Học phí năm 2024 của Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội (HTU) là bao nhiêu?

Học phí Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội (HTU)

Học phí Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội là bao nhiêu? Năm nay trường có những chương trình học bổng, ưu đãi học phí nào? Những đối tượng nào được hỗ trợ miễn giảm học phí? Nếu bạn đang quan tâm đến học phí Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, hãy cùng Reviewedu.net tham khảo bài viết sau đây nhé!

Thông tin về Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

 • Tên trường: Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội (Tên viết tắt: HTU – Hanoi Industrial Textile Garment University)
 • Địa chỉ: Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội
 • Website: http://hict.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/tshict
 • Mã tuyển sinh: CCM
 • Email tuyển sinh: phongtchc@hict.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0243.8276.514

Lịch sử phát triển

Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tính đến nay đã tồn tại được 55 năm (1967 – 2022). Tiền thân của trường là trường Đào tạo Bồi dưỡng Kỹ thuật Nghiệp vụ May mặc được thành lập theo Quyết định số 27/NT ngày 19/01/1967 của Bộ trưởng Bộ Nội thương. Trải qua nhiều năm phát triển, trường đã nâng cấp và đổi tên thành trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội vào ngày 04/6/2015.

Mục tiêu và sứ mệnh

Trường cố gắng phấn đấu đào tạo ra nhiều cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật có đạo đức, sức khỏe, độc lập trong công việc và có chất lượng cao trong ngành dệt may.

Học phí Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội
Học phí Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội 

Hiện tại mức học phí của Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội chưa được công bố. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sắp tới.

Học phí năm 2023 – 2024 của Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội thông báo mức học phí năm 2023. Cụ thể, học phí đại học Công Nghệ Dệt May Hà Nội là 1.100.000 VNĐ/ tháng và sẽ là 6.600.000 VNĐ/ học kì

Học phí năm 2022 – 2023 của Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Trường có quy định lộ trình tăng học phí hàng năm. Mức tăng không quá 10% so với năm học trước. Dựa vào mức học phí năm 2021, năm 2022 trường quy định mức học phí là 385.000 VNĐ/tín chỉ. Như vậy trung bình 1 năm sinh viên cần chi trả cho học phí là 19.250.000 VNĐ.

Học phí năm 2021 – 2022 của Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Năm 2021 – 2022, Đại học công nghệ Dệt may Hà Nội là trường đào tạo theo hình thức niên chế vì thế học phí sẽ được quy định theo từng tháng và nhà trường sẽ thu theo từng học kỳ. Trường đã đề ra mức học phí bình quân tối đa (của chương trình đại trà, trình độ đại học hệ chính quy) năm 2021 – 2022: 15.960.000 VNĐ/năm.

Phương thức nộp học phí của Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội như thế nào?

Phương thức 1: Giao dịch trực tiếp tại Ngân hàng (tại bất kỳ ngân hàng nào)

Phương thức 2: Chuyển tiền trên trang website hoặc app của Ngân hàng (tại bất kỳ ngân hàng nào)

 • Số tài khoản: 129000073060
 • Tên tài khoản: TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
 • Ngân hàng: TMCP Công Thương Việt Nam – CN Bắc Hà Nội
 • Nội dung nộp ghi rõ: Họ tên sinh viên, Mã số sinh viên, Lớp 

Chính sách hỗ trợ học phí Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội gồm những gì?

Chính sách miễn giảm học phí

Đối tượng: Sinh viên đang đi học theo quy định của Nghị định số 81/2021/NĐ – CP (phụ lục số 1 kèm theo).

Quy trình thực hiện:

 • Sinh viên đến phòng CTSV và TTGD để được tư vấn và làm giấy xác nhận, địa chỉ: Phòng 202_B1 (từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần).
 • Sinh viên nhận giấy xác nhận từ 14h00 thứ 5 hàng tuần.
 • Sinh viên hoặc phụ huynh nộp hồ sơ tại phòng lao động thương binh và xã hội các quận/huyện để thực hiện miễn giảm.

Vay vốn hỗ trợ học tập

Đối tượng: Sinh viên đang đi học theo quy định của Nghị định số 157/2007QĐ – TTg (phụ lục số 2 kèm theo).

Định mức vay: 4 triệu / 1 tháng / 1 sinh viên với lãi suất 0.5% mỗi tháng.

Quy trình thực hiện:

 • Sinh viên đến phòng CTSV và TTGD để được tư vấn và làm giấy xác nhận, địa chỉ: Phòng 202_B1 (từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần).
 • Sinh viên nhận giấy xác nhận từ 14h00 thứ 5 hàng tuần.
 • Sinh viên hoặc phụ huynh nộp hồ sơ tại tổ tiết kiệm vay vốn địa phương và ký hợp đồng với Ngân hàng Chính sách xã hội quận/huyện để thực hiện vay vốn.

Chính sách miễn giảm học phí Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Học phí Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội là bao nhiêu
Học phí Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội là bao nhiêu

Đối tượng miễn học phí

 • Người có công với cách mạng; Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; Thương binh, người hưởng chính sách như thương binh; bệnh binh.
 • Con của người hoạt động cách mạng trước ngày 01/01/1945; Con của người hoạt động cách mạng từ ngày 01/01/1945 đến ngày khởi nghĩa tháng Tám năm 1945; Con của anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân; Con của Anh hùng Lao động trong thời kỳ kháng chiến.
 • Sinh viên là con liệt sỹ.
 • Sinh viên là con của thương binh, người hưởng chính sách như thương binh.
 • Sinh viên là con của bệnh binh.
 • Sinh viên là con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
 • Người từ 16 đến 22 tuổi đang học giáo dục đại học văn bằng thứ nhất mồ côi, không có nguồn nuôi dưỡng thuộc đối tượng bảo trợ xã hội hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng theo quy định tại Điều 5 Nghị định số 20/2021/NĐ-CP ngày 15/3/2021 của Chính phủ về chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội.
 • Sinh viên khuyết tật.
 • Sinh viên người dân tộc thiểu số có cha hoặc mẹ hoặc cả cha và mẹ hoặc ông bà (trong trường hợp ở với ông bà) thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.
 • Sinh viên người dân tộc thiểu số rất ít người (La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cơ Lao, Bố Y, Cống, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, Brâu, Ơ Đu), có hộ khẩu thường trú ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn và đặc biệt khó khăn.

Đối tượng giảm 70% học phí

Sinh viên người dân tộc thiểu số (không phải là người dân tộc thiểu số rất ít người) ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn. 

Đối tượng giảm 50% học phí

Sinh viên là con cán bộ, công nhân, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp thường xuyên.

Các chính sách học bổng Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội bao gồm những gì?

Hàng năm, nhà trường cấp xét học bổng khuyến khích học tập, học bổng vượt khó và học bổng doanh nghiệp cho những sinh viên đủ điều kiện theo quy chế hiện hành.

 • Học bổng khuyến khích học tập: Được trao cho sinh viên có thành tích học tập từ khá trở lên và điểm rèn luyện từ tốt trở lên. Học bổng được trao theo kỳ với mức hỗ trợ từ 50 – 100% học phí/kỳ.
 • Học bổng vượt khó: Được trao cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập, sinh viên là người dân tộc thiểu số, con thương binh – bệnh binh. Mức học bổng từ 20 – 40% học phí/kỳ.
 • Nhà trường phối hợp cùng Tập đoàn Dệt may Việt Nam và nhiều doanh nghiệp khác: Trao tặng những suất học bổng giá trị cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sinh viên bị khuyết tật, sinh viên mồ côi cha mẹ…

Kết luận

Bài viết trên đây là thông tin cơ bản được tổng hợp về mức Học phí Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội mới nhất. Các bạn sĩ tử có thể đọc tham khảo tại đây. Reviewedu.net hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, có thể đưa ra được sự lựa chọn trường học phù hợp với khả năng của bản thân và kinh tế của gia đình.

Xem thêm:

4/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *