Review Trung tâm Tin học IUH có tốt không?

Trung tâm tin học IUH

Trung tâm tin học là một cơ sở hoặc tổ chức chuyên cung cấp các khóa học, đào tạo, và tài liệu về tin học và công nghệ thông tin. Nhắc đến trung tâm tin học không thể không nhắc đến trung tâm tin học IUH. Các kỹ năng về tin học tại trung tâm tin học IUH có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp. Trong lĩnh vực công nghệ thông tin hoặc nâng cao kỹ năng cho công việc hiện tại. Bài viết dưới đây, Review Edu sẽ giới thiệu về trung tâm này, mời các bạn đón xem nhé!

Giới thiệu về Trung Tâm tin học IUH – Đại Học Khoa học tự nhiên

Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn tại Việt Nam. Đào tạo về tin học văn phòng và các chứng chỉ liên quan. Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ cán bộ – giảng viên; đầu tư trang thiết bị tốt nhất cho giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Nhà trường còn quan tâm tới việc cung cấp các dịch vụ đào tạo. Có chất lượng cao cho hàng chục ngàn sinh viên từ khắp mọi miền trong cả nước.

Trung tâm Tin học IUH
Trung tâm Tin học IUH

Sinh viên của Trường được trang bị năng lực ngoại ngữ và tin học. Cũng như các kiến thức bổ trợ: kỹ năng giao tiếp; ứng xử; kỹ năng làm chủ bản thân; kỹ năng quản lý thời gian; kỹ năng làm việc nhóm; phương pháp tự học; phương pháp nghiên cứu khoa học…

Những điểm thú vị của trung tâm tin học IUH

Dưới đây là những điểm thu hút của Trung tâm Tin học IUH:

Chính sách chất lượng

Áp dụng cách tiếp cận tổng thể đối với hoạt động đảm bảo chất lượng. Thông qua việc lập kế hoạch theo định hướng thị trường và xây dựng chương trình đào tạo. Dựa trên xu hướng phát triển của nền kinh tế và các ngành nghề; nhu cầu của các bên liên quan và mối liên kết giữa thực tiễn ngành nghề và học thuật với Nhà trường;

Liên tục cải thiện hoạt động đảm bảo chất lượng. Bằng cách tích cực thu hút sự tham gia của các bên liên quan. Nắm bắt các công nghệ mới nhất cũng như các phương pháp giáo dục và nghiên cứu tốt nhất;

Phát triển tập thể viên chức, người lao động có năng lực và tận tâm; kết hợp với hệ thống dạy và học hiệu quả. Nhằm tạo ra người học có đầy đủ các phẩm chất CARE. Để có thể đáp ứng được thách thức của việc làm trong tương lai;

Triển khai hệ thống quản lý chất lượng. Đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc gia, khu vực và quốc tế. Để hỗ trợ nỗ lực không ngừng nhằm duy trì chất lượng. Thúc đẩy văn hóa chất lượng trong toàn trường.

Phương châm hoạt động

Đổi mới tư duy, làm giàu thêm tri thức – đời sống” là phương châm hoạt động của Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM. Nhằm đạt được mục tiêu của Nhà trường cũng như trong trung tâm tin học.

Chuyển đổi tư duy của người học, người học tốt nghiệp và viên chức, người lao động. Thông qua hoạt động đào tạo và nghiên cứu ứng dụng có chất lượng để làm phong phú thêm đời sống của người dân và các hoạt động nghề nghiệp tại Việt Nam. Vì một nền kinh tế bền vững và có mức sống cao hơn. Nhờ áp dụng một số kiến thức của tin học vào đời sống.

Triết lý giáo dục

Nhà trường hướng đến đào tạo người học trở thành những người có đầy đủ phẩm chất CARE. Phù hợp với tầm nhìn, sứ mạng và giá trị cốt lõi của Trường. Những phẩm chất của người dạy Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh mong muốn người học đạt được trong quá trình tham gia học tập tại Trường.

Triết lý này giúp rèn luyện người học trong việc áp dụng và nâng cao tri thức. Thông qua việc trải nghiệm thực tế, học tập một cách tích cực và nghiên cứu ứng dụng. Để đáp ứng nhu cầu của các bên liên quan và xã hội. Cộng đồng Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh sống trong việc chuyển đổi tư duy và làm giàu thêm đời sống tri thức – kinh tế.; các hoạt động nghề nghiệp của người học và các bên liên quan. Bằng cách phục vụ cộng đồng và đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội.

Có nên theo học tại Trung tâm tin học IUH không?

Những lý do các bạn nên theo học tại Trung tâm Tin học IUH:

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Trong những năm gần đây, nhà trường đã quy tụ được một đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật trẻ, có năng lực chuyên môn, có khả năng sư phạm tốt. Đó là nguồn lực tiềm năng để bổ sung vào đội ngũ sư phạm những người giỏi, tâm huyết, yêu nghề và. Là đội ngũ nòng cốt cho quá trình phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất Nhà trường với trên 500 giảng đường và phòng học rộng rãi thoáng mát. Trên 350 phòng thí nghiệm và xưởng thực hành có trang thiết bị hiện đại. Các khu nội trú có sức chứa 8.000 người.

Học viên tại Trung tâm Tin học IUH
Học viên tại Trung tâm Tin học IUH

Nhà ăn sinh viên được xây dựng hiện đại, rộng rãi. Sinh viên có thể tự chọn món ăn cho vừa với sở thích và túi tiền theo phong cách tự phục vụ nhằm hội nhập với lối sống hiện đại. Thư viện hiện có trên 200.000 bản sách các loại. Nhà trường đã tin học toàn bộ và sâu rộng mọi hoạt động trong trường. Sinh viên có thể truy cập internet, sử dụng mạng để tìm kiếm các thông tin thư viện điện tử phục vụ học tập. Mọi liên hệ giao tiếp với thầy và tìm kiếm những thông tin về khoa, về trường v.v… Sinh viên học sinh có thể tìm kiếm trên mạng.

Chính sách chất lượng

Áp dụng cách tiếp cận tổng thể đối với hoạt động đảm bảo chất lượng. Thông qua việc lập kế hoạch theo định hướng thị trường và xây dựng chương trình đào tạo. Dựa trên xu hướng phát triển của nền kinh tế và các ngành nghề; nhu cầu của các bên liên quan và mối liên kết giữa thực tiễn ngành nghề và học thuật với Nhà trường;

Liên tục cải thiện hoạt động đảm bảo chất lượng. Bằng cách tích cực thu hút sự tham gia của các bên liên quan và nắm bắt các công nghệ mới nhất. Cũng như các phương pháp giáo dục và nghiên cứu tốt nhất;

Phát triển tập thể viên chức, người lao động có năng lực và tận tâm; kết hợp với hệ thống dạy và học hiệu quả. Nhằm tạo ra người học có đầy đủ các phẩm chất CARE. Để có thể đáp ứng được thách thức của việc làm trong tương lai;

Triển khai hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc gia, khu vực và quốc tế. Để hỗ trợ nỗ lực không ngừng nhằm duy trì chất lượng và thúc đẩy văn hóa chất lượng trong toàn trường.

Kết luận

Qua bài viết trên, Review Edu đã cho các bạn những thông tin về trung tâm tin học đại học IUH cùng các thông tin liên quan. Như bằng trung tâm tin học đại học IUH có giá trị như thế nào? Cơ hội việc làm khi có bằng trung tâm tin học đại học IUH ra sao? Hy vọng các bạn đã nắm rõ ràng các thông tin này và ra quyết định về việc tập ôn luyện một cách đúng đắn. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *