Tổng thời gian làm bài là 120 phút, mỗi bài 60 phút. Tin học cơ bản thí sinh cần hoàn thiện 6 nội dung cơ bản sau đây:

Nội dung học tin học cơ bản:

 • Module 1 (Mã IU01): Hiểu biết về Công nghệ thông tin cơ bản.
 • Module 2 (Mã IU02): Sử dụng máy tính cơ bản.
 • Module 3 (Mã IU03): Xử lý văn bản cơ bản.
 • Module 4 (Mã IU04): Xử lý bảng tính cơ bản.
 • Module 5 (Mã IU05): Sử dụng trình chiếu cơ bản.
 • Module 6 (Mã IU05): Sử dụng Internet cơ bản
Chứng chỉ tại Trung tâm Tin học Nha Trang
Chứng chỉ tại Trung tâm Tin học Nha Trang

Khóa luyện thi chứng chỉ tại Trung tâm Tin học Nha Trang gồm những gì?

Edulife là đơn vị hợp tác với các trường học đủ điều kiện để tổ chức các kỳ thi và cấp chứng chỉ tin học, tuân theo quy định của thông tư 03/2014. Trong danh sách các trường, có cả Đại học Nha Trang. Trung tâm liên tục mở cửa đón học viên cho khóa học chứng chỉ tin học cơ bản tại Nha Trang.

Khóa học này dành cho tất cả những ai có nhu cầu học. Được khai giảng linh hoạt, ngày nào cũng có thể khám phá các lịch khai giảng cụ thể bằng cách liên hệ trực tiếp với trung tâm.

Chương trình học được thiết lập một cách linh hoạt. Thí sinh có thể tham gia từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần; hoặc cả cuối tuần, vào thứ 7 và chủ nhật. Hình thức học cũng đa dạng, bạn có thể tham gia trực tiếp tại trung tâm; hoặc học trực tuyến thông qua phần mềm Zoom. Phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những người đã có công việc riêng và thời gian bận rộn.

Về lệ phí ôn thi, nó sẽ được quy định bởi nhà trường. Bạn có thể liên hệ với Edulife để được tư vấn và nhận thông tin cụ thể.

Để đăng ký học chứng chỉ tin học tại Nha Trang, bạn cần chuẩn bị các tài liệu sau:

 1. Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu.
 2. Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân.
 3. 04 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng, với thông tin ghi rõ phía sau.

Sau khi hoàn thành kỳ thi, bạn sẽ nhận kết quả sau khoảng 10-15 ngày. Sau thời gian đó, bạn sẽ được cấp bằng chứng chỉ. Thời gian nhận bằng từ khi nhận kết quả thi có thể kéo dài ít nhất 4 tuần. Bằng này có giá trị và sử dụng trên toàn quốc.

Nếu bạn quan tâm và muốn tham gia vào các khóa luyện thi uy tín, vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Kết luận

Trong thời đại số hóa hiện nay, việc nắm vững kỹ năng tin học văn phòng là rất quan trọng. Trung tâm Tin học Nha Trang cung cấp các khóa học chất lượng để giúp đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao kiến thức của mọi đối tượng. ReviewEdu chúc các bạn chọn được trung tâm phù hợp!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *