Review Trung tâm Tin học Duy Tân có tốt không?

trung tâm tin học duy tân

Trung tâm tin học là một cơ sở hoặc tổ chức chuyên cung cấp các khóa học, đào tạo, và tài liệu về tin học và công nghệ thông tin. Nhắc đến trung tâm tin học không thể không nhắc đến Trung tâm tin học Duy Tân. Các kỹ năng về tin học tại trung tâm tin học Duy Tân có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin; hoặc nâng cao kỹ năng cho công việc hiện tại. Bài viết dưới đây, Review Edu sẽ giới thiệu về trung tâm này, mời các bạn đón xem nhé!

Giới thiệu về Trung Tâm tin học Duy Tân

Trung Tâm Tin Học Duy Tân có quá trình hoạt động từ năm 1999 đến nay. Tiền thân là Trung tâm Đào tạo THCN, DN & Tin học. Là đơn vị trực thuộc Hội đồng Quản trị & Ban giám hiệu Trường Đại học Duy Tân. Là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn tại Đà Nẵng đào tạo về tin học văn phòng và các chứng chỉ liên quan. 

Trung Tâm tin học Duy Tân
Trung Tâm tin học Duy Tân

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ cán bộ – giảng viên; đầu tư trang thiết bị tốt nhất cho giảng dạy; học tập và nghiên cứu khoa học; nhà trường còn quan tâm tới việc cung cấp các dịch vụ đào tạo có chất lượng cao cho hàng chục ngàn sinh viên từ khắp mọi miền trong cả nước.

Những điểm thú vị của trung tâm tin học Duy Tân

Hơn 28 năm xây dựng và phát triển với bao thăng trầm, Đại học Duy Tân ngày một lớn mạnh với những thành tích đáng tự hào. Đặc biệt là nhà trường có vị trí rất cao trên các bảng xếp hạng thế giới.

Trung tâm Tin học Duy Tân có chức năng tổ chức chiêu sinh; đào tạo & liên kết đào tạo các loại hình chứng chỉ Tin học ứng dụng; tổ chức thi và cấp chứng chỉ Tin học UD CNTT Cơ Bản, UD CNTT Nâng Cao & Kỹ thuật viên Tin học. 

Trung tâm thực hiện các nhiệm vụ chủ yếu: Đào tạo Tin học trình độ Chuẩn UD CNTT Cơ Bản và Nâng Cao. Cung cấp các kiến thức tin học ứng dụng mới nhất phù hợp với yêu cầu của xã hội. Để giúp cho sinh viên khi ra trường có thể xin việc làm dễ dàng hơn.

Khi đăng vào việc học tập và ôn luyện chứng chỉ tin học tại Đại Học Duy Tân. Tất cả học viên phải đeo thẻ học viên mới được vào lớp học. Giáo viên có quyền mời các bạn không đeo thẻ học viên ra khỏi lớp học và đánh vắng buổi học đó. Nhằm mục đích kiểm soát sự nghiêm khắc và tính tự giác học cũng như quy định tại trung tâm.

Có nên theo học tại Trung tâm tin học Duy Tân không?

Dưới đây là những lí do bạn cần biết về trường:

Thông tin địa chỉ Trung Tâm tin học Duy Tân
Thông tin địa chỉ Trung Tâm tin học Duy Tân

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp cùng với một đội ngũ giảng dạy giàu tâm huyết. Trung tâm tin học Duy Tân dần khẳng định được thương hiệu của mình trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Hơn 28 năm nỗ lực và cống hiến, Đại học Duy Tân đã xây dựng một đội ngũ giảng viên tăng nhanh cả về số lượng và chất lượng. Từ con số chỉ vài chục người đến nay trường đã xây dựng đội ngũ lên đến 1.223 cán bộ, giảng viên cơ hữu. Trong đó hơn 28% giảng viên có trình độ Tiến sĩ, Phó Giáo sư, Giáo sư. Các Tiến sĩ, Thạc sĩ của Duy Tân tốt nghiệp từ các trường trong và ngoài nước. Đặc biệt một số tốt nghiệp từ các đại học danh tiếng trên thế giới. Bao gồm Mỹ, Nga, Pháp, Đức, Canada, Hàn Quốc, Vương quốc Bỉ… Hơn 450 lượt Giảng viên được đào tạo phương pháp giảng dạy tại Hoa Kỳ; 60 lượt Giảng viên đào tạo tại Singapore. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập thú vị; mang đến niềm hứng khởi sáng tạo trong sinh viên, Đại học Duy Tân đã tạo dựng một cơ ngơi bề thế. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, vượt trội ngay giữa lòng miền Trung.

Hình ảnh các cơ sở đào tạo của Đại học Duy Tân được đặt ở trung tâm TP.Đà Nẵng. Tại những vị trí thuận lợi cho việc học tập với quỹ đất lên tới 36 ha. Hiện tại, Đại học Duy Tân có 184 phòng học. Giảng đường được trang bị máy chiếu, hệ thống điều hòa nhiệt độ,…

Là một trường đại học mạnh về đào tạo Công nghệ thông tin. Đại học Duy Tân trang bị hơn 1.300 máy tính; 150 laptop được kết nối mạng internet miễn phí toàn trường

Khách sạn mini; phòng thực hành ngành Du lịch với đầy đủ quầy lễ tân, buồng phòng khách sạn, quầy bar. Đạt tiêu chuẩn trên 3 sao của các khách sạn, resort

Môi trường học tập năng động chuyên nghiệp và chất lượng

Các chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ của Đại học Troy, Đại học Keuka tại Đại học Duy Tân. Bao gồm chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Quản trị Khách sạn, Quản trị Tài chính. Đã và đang mang đến cho sinh viên Duy Tân cơ hội học tập và nhận bằng Đại học Mỹ có Kiểm định vùng (hình thức kiểm định chất lượng đào tạo toàn cơ sở giáo dục cao nhất ở Mỹ) ngay tại quê nhà.

Với phương châm “Tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của sinh viên”. Đại học Duy Tân đã và đang không ngừng nỗ lực. Nhằm mang lại một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên của mình.

Các cuộc nghiên cứu hiện đại

Mục tiêu xây dựng nhà trường theo hướng đào tạo gắn liền với nghiên cứu thực nghiệm trên nền nhân văn hiện đại. Nhằm đào tạo ra những Chuyên viên, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ có khả năng thực tế cao. Có thể bắt tay ngay vào các công việc thực tiễn. Không đòi hỏi các doanh nghiệp sử dụng lao động phải mất thời gian huấn luyện lại.

Chương trình đào tạo của nhà trường đã khắc phục được những hạn chế của phương pháp đào tạo thiên về lý thuyết mà nhiều trường đại học ở nước ta đang mắc phải. Chính vì vậy, công tác nghiên cứu ở Duy Tân được đẩy mạnh. Hướng vào các chủ đề mang tính ứng dụng cao; đi thẳng vào thực tiễn, kết hợp với doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế và xã hội của đất nước trong giai đoạn mới. Tỉ lệ trên 95% sinh viên ra trường có việc làm ngay sau 6 tháng tốt nghiệp. Cùng với nội dung của các đề tài nghiên cứu đã và đang là minh chứng cụ thể cho mục tiêu mang tính chiến lược của nhà trường.

Kết luận

Qua bài viết trên, Review Edu đã cho các bạn những thông tin về trung tâm tin học đại học Duy Tân cùng các thông tin liên quan. Như bằng trung tâm tin học đại học Duy Tân có giá trị như thế nào? Cơ hội việc làm khi có bằng trung tâm tin học đại học Duy Tân ra sao? Hy vọng các bạn đã nắm rõ ràng các thông tin này và ra quyết định về việc tập ôn luyện một cách đúng đắn. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *