Học phí năm 2024 của Trường Đại học Quang Trung (QTU) là bao nhiêu

Học phí Trường Đại học Quang Trung (QTU)

Trường Đại học Quang Trung (QTU) là nơi đào tạo về nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Vậy học phí của Trường Đại học Quang Trung (QTU) như thế nào? Học phí như vậy là cao hay thấp so với các trường Đại học khác? luôn là những câu hỏi xoay quanh ngôi trường này Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nắm được một số thông tin về học phí Trường Đại học Quang Trung. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu nhé!

Thông tin về Trường Đại học Quang Trung

 • Tên trường: Trường Đại học Quang Trung (tên viết tắt: QTU – Quang Trung University)
 • Địa chỉ: 327 đường Đào Tấn, phường Nhơn Phú, TP. Quy nhơn, tỉnh Bình Định
 • Website: http://www.qtu.edu.vn
 • Facebook:  www.facebook.com/dhquangtrung/
 • Mã tuyển sinh: DQT
 • Email: phongtchc@qtu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (0256)3648389; (0256)2210687; (0256)3648389

Lịch sử phát triển

Ngày 17 tháng 3 năm 2006, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 62/QĐ-TTg thành lập trường Đại học Quang Trung, trường Đại học dân lập đóng trên địa bàn tỉnh Bình Định. Hiện tại, trường Đại học Quang Trung là trường Đại học tư thục do các cổ đông là cá nhân góp vốn sở hữu và tài trợ. 

Mục tiêu phát triển

Nhà trường tiếp tục tập trung thực hiện chính sách điều chỉnh cơ cấu, đẩy mạnh đổi mới nội dung đào tạo, bồi dưỡng nhân tài, đổi mới nghề nghiệp, đào tạo đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội của các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên. Trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thay đổi phương thức tuyển sinh, đẩy mạnh hợp tác quốc tế, tăng cường quản lý đầu ra của sinh viên để đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội. Đến năm 2030, mục tiêu phát triển của trường Đại học Quang Trung là trở thành trường Đại học tổng hợp quốc tế và ngoại ngữ là chìa khóa để tiếp thu các kiến ​​thức, tạo mọi điều kiện để sinh viên của trường trở thành công dân toàn cầu. Trong đó, cần đổi mới kế hoạch đào tạo, thành lập đội ngũ chuyên gia, xây dựng khu thử nghiệm thực hành công nghệ cao, tăng cường hợp tác quốc tế.

Học phí Trường Đại học Quang Trung (QTU)
Học phí Trường Đại học Quang Trung (QTU)

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của Trường Đại học Quang Trung (QTU)

Hiện tại mức học phí của Trường Đại học Quang Trung chưa được công bố. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sắp tới.

Học phí năm 2023 – 2024 của Trường Đại học Quang Trung (QTU)

Dựa vào mức tăng học phí của những năm gần đây. Có thể thấy đơn giá học phí của năm sau có sự thay đổi so với năm liền trước. Dự kiến đơn giá học phí cho mỗi sinh viên theo học tại trường Đại học Quang Trung sẽ tăng 10% vào năm 2023. Tương đương học phí cho mỗi tín chỉ là: 530.000 – 600.000 VNĐ.

Học phí năm 2022 – 2023 của Trường Đại học Quang Trung (QTU)

Năm 2022, trường Đại học Quang Trung giữ nguyên mức học phí của năm 2021. Trường Đại học Quang Trung (QTU) có mức học phí chỉ từ 440.000 – 490.000 VNĐ /tín chỉ (tùy theo ngành học).

Học phí năm 2021 – 2022 của Trường Đại học Quang Trung (QTU)

Đối với năm học 2021 – 2022, đơn giá học phí của trường Đại học Quang Trung đã có sự thay đổi. 

Cụ thể mức học phí trung bình dành cho mỗi sinh viên dao động là: 440.000 VNĐ/ tín chỉ đến 490.000 VNĐ/ tín chỉ.

Phương thức nộp học phí của Trường Đại học Quang Trung (QTU) như thế nào?

Sinh viên trường Đại học Quang Trung có thể lựa chọn 2 phương thức đóng học phí sau:

Sinh viên đóng học phí trực tiếp tại địa điểm: Phòng Kế hoạch – Tài chính, Trường đại học Quang Trung (Khu nhà C, phòng C102), 327 đường Đào Tấn, khu vực 4-5, phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Nộp học phí qua tài khoản ngân hàng:

 • Tên tài khoản: Trường Đại học Quang Trung
 • Số tài khoản: 402 0217 507 0000 2
 • Ngân hàng TMCP Nam Á – Chi nhánh Quy Nhơn
Học phí Trường Đại học Quang Trung (QTU) là bao nhiêu
Học phí Trường Đại học Quang Trung (QTU) là bao nhiêu

Chính sách học bổng Trường Đại học Quang Trung (QTU) gồm những gì?

Trường Đại học Quang Trung đã đề ra một số học bổng dành cho sinh viên, cụ thể như:

 • Học bổng 100% học phí cho năm học đầu tiên. Học bổng này chỉ dành cho sinh viên có thành tích học tập đạt loại giỏi ở năm học 12. Ngoài ra, tổng điểm xét tuyển ba môn xét tuyển thi THPT đạt 20 điểm trở lên.
 • Học bổng 50% học phí cho năm học đầu tiên. Học bổng này dành cho sinh viên đạt loại khá trong cả ba năm học THPT. Ngoài ra, tổng điểm xét tuyển ba môn xét tuyển thi THPT đạt 17 điểm trở lên.
 • Học bổng 100% học phí cho năm học kế tiếp. Đây là học bổng trường dành tặng cho sinh viên đạt loại giỏi của năm học trước.

Đặc biệt hơn là ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đã trao tặng suất học bổng dành cho sinh viên nghèo hiếu học. Học bổng có trị giá 100.000.000 VNĐ.

Trường Đại học Quang Trung (QTU) quy định sinh viên đóng học phí trễ sẽ như thế nào?

Sau thời gian quy định sinh viên nào chưa nộp học phí, lệ phí sẽ không được tham gia thi kết thúc học phần.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về học phí trường Đại học Quang Trung. Mong rằng Reviewedu đã đem đến những thông tin này hữu ích với bạn, giúp bạn có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp cho bản thân. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Điểm chuẩn của Trường Đại học Quang Trung chính xác

4.4/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *