Học phí năm 2024 của Học viện Ivyprep là bao nhiêu?

học phí học viện IvyPrep

Học phí IvyPrep là bao nhiêu? Năm nay trường có những chương trình học bổng, ưu đãi học phí nào? Những đối tượng nào được hỗ trợ miễn giảm học phí? Bài viết sau của ReviewEdu sẽ cho bạn biết thêm về học phí Ivyprep.

Thông tin về Học viện Ivyprep

 • Tên trường: Học viện Ivyprep
 • Địa chỉ: Tầng 3, 27 Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Website: http://ivyprep.edu.vn/
 • Email tuyển sinh: info@ivyprep.edu.vn

Mục tiêu phát triển

IvyPrep được thành lập từ năm 2003, với mục tiêu cung cấp chương trình tư vấn du học, học bổng Mỹ cho các cấp bậc Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Đại Học và THPT. Cùng với các chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật, luyện thi chứng chỉ, tư vấn chiến lược du học học bổng trường TOP, IvyPrep mang đến một lộ trình đào tạo du học từ sớm cho các học viên từ 6 đến 18 tuổi.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: IvyPrep Education đã và đang trở thành hệ thống Trung tâm đào tạo CollegePrep uy tín nhất Việt Nam, nơi phụ huynh và các em học viên nghĩ đến đầu tiên khi chọn du học Mỹ.

Sứ mệnh: 

 • Trang bị cho học sinh năng lực sử dụng tiếng Anh học thuật chuẩn quốc tế bằng cách liên tục áp dụng các phương pháp giảng dạy hiệu quả khác nhau phù hợp cho từng trình độ, cập nhật giáo trình và thay đổi tiêu chuẩn các bài kiểm tra, cũng như hệ thống giáo dục điện tử hiện đại.
 • Thiết kế lộ trình học phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng học sinh với nhiều chương trình học thuật khác nhau từ cấp tiểu học đến trung học để đảm bảo kết quả học tập một cách hiệu quả nhất. 
 • Cung cấp cho học sinh các khóa đào tạo kỹ năng mềm và tư vấn định hướng nghề nghiệp, để giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất không chỉ lộ trình học và còn cả cuộc sống tương lai. Chúng tôi mong muốn học sinh có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thành công ở bất cứ nơi nào các em đến.
Học phí Học viện Ivyprep năm
Học phí Học viện Ivyprep năm

Các khóa học và học phí của Học viện Ivyprep gồm những gì?

Ivy Kid: Dành cho các em học sinh từ lớp 4 – 6 (9 – 12 tuổi). Học phí: 3.875.000 VNĐ/tháng

Ivy Teen: Khóa học dành cho các em học sinh từ lớp 6 – 8 (12 – 14 tuổi). Học phí: 4.375.000 VNĐ/tháng

Ivy Lead (luyện thi TOEFL iBT & new SAT): Dành cho các em học sinh từ lớp 9 – 11 (15 – 17 tuổi). Học phí: 5.775.000 VNĐ/tháng

Ivy Goal: Dành cho em học sinh chuẩn bị lên đường sang Mỹ học tập. Học phí: 11.500.000 VNĐ/tháng.

Ivy on Demand 1:1 – khóa học đặc biệt tại IvyPrep: Tại khóa học này, các học viên hoàn toàn là người chủ động xếp lịch học của mình.

Các khóa học ngắn hạn và học phí của Học viện Ivyprep gồm những gì?

Khóa học Public Speaking: Khóa học thuyết trình, giúp các bạn học sinh thêm tự tin khi tham gia diễn thuyết trước đám đông và trình bày bài diễn thuyết một cách thuyết phục.

Khóa học Wonder Writting: Khóa học kỹ năng viết luận nhập học vào các trường có sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy.

Khóa học Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học dành cho các em muốn tự khẳng định năng lực bản thân để chinh phục các trường đại học top đầu của Mỹ.

Các khóa học dài hạn và học phí của Học viện Ivyprep gồm những gì?

Khóa học Ivy Kid

 • Đối tượng: Thiếu nhi từ 9 – 12 tuổi.
 • Nội dung: Tập trung bồi dưỡng vốn từ vựng và ngữ pháp căn bản, bước đầu xây dựng tổng thể các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.
 • Học phí: 15 500 000 đồng cho 4 tháng rưỡi (18 tuần), mỗi tuần học 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Khóa học Ivy Teen

 • Đối tượng: Thiếu niên từ 12 – 14 tuổi. 
 • Nội dung: Bên cạnh việc tập trung vào kiến thức ngữ pháp và từ vựng, cấp học Ivy Teen dành cho học sinh lớp 6, 7, 8 phát triển sâu hơn 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh thuần thục và tự tin.
 • Học phí: 17.500.000 VNĐ cho 4,5 tháng(18 tuần), mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Các khóa học luyện thi TOEFL iBT và SAT

 • Đối tượng: Học sinh từ 15 – 17 tuổi.
 • Nội dung: Chuẩn bị hành trang để đi du học, có nền tảng tiếng Anh tốt. Khóa học sẽ kết hợp việc luyện thi TOEFL iBT, SAT cho các bạn học viên và đồng thời nâng cao các kỹ năng xã hội qua các hoạt động nhóm, thảo luận và các hoạt động tình nguyện khác.
 • Học phí: 23 triệu cho 4 tháng học, mỗi tuần 2 buổi kéo dài 3 tiếng mỗi buổi.

Quy định về học phí của Học viện Ivyprep như thế nào?

 • Học viên được tham gia học thử tối đa một buổi học.
 • Trường hợp học viên tham gia lớp học đã khai giảng, học phí được tính bằng tổng học phí khóa học trừ đi số giờ học trước đó. Nếu học viên đăng ký học vào đúng lớp đã học thử, buổi học thử này sẽ không được trừ vào học phí.
 • Thời gian vào trễ không vượt quá ¼ thời lượng khóa học.
 • Học viên cần làm bài kiểm tra và đạt điểm yêu cầu của phòng Đào tạo mới được tham gia khóa học.
 • Học viên đóng học phí tại IVYPREP và đã tham gia khóa học sẽ không được hoàn lại học phí.
Quy định về học phí của Học viện Ivyprep
Quy định về học phí của Học viện Ivyprep

Chính sách ưu đãi học phí của Học viện Ivyprep

 • Học viên tái đăng ký khóa học được giảm 5% học phí.
 • Học viên đóng 02 học kỳ liên tiếp giảm 5% tổng tiền học phí; đóng 03 học kỳ liên tiếp sẽ được giảm 10% tổng số tiền học phí.
 • Anh/Chị/Em ruột cùng đăng ký học được hưởng ưu đãi giảm 5% học phí cho người thứ 2.
 • Học viên giới thiệu cho học viên mới đến học sẽ được tặng 3% học phí cho kỳ học tiếp theo. Người giới thiệu được tích lũy ưu đãi nếu giới thiệu thành công nhiều học viên mới.

Quy chế bảo lưu học phí của Học viện Ivyprep gồm những gì

Học viên tham dự ít hơn 1/3 buổi học: Bảo lưu 100% giá trị học phí còn lại.

Học viên tham dự từ 1/3 – 2/3 buổi học: Bảo lưu 50% giá trị học phí còn lại.

Học viên đã tham dự quá 2/3 buổi học: Không được bảo lưu.

Học phí bảo lưu luôn luôn được xác định bằng giá trị tiền Việt Nam Đồng, không bảo lưu bằng buổi học.

Thời gian bảo lưu tối đa là 6 tháng được tính từ khi học viên bắt đầu nghỉ học tại IVYPREP. Học phí không được trả lại với bất kỳ lý do nào. Khi đến bảo lưu vui lòng mang theo phiếu thu, không chấp nhận bảo lưu qua điện thoại. Sau 6 tháng, học viên không chủ động liên hệ để đăng ký học tiếp, học phí sẽ không còn giá trị.

Thời gian đã tham dự lớp học được tính từ lúc bắt đầu tham gia học đến lúc bảo lưu.

Trường hợp học viên chuyển học phí bảo lưu sang cùng cấp độ lớp hay khác cấp độ lớp, số tiền bảo lưu sẽ được trừ vào học phí của khóa học mới tại thời điểm đăng ký tiếp tục tham gia khóa học. Trong trường hợp này, học viên không được hưởng bất kỳ chính sách miễn giảm và chương trình khuyến mại đang áp dụng tại IVYPREP thời điểm đó.

Học viên cũ tạm ngưng học tại IVYPREP nhiều hơn 2 tháng, nếu tham gia học lại phải thực hiện kiểm tra lại trình độ đầu vào.

Kết luận

Bài viết trên đây là thông tin cơ bản được tổng hợp về mức học phí IvyPrep mới nhất. Các bạn sĩ tử có thể đọc tham khảo tại đây. ReviewEdu hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, có thể đưa ra được sự lựa chọn trường học phù hợp với khả năng của bản thân và kinh tế của gia đình. Đừng quên theo dõi Reviewedu.net để cập nhật thêm các tin tức và mức học phí tại các trường Đại học – Cao Đẳng nhanh nhất và chính xác nhất!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *