Học phí năm 2024 của Trường Cao Đẳng Y tế Yên Bái (YMC) là bao nhiêu?

Học phí Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái

Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái (tên viết tắt: YMC)  thành lập chính thức từ năm 1966. Đây là cơ sở giáo dục cao đẳng chuyên đào tạo các nghề thuộc lĩnh vực y học đòi hỏi trình độ chuyên môn và sự đam mê cao. Một vài ngành là thế mạnh của trường bao gồm: Điều dưỡng, Dược… Nhà trường tuyển sinh hai hệ đào tạo bao gồm cao đẳng và liên thông cao đẳng và thông tin về tuyển sinh cùng học phí Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái mà Reviewedu cung cấp đến bạn đọc dưới đây.

Thông tin chung

  • Tên trường: Cao đẳng Y tế Yên Bái (Tên tiếng Anh là Yen Bai Medical College (YMC))
  • Địa chỉ: Tổ 63, Phường Yên Ninh, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái
  • Website: https://ymc.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/CdYTeYenBai/
  • Mã tuyển sinh: YYB
  • Email tuyển sinh: cdytyb@ymc.edu.vn
  • Số điện thoại tuyển sinh: 02163 852 454

Lịch sử phát triển

Trường Trung cấp Y sỹ Yên Bái được thành lập vào ngày 01/04/1966 dựa trên Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế. Từ năm 1992 đến nay, trường đã được đổi tên thành trường Cao đẳng Y tế Yên Bái.

Mục tiêu phát triển

Trong những năm tới, YMC sẽ không ngừng phát triển các nguồn lực để xây dựng nhà trường trở thành trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục có khả năng hội nhập trong nước và quốc tế trong thời đại mới.

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của Trường Cao Đẳng Y tế Yên Bái

Hiện tại mức học phí của Trường Cao Đẳng Y tế Yên Bái chưa được công bố. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sắp tới.

Học phí Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái
Học phí Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái

Học phí năm 2023 – 2024 của Trường Cao Đẳng Y tế Yên Bái

Hiện tại mức học phí năm 2023 chưa được công bố nên các bạn sẽ thêm những nội dung như:” Hiện tại mức học phí của Trường Cao Đẳng Y tế Yên Bái chưa được công bố. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sắp tới.”

Học phí năm 2022 – 2023 của Trường Cao Đẳng Y tế Yên Bái

Hiện tại mức học phí năm 2022 chưa được công bố nên các bạn sẽ thêm những nội dung như:” Hiện tại mức học phí của Trường Cao Đẳng Y tế Yên Bái chưa được công bố. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sắp tới.”

Học phí năm 2021 – 2022 của Trường Cao Đẳng Y tế Yên Bái

Hiện tại mức học phí năm 2021 chưa được công bố nên các bạn sẽ thêm những nội dung như:” Hiện tại mức học phí của Trường Cao Đẳng Y tế Yên Bái chưa được công bố. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sắp tới.”

Sinh viên theo học tại trường Cao đẳng Yên Bái
Sinh viên theo học tại trường Cao đẳng Yên Bái

Với mức học phí thấp thì chất lượng đào tạo tại trường Cao Đẳng Y Tế yên Bái có được đảm bảo không?

Thông thường, các trường sẽ có những đợt tăng học phí định kỳ hàng năm. Nhưng nhìn vào mức học phí Cao đẳng Y Tế Yên Bái trong những năm gần đây có thể thấy nhà trường không hề tăng học phí. Do đó, rất nhiều người đã lo ngại với mức học phí như thế thì trường có đảm bảo được chất lượng đào tạo cho sinh viên hay không.

Để các bạn có thể yên tâm khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Tế Yên Bái thì nhà trường cam kết với các bạn sẽ mang lại một chương trình đào tạo chất lượng nhất, không hề thua kém một số trường đại học có cùng chuyên ngành đào tạo. Nhà trường luôn chú trọng xây dựng, phát triển chương trình đào tạo theo hướng gắn liền với thực tế. Không chỉ có chất lượng đào tạo đạt chuẩn mà trường còn đầu tư một hệ thống cơ sở vật chất khang trang; trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại đạt chuẩn của bộ Y tế hiện nay…

Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm được công việc phù hợp nhất với trình độ của bản thân và tạo cho sinh viên cơ hội được làm việc tại nước ngoài.

Có thể nói, Trường Cao đẳng Y Tế yên Bái là một trong số ít trường có mức học phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo. Chính vì thế, nhà trường luôn nhận được nhiều sự quan tâm của những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng và các nhà tuyển dụng…

Kết luận

Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng được ưu tiên. Bên cạnh đó Reviewedu cũng đã cung cấp đến bạn một số thông tin về phương thức tuyển sinh cùng học phí Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái. Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp các bạn giải đáp 1 vài thắc mắc về trường.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *