Review Trung tâm Tin học Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật có tốt không?

trung tâm tin học đại học sư phạm kỹ thuật

Trong thời đại số hóa hiện nay, việc sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT) đã trở thành một phần không thể thiếu trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật hiểu rằng việc áp dụng CNTT vào giáo dục là cực kỳ quan trọng để tạo ra những sinh viên tiếp xúc và làm chủ công nghệ hiện đại. Để khám phá công nghệ và ứng dụng trong giáo dục, hãy cùng Reviewedu tìm hiểu những chính sách, lĩnh vực đào tạo của Trung tâm Tin học của trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật có thật sự uy tín để phù hợp với lựa chọn của bạn không nhé! 

Giới thiệu về Trung tâm Tin học Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật

Trung tâm Tin học của Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và bồi dưỡng tin học ứng dụng. Được xem là đơn vị chất lượng. Trung tâm đảm bảo mang lại những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học viên.

Giảng viên tại trung tâm giàu kinh nghiệm, chủ yếu đến từ khoa Công nghệ Thông tin. Họ sẽ đảm bảo rằng quá trình giảng dạy diễn ra một cách tận tâm, nhiệt tình và chu đáo. Chương trình đào tạo được thường xuyên cập nhật để đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Trung tâm Tin học Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật
Trung tâm Tin học Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật

Phòng máy tính tại trung tâm được trang bị cấu hình mạnh và tiện nghi. Giúp học viên có môi trường tốt để học tập và thực hành. Chứng chỉ được cấp bởi Trung tâm Tin học – ĐH SPKT TP. HCM được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, đảm bảo sự công nhận và tạo điểm cộng cho việc tìm kiếm việc làm.

Hàng tháng, trung tâm tổ chức lễ khai giảng các khóa học; tổ chức thi quốc gia cho các chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin (trước đây là Chứng chỉ Tin học A, B). Điều này giúp học viên có cơ hội kiểm tra; chứng minh kỹ năng của mình trong lĩnh vực tin học.

Sứ mệnh và tầm nhìn của Trung tâm Tin học Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật

Trung tâm Tin học không chỉ đóng vai trò là đơn vị đào tạo và cấp chứng chỉ; mà còn là cầu nối gắn kết giữa nhà trường với yêu cầu xã hội; đặc biệt là các doanh nghiệp. Trung tâm tạo ra môi trường đào tạo phù hợp với nhu cầu của người học; giúp họ nâng cao trình độ.

Thông qua việc tham gia vào các khóa đào tạo ngắn hạn. Các giảng viên có thể thể hiện và phát huy năng lực của mình; cũng như trưởng thành trong môi trường thực tế nghề nghiệp. Điều này giúp giảng viên tiếp cận thêm cơ hội; khám phá thêm kiến thức mới từ các ngành công nghiệp khác nhau. Đồng thời, trung tâm sẽ tạo mối quan hệ với các doanh nghiệp thông qua việc đào tạo ngắn hạn. Đóng góp vào việc tạo ra môi trường thực tập nghề nghiệp cho sinh viên.

Bên cạnh đó, trung tâm còn tìm kiếm học bổng cho sinh viên. Giúp họ có cơ hội tiếp cận đào tạo và phát triển kỹ năng một cách toàn diện. Điều này không chỉ giúp sinh viên có điều kiện học tập tốt hơn; mà còn nâng cao danh tiếng của nhà trường trong cộng đồng doanh nghiệp.

Tổng quan, Trung tâm Tin học không chỉ đảm bảo chất lượng đào tạo và cấp chứng chỉ; mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc gắn kết nhà trường với yêu cầu xã hội; cung cấp cơ hội cho giảng viên và sinh viên tiếp cận môi trường thực tế nghề nghiệp và tìm kiếm học bổng.

Lĩnh vực đào tạo của Trung tâm Tin học Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật gồm những gi?

Trung tâm Tin học không chỉ đóng vai trò là đơn vị đào tạo và cấp chứng chỉ; mà còn là cầu nối gắn kết giữa nhà trường với yêu cầu xã hội, đặc biệt là các doanh nghiệp. Trung tâm tạo ra môi trường đào tạo phù hợp với nhu cầu của người học; và giúp họ nâng cao trình độ.

Sau đây là một vài lĩnh vực đào tạo của trung tâm:

 • Đào tạo kỹ thuật viên các ngành
 • Đào tạo các chuyên đề; các kỹ năng cá nhân; kỹ năng quản lý và bồi dưỡng nghiệp vụ, cho người lao động và đội ngũ quản lý sản xuất.
 • Đào tạo các chuyên đề và bồi dưỡng nghiệp vụ; đánh giá năng lực nghề nghiệp; bồi dưỡng nâng bậc thợ theo yêu cầu doanh nghiệp (theo địa chỉ).
 • Đào tạo kỹ năng sống, khởi nghiệp và phát triển bản thân.
 • Tổ chức đào tạo bồi dưỡng cho cán bộ, công chức, viên chức của trường trên cơ sở kế hoạch hàng năm được Hiệu trưởng phê duyệt.
 • Tư vấn trong các lĩnh vực liên quan.
 • Xây dựng nhịp cầu kết nối doanh nghiệp với sinh viên trong định hướng học tập và việc làm sau ra trường.
 • Giới thiệu môi trường làm việc tại các công ty xí nghiệp để giáo viên trải nghiệm thực tiễn nhằm nâng cao kiến thức tay nghề.

Tổng quan, Trung tâm Tin học không chỉ đảm bảo chất lượng đào tạo và cấp chứng chỉ, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc gắn kết nhà trường với yêu cầu xã hội, cung cấp cơ hội cho giảng viên và sinh viên tiếp cận môi trường thực tế nghề nghiệp và tìm kiếm học bổng.

Học viên tại Trung tâm Tin học Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật
Học viên tại Trung tâm Tin học Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật

Chính sách ưu đãi của Trung tâm Tin học Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật như thế nào?

Trung tâm Tin học có các chính sách ưu đãi đối với việc đăng ký trước ngày khai giảng và theo nhóm; cũng như dành riêng cho sinh viên, học sinh và các lớp trọn gói. Dưới đây là chi tiết chính sách ưu đãi:

Đăng ký TRƯỚC ngày khai giảng: Giảm 5% học phí

 • Học viên đăng ký và thanh toán học phí trước ngày khai giảng sẽ được giảm 5% tổng học phí.

Học viên là sinh viên, học sinh: Giảm THÊM 10% học phí

 • Sinh viên và học sinh khi đăng ký sẽ được giảm thêm 10% so với học phí sau khi áp dụng ưu đãi đăng ký trước ngày khai giảng

Học viên đăng ký theo NHÓM: Nhóm 3 giảm THÊM 5% học phí, nhóm 5 giảm THÊM 10% học phí

 • Nếu học viên đăng ký theo nhóm từ 3 thành viên trở lên, sẽ được giảm thêm 5% học phí cho nhóm
 • Nhóm từ 5 thành viên trở lên sẽ được giảm thêm 10% học phí cho nhóm

MIỄN lệ phí thi cho các lớp trọn gói

 • Các lớp học trọn gói sẽ không mất phí thi khi hoàn thành khóa học

MIỄN lệ phí cấp chứng chỉ cho các lớp ôn luyện

 • Các lớp ôn luyện sẽ được miễn phí cấp chứng chỉ khi kết thúc khóa học.

Lưu ý: Các ưu đãi này không áp dụng đồng thời, mà tùy thuộc vào điều kiện đăng ký của từng học viên. Học viên nên liên hệ với trung tâm Tin học để biết thêm chi tiết và điều kiện cụ thể về ưu đãi.

Kết luận

Trên đây là thông tin về lĩnh vực đào tạo cũng như các chính sách ưu đãi của trung tâm Tin Học đại học Sư Phạm Kỹ Thuật mà Reviewedu muốn giới thiệu cho mọi người. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin thật bổ ích để có hướng đi phù hợp trong tương lai!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *