Review Trung tâm Tin học ICT Hà Nội có tốt không?

trung tâm tin học ict hà nội

Trung tâm tin học là một cơ sở hoặc tổ chức chuyên cung cấp các khóa học, đào tạo, và tài liệu về tin học và công nghệ thông tin. Nhắc đến trung tâm tin học không thể không nhắc đến trung tâm tin học ICT Hà Nội. Bài viết dưới đây, Review Edu sẽ giới thiệu về trung tâm này, mời các bạn đón xem nhé!

Giới thiệu về Trung tâm Tin học ICT Hà Nội

NIIT – ICT Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp các Chương trình Đào tạo công nghệ thông tin bản quyền Quốc tế; các Chương trình CNTT chuyên sâu ngắn hạn chuẩn yêu cầu của Doanh nghiệp…

Trung tâm Tin học ICT Hà Nội (hay còn gọi là NIIT – ICT Hà Nội) tiền thân là Trung tâm Tin học Công nghệ được thành lập ngày 11 tháng 6 năm 2002. Trung tâm có chức năng đào tạo nguồn nhân lực CNTT phục vụ cho sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa của Việt Nam; hợp tác với đối tác trong và ngoài nước về đào tạo CNTT theo chuẩn Quốc tế và cung cấp các giải pháp phần mềm.

Đến 09 tháng 01 năm 2020, để phù hợp với quy định mới trong đào tạo NIIT – ICT Hà Nội chính thức đổi tên thành Trung tâm Tin học ICT Hà Nội. Trụ sở chính của Trung tâm hiện nay ở Hà Nội tại Tầng 3 – tòa nhà 25T2 – Đường Nguyễn Thị Thập – Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Đây là vị trí khá thuận tiện bởi khuôn viên rộng rãi; gần các trường Đại học, Cao đẳng…của Hà Nội.

Trung tâm Tin học ICT Hà Nội
Trung tâm Tin học ICT Hà Nội

Chương trình đào tạo tại Trung tâm Tin học ICT Hà Nội gồm những gi?

Chương trình đào tạo của NIIT ICT – HÀ NỘI được chia ra làm 3 lĩnh vực:

 • Đào tạo theo chương trình Quốc tế
 • Đào tạo Công nghệ thông tin chuyên sâu, ngắn hạn
 • Đào tạo dự án Công nghệ thông tin cho doanh nghiệp.

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế của NIIT – ICT HÀ NỘI được mua bản quyền của Viện Công nghệ Thông tin Quốc gia Ấn Độ (NIIT India), do vậy chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn cập nhật những chương trình, ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay.

Đặc biệt học viên theo học khóa này sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng DIIT do NIIT Ấn Độ cấp (tương đương bằng cao đẳng quốc tế). Bằng này có giá trị trên toàn cầu, có thể liên thông với các trường đại học ở Việt Nam và trên thế giới rất phù hợp cho những bạn trẻ có nhu cầu đi du học.

Các khóa học chuyên sâu tại NIIT ICT – Hà Nội được chính đội ngũ giảng viên của Học viện biên soạn dựa theo chương trình lập trình viên quốc tế của NIIT Ấn Độ. Cùng kinh nghiệm giảng dạy và làm việc nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin; đảm bảo cho học viên được học những kiến thức thực tế nhất những công nghệ; ứng dụng mới nhất trên thị trường Công nghệ thông tin Việt Nam.

Vì sao nên học tại Trung tâm Tin học ICT Hà Nội?

Đội ngũ giảng viên 

Đội ngũ giảng viên của ICT HÀ NỘI là những người có trình độ và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Công nghệ thông tin; đã vượt qua quá trình sàng lọc nghiêm ngặt của Học viện NIIT Ấn Độ. 

Các giảng viên của ICT HÀ NỘI đều là những chuyên gia hàng đầu; các kỹ sư lành nghề và đều có nhiều năm kinh nghiệm về lập trình; máy tính; mạng máy tính,….Vì vậy trong quá trình giảng dạy, giảng viên không chỉ giảng dạy cho học viên những kiến thức về lập trình; mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của bản thân.

Cơ sở hạ tầng

Học viện Đào tạo CNTT NIIT – ICT HÀ NỘI tọa lạc tại tầng 3, tòa nhà 25T2, đường Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một lợi thế lớn. Khi địa điểm nằm trên con đường lớn; an ninh 24/24; không gian thoáng đãng; sạch sẽ; trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại của học viên. Tại đây NIIT – ICT Hà Nội xây dựng môi trường học tập thú vị thân thiện và chuyên nghiệp. Đến đây học viên sẽ được học tập trong:

 • Hệ thống phòng học đầy đủ tiện nghi. Với hệ thông điều hòa, quạt đảm bảo cho học viên được học tập một cách thoải mái nhất dưới mọi thời tiết.
 • Phòng máy tại NIIT – ICT Hà Nội được thiết kế theo quy định chuẩn quốc tế; luôn cập nhật cấu hình máy tính cao; hệ thống máy chủ, server…đáp ứng mọi yêu cầu học tập của học viên.
 • Kết nối internet của NIIT – ICT Hà Nội mạnh hoạt động 24/7 đảm bảo quá trình học tập của học tập của học viên không bị gián đoạn.
 • Ngoài thời gian học tập trên lớp học viên có thể đăng ký sử dụng phòng máy để phục vụ cho việc học tập mà không cần trả thêm bất kỳ một khoản phí nào. Việc sử dụng phòng lap được kéo dài trong suốt khóa học và sau khi hoàn thành khóa học tại NIIT – ICT Hà Nội.

Thông tin liên hệ của Trung tâm Tin học ICT Hà Nội

Thông tin liên hệ chi tiết

 • Địa chỉ: Tầng 3, 25T2, N05, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội
 • SĐT: 02435574074 – 0383.180086 
 • Email: hello@niithanoi.edu.vn
 • Website: https://niithanoi.edu.vn
 • Fanpage: https://facebook.com/NIIT.ICT/

Kết luận

Qua bài viết trên, Review Edu đã cho các bạn những thông tin về trung tâm tin học ICT Hà Nội cùng các thông tin liên quan. Như bằng trung tâm tin học  ICT Hà Nội có giá trị như thế nào? Cơ hội việc làm khi có bằng trung tâm tin học  ICT Hà Nội ra sao? Hy vọng các  bạn đã nắm rõ ràng các thông tin này và ra quyết định về việc tập ôn luyện một cách đúng đắn. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *