Học phí năm 2024 của Trường Đại học Sĩ quan Phòng hoá (CCE) là bao nhiêu?

Hôm nay, Reviewedu tiếp tục đem đến cho bạn thông tin bổ ích về học phí trường Sĩ quan Phòng hóa. Đây là một trường đào tạo các sĩ quan chỉ huy kỹ thuật hóa học cho Binh chủng Hóa học hay các đơn vị Hóa học trong phạm vi toàn quân. Các bạn hãy cùng theo dõi thông tin về học phí của Trường Đại học Sĩ quan Phòng hoá (CCE) trong bài viết dưới đây.

Thông tin về Trường Đại học Sĩ quan Phòng hoá

 • Tên trường: Trường Sĩ quan Phòng hoá (Tên viết tắt:CCE)
 • Tên tiếng Anh: Commander Chemical of Engineering 
 • Địa chỉ: Xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội
 • Website: http://www.siquanphonghoa.edu.vn/ 
 • Facebook: www.facebook.com/siquanphonghoa 
 • Mã tuyển sinh: HGH
 • Email tuyển sinh: info@siquanphonghoa.edu.vn 
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0243.3611.253 – 069 591 115

Lịch sử phát triển

Trường Sĩ quan Phòng hoá là trường trực thuộc Binh chủng hoá học – Bộ quốc phòng Việt Nam, có nhiệm vụ đào tạo sĩ quan chỉ huy kỹ thuật hoá học trình độ đại học quân sự, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp. Trường được thành lập vào ngày 21/9/1976.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của trường là xây dựng, phát triển nguồn nhân lực hóa học quân sự, không ngừng nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu và tham gia có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng kinh tế, bảo vệ môi trường sinh thái bền vững của Quân đội.

Học phí Trường Đại học Sĩ quan Phòng hoá (CCE)
Học phí Trường Đại học Sĩ quan Phòng hoá (CCE)

Học phí Trường Đại học Sĩ quan Phòng hoá (CCE) là bao nhiêu?

Trường Sĩ quan Phòng hoá là trường học theo môi trường quân đội. Trường tập trung đào tạo hạ sĩ quan, nhân viên chuyên môn kỹ thuật hóa chất. Vì thế, các học viên tại đây sẽ được miễn hoàn toàn 100% học phí theo quy định của Bộ quốc phòng. Tạo điều kiện cho sinh viên theo học tập trung học tập, phát huy khả năng của bản thân, góp phần xây dựng đất nước.

Phương thức nộp học phí của Trường Đại học Sĩ quan Phòng hoá (CCE) như thế nào?

Vì trường Đại học Sĩ quan Phòng hoá được học miễn phí nên nhà trường không cung cấp thông tin về hình thức nộp học phí. 

Trường Đại học Sĩ quan Phòng (CCE) hoá quy định sinh viên đóng học phí trễ sẽ như thế nào?

Vì trường Đại học Sĩ quan Phòng hoá được học miễn phí nên nhà trường không cung cấp thông tin về quy định về việc sinh viên nộp học phí trễ. 

Quy định về thời hạn đóng học phí của Trường Đại học Sĩ quan Phòng hoá (CCE) như thế nào?

Vì trường Đại học Sĩ quan Phòng hoá được học miễn phí nên nhà trường không cung cấp thông tin về thời hạn nộp học phí. 

Quy trình thủ tục hoàn trả học phí của Trường Sĩ quan Phòng hoá gồm những gì?

Vì trường Đại học Sĩ quan Phòng hoá được học miễn phí nên nhà trường không cung cấp thông tin về quy trình thủ tục hoàn trả học phí

Học phí Trường Đại học Sĩ quan Phòng hoá (CCE) là bao nhiêu
Học phí Trường Đại học Sĩ quan Phòng hoá (CCE) là bao nhiêu

Những điểm hấp dẫn của trường Sĩ quan Phòng hóa (CCE) gồm những gì?

 • Trường đào tạo theo hệ thống Sĩ quan Phòng hóa cao cấp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 • Hiện nay, 100% giảng viên có trình độ cử nhân, kỹ sư và trên đại học. Hầu hết đã có thời gian rèn luyện công tác thực tế tại các đơn vị. Thành tích đạt được là có hai đồng chí đạt danh hiệu Nhà giáo ưu tú, nhiều đồng chí đạt danh hiệu Nhà giáo Bộ Quốc phòng.
 • Trường Sĩ quan phòng hoá được xây dựng trên tổng diện tích đất là 541.365m2. Trong đó tổng diện tích sàn xây dựng là 9083m2. Khuôn viên trường xây dựng gồm có hội trường, phòng học đa phương tiện, phòng thí nghiệm hóa học và 1 trung tâm huấn luyện. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy đạt hiệu quả cao.
 • Theo thông tin từ Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng, khi thí sinh trúng tuyển vào đào tạo sĩ quan sẽ được quân đội bảo đảm về ăn, ở, mặc, phụ cấp hằng tháng. 
 • Học viên không phải đóng bất kỳ một khoản học phí nào. Ngoài ra còn được bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng phục vụ học tập. 
 • Bên cạnh đó, thân nhân của học viên như bố mẹ đẻ ( bố mẹ nuôi hợp pháp) nếu chưa có bảo hiểm y tế cũng sẽ được Quân đội mua, cấp thẻ bảo hiểm cho thân nhân ngay khi học viên nhập học.
 • 100% học viên theo học tại trường sẽ được bố trí công việc cụ thể sau khi tốt nghiệp tại trường. Vậy nên nếu đã là học viên của trường thì các bạn hoàn toàn không cần phải tự tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Kết luận

Qua bài viết trên có thể thấy trường Sĩ quan Phòng hóa miễn hoàn toàn học phí cho học viên. Vậy nên trường hằng năm vẫn có vô số thí sinh muốn theo học. Mong rằng bài viết này của Reviewedu sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được ngành nghề phù hợp mà mình muốn theo đuổi.

Xem thêm: 

4.4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *