Học phí năm 2024 của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (HUHA) là bao nhiêu

Học phí Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (HUHA)

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội là trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, đạt tiêu chuẩn top đầu của cơ sở đào tạo đại học Việt Nam. Vậy học phí Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (HUHA) như thế nào? Học phí như vậy là cao hay thấp so với các trường Đại học khác? Có vô vàn những câu hỏi xoay quanh về học phí trường Đại học Nội vụ. Vì vậy, bài viết dưới đây Reviewedu.net cung cấp thêm thông tin học phí của trường này qua từng, cùng xem nhé.

Thông tin về Trường đại học Nội vụ Hà Nội

 • Tên trường: Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (Tên viết tắt: DVN)
 • Tên tiếng Anh: HUHA – Ha noi University of Home Affairs
 • Địa chỉ: Số 36 đường Xuân La, phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
 • Website: http://truongnoivu.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/Truongdaihocnoivuhanoi
 • Mã tuyển sinh: DNV
 • Email tuyển sinh: tuyensinh.dnv@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 024.3.7533.659 – 1900.099.996

Lịch sử phát triển

Trường có nguồn gốc từ trường Trung học văn thư Lưu trữ Trung ương I, được thành lập năm 1971. Năm 1996, Trường có tên gọi là Trường Trung học Lưu trữ và Nghiệp vụ Văn phòng I. Ngày 15/6/ 2005,theo quyết định số 3225/QĐ-BGD&ĐT-TCCT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào, trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Văn thư Lưu trữ Trung ương I. Trường được đổi tên thành Trường Cao đẳng Nội vụ Hà Nội vào ngày 21/4/2008. Trường Đại học Nội vụ Hà Nội chính thức mang tên này từ ngày 14/11/2011.

Mục tiêu phát triển

Phấn đấu trở thành Trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đạt tiêu chuẩn top đầu của cơ sở đào tạo đại học Việt Nam. Có uy tín trong nước, khu vực và quốc tế. Đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực của ngành nội vụ và cho xã hội trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước và hội nhập quốc tế.

Học phí Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (HUHA)
Học phí Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (HUHA)

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của Trường đại học Nội vụ Hà Nội (HUHA)

Hiện tại mức học phí của Trường đại học Nội vụ Hà Nội chưa được công bố. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sắp tới.

Học phí năm 2023 – 2024 của Trường đại học Nội vụ Hà Nội (HUHA)

Đặc biệt, Đại học Nội Vụ học phí khá bình ổn, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập. Trường luôn đảm bảo yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cho ngành nội vụ và cho các lĩnh vực khác trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước và hội nhập quốc tế.

Dự kiến học phí năm 2023 trường  Đại học Nội vụ Hà Nội sẽ tăng 10% so với năm 2022 dựa trên mức tăng học phí của những năm trở lại đây. Tương ứng học sinh, đơn giá sinh viên phải đóng thêm là từ: 1 triệu đồng – 3 triệu đồng cho một năm học. Cùng với đó, đơn giá học phí sẽ tăng từ 50.000 đồng – 80.000 đồng/tín chỉ.

Học phí năm 2022 – 2023 của Trường đại học Nội vụ Hà Nội (HUHA)

Năm học 2022-2023, học sinh sẽ đóng các mức thu ước chừng tăng xấp xỉ 10% so với năm trước đó. Tương đương:

 • Ngành Hệ thống thông tin: 520.000 đồng/tín chỉ.
 • Các ngành còn lại: 425.000 đồng/tín chỉ.

Sinh viên phải đóng từ 11.000.000 VNĐ – 12.000.000 VNĐ/ năm học. 

Ngoài ra học phí có thể tùy giảm theo số lượng tín chỉ đăng ký nên học phí có thể dao động khác nhau khoảng từ 1.000.000 vnđ  đến 5.000.000 vnđ. Đơn giá học phí của trường sẽ tăng lên 10% theo quy định.

Học phí năm 2021 – 2022 của Trường đại học Nội vụ Hà Nội (HUHA)

Học phí HUHA năm 2021 – 2022 mức thu  như sau:

 • Ngành Hệ thống thông tin: 471.000 đồng/tín chỉ.
 • Các ngành còn lại: 387.000 đồng/tín chỉ.

Đơn giá mỗi sinh viên phải đóng cho một năm là: 11.000.000 vnđ đến 12.000.000 vnđ khi theo học trường này.

Phương thức nộp học phí của Trường đại học Nội vụ Hà Nội (HUHA) như thế nào?

Trường Đại học Nội Vụ học phí có thể thanh toán qua  tài khoản ngân hàng của nhà trường, cụ thể:

 • Số tài khoản: 1506201026858 (Ngân hàng Agribank Chi nhánh Tây Hồ)
 • Đơn vị thụ hưởng: Trường Đại học Nội Vụ Hà Nội
 • Số tiền: Theo số tín chỉ đăng ký theo học kỳ, năm học
 • Nội dung chuyển khoản: Họ tên sinh viên; Ngày tháng năm sinh; Mã sinh viên; Số điện thoại; Nộp học phí học kỳ nào, năm học nào.

Chính sách miễn giảm học phí Trường đại học Nội vụ Hà Nội (HUHA) gồm những gì?

Đối tượng được miễn học phí

 • Là những đối tượng có công với cách mạng (hoặc thân nhân của người có công với cách mạng). 
 • Học sinh, sinh viên bị tàn tật (khuyết tật) gặp vấn đề khó khăn về kinh tế.
 • Người từ 16 tuổi đến 22 tuổi thuộc quy định tại Khoản 1 Điều 5 Nghị định số 136/2013/NĐ-CP ngày 21 tháng 10 năm 2013 của Chính phủ quy định chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội mà đang học phổ thông,… đại học văn bằng thứ nhất.
 • Đối tượng là những học sinh, sinh viên đào tạo thuộc hệ cử tuyển. 
 • Đối tượng là những học sinh, sinh viên học tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và giáo dục đại học là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo.
 • Đối tượng là những học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số rất ít người có kiều kiện kinh tế khó khăn.
 • Đối tượng là những người tốt nghiệp trung học cơ sở học tiếp lên trình độ trung cấp nghề và trung cấp chuyên nghiệp.

Đối tượng được giảm học phí

 • Đối tượng sinh viên được giảm 70% học phí: Học sinh, sinh viên là người dân tộc thiểu số (không phải là dân tộc thiểu số rất ít người) có điều kiện kinh tế khó khăn.
 • Đối tượng sinh viên được giảm 50% học phí: Học sinh, sinh viên là con cán bộ, công nhân…

Các chính sách học bổng Trường đại học Nội vụ Hà Nội bao (HUHA) gồm những gì?

Học bổng trường Đại học Nội Vụ được trích từ các nguồn khác nhau. Các chương trình học bổng sẽ phân bổ theo điều kiện nhà trường, tùy theo các tổ chức liên kết. Cụ thể như sau:

 • Học bổng khuyến khích: Sinh viên có thành tích học tập tốt, có điểm học tập trên 3.2 theo thang điểm 4 và điểm rèn luyện trên 80 sẽ được trường dành tặng các suất học bổng giá trị từ 5.000.000 VND đến 8.000.000 VND tùy theo thành tích.
 • Học bổng hoạt động, khen thưởng xuất sắc: Học bổng này đến từ các tổ chức bên ngoài, dành cho các sinh viên xuất sắc, có thành tích nổi bật trong các chương trình, hoạt động.
 • Học bổng sinh viên tiêu biểu: Học bổng này sẽ không có thường xuyên, tùy theo các chương trình của nhà trường. Đa phần chỉ dành cho ít sinh viên đạt thành tích nổi bật nhất khoa, khóa đào tạo.  
Học phí Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (HUHA) là bao nhiêu
Học phí Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (HUHA) là bao nhiêu

Trường đại học Nội vụ Hà Nội (HUHA) quy định sinh viên đóng học phí trễ sẽ như thế nào?

Chế tài đối với việc nộp học phí

 • Sinh viên nộp học phí muộn trong vòng 5 ngày kể từ ngày hết hạn theo thông báo sẽ bị trừ điểm rèn luyện trong học kỳ tương ứng; kể từ ngày thứ 6 trở đi đến trước ngày thi học kỳ 1 tuần, sinh viên nộp học phí muộn sẽ bị hạ một bậc điểm rèn luyện trong học kỳ tương ứng;
 • Học viên, nghiên cứu sinh nộp học phí muộn sẽ bị từ chối cung cấp các dịch vụ liên quan đến quyền lợi của người học cho đến khi nộp đủ học phí. Việc xét cấp bù các thủ tục sau đó thực hiện theo quy định chung của trường

Chế tài đối với việc nợ học phí

 • Trước thời điểm thi học kỳ/báo cáo tiến độ một tuần, người học chưa nộp học phí, sẽ bị cấm thi tất cả các môn học phần/cấm báo cáo tiến độ. Người nợ học phí, không được đăng ký môn học trong học kỳ tiếp theo;
 • Người học không nộp học phí từ 2 học kỳ trở lên sẽ bị xem xét buộc thôi học.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin Reviewedu đã tổng hợp được về học phí trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Mong rằng, những thông tin này hữu ích với bạn, để có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp cho bản thân. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

4/5 - (3 bình chọn)
 1. Trần Thuỳ Linh đã trả lời:

  bố em là chi hội trưởng hội cựu chiến binh xã công tác trong đảng hơn 20năm có được coi là cán bộ và được giảm học phí không ạ?

  • Phạm Bảo Toàn ReviewEdu
   Quản trị viên đã trả lời:

   Đối tượng được giảm học phí
   Đối tượng sinh viên được giảm 70% học phí: Học sinh, sinh viên là người dân tộc thiểu số (không phải là dân tộc thiểu số rất ít người) có điều kiện kinh tế khó khăn.
   Đối tượng sinh viên được giảm 50% học phí: Học sinh, sinh viên là con cán bộ, công nhân…

  • Phạm Bảo Toàn ReviewEdu
   Quản trị viên đã trả lời:

   Đối tượng sinh viên được giảm 70% học phí: Học sinh, sinh viên là người dân tộc thiểu số (không phải là dân tộc thiểu số rất ít người) có điều kiện kinh tế khó khăn.

 2. Hoàng Thị Nga đã trả lời:

  Tôi có con là sinh viên khoa Luật năm thứ hai, cháu đang nghỉ dịch học trực tuyến ở Quảng Ninh. Tôi muốn đóng học phí cho con thì chuyển khoản vào số nào? Đóng bao nhiêu tiền? Nội dung ghi làm sao?

  • Phạm Bảo Toàn ReviewEdu
   Quản trị viên đã trả lời:

   Dạ chào chị, nếu chị muốn xem học phí trong kì học của con em mình. Chị có thể vào trang quản lí thông tin sinh viên, đăng nhạp tk mk của con mình để xem chi tiết học phí cũng như lịch học chị nhé!
   Nếu chị muốn đóng học phí online, chị có thể nộp tực tieps tiền vào thẻ sinh viên đã được liên kết ngân hàng để nhà trường trừ heo định kỳ ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *