Học phí năm 2024 của Học viện Công nghệ BKACAD là bao nhiêu?

Học phí học viện công nghệ BKACAD năm nay bao nhiêu? Năm nay trường có những chương trình học bổng, ưu đãi học phí nào? Những đối tượng nào được hỗ trợ miễn giảm học phí? Để có thể hiểu rõ về học phí của trường các bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây cùng Reviewedu.net nhé!

Thông tin về Học viện công nghệ BKACAD

 • Tên:  Học viện công nghệ BKACAD
 • Địa chỉ: P214, Tòa nhà A17 Bách Khoa, 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Website: https://www.bkacad.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Bkacad
 • Email: contact@bkacad.edu.vn
 • Điện Thoại: 036 779 1116

Lịch sử hình thành và phát triển

Chương trình Học viện mạng Cisco (Cisco Networking Academy Program) được thành lập từ năm 1997 bởi Tập đoàn Cisco Systems có mục tiêu hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng trong đào tạo và nghiên cứu chuyển giao công nghệ, cung cấp kiến thức, kỹ năng CNTT mới nhất cho sinh viên. Đến nay, Chương trình Học viện mạng Cisco đã có mặt trên 180 nước, đào tạo hơn 12.7 triệu sinh viên, hợp tác với 11,800 trường, tổ chức trên toàn thế giới. Tập đoàn Cisco Systems đầu tư toàn bộ chi phí để xây dựng công cụ, giáo trình, tài nguyên học tập, hệ thống quản lý học tập trực tuyến, cộng đồng, đội ngũ vận hành, chuyên gia đào tạo nhằm mang lại những kiến thức, kỹ năng công nghệ mới nhất cho sinh viên. 

Mục tiêu phát triển

Trải qua 20 năm đào tạo và phát triển, BKACAD đã nhận được rất nhiều giải thưởng, đó cũng là minh chứng cho sự khẳng định BKACAD là 1 trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo, triển khai Công nghệ thông tin ( CNTT)  theo tiêu chuẩn quốc tế, là cầu nối về cung cấp nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao cho thị trường Việt Nam và trên thế giới. 

Học viện Công nghệ BKACAD
Học viện Công nghệ BKACAD

Học phí của Học viện công nghệ BKACAD là bao nhiêu?

Sinh viên sau khi đăng ký nhập học sẽ được các tư vấn viên của trường tư vấn về ngành học và mức học phí của chuyên ngành mình đã chọn.

Bằng cấp và chứng chỉ tại Học viện công nghệ BKACAD như thế nào?

Tốt nghiệp 04 Chuyên ngành Quốc tế, sinh viên nhận được đồng thời:

 • Bằng Quốc tế Higher National Diploma BTEC Level 5 do Pearson (Anh Quốc) cấp 
 • Chứng chỉ Quốc tế do Cisco (Hoa Kỳ) hoặc Microsoft (Hoa Kỳ) cấp (tùy từng chuyên ngành với chứng chỉ Quốc tế khác nhau) 

Sau khi kết thúc 03 năm đầu tiên có thể lựa chọn chương trình học tiếp theo để lấy bằng Cử nhân, thạc sỹ tại các trường đại học trong và ngoài nước theo Quy định:

 • Chương trình 3+1: sau khi hoàn thành chương trình 03 năm tại Học viện, sinh viên có thể học chuyển tiếp 1 năm cuối để lấy bằng Cử nhân công nghệ hoặc 1,5 năm lấy bằng Thạc sỹ của Đại học Huddersfied (Anh Quốc),..
 • Chương trình 3+2: sau khi hoàn thành chương trình 03 năm tại Học viện, sinh viên có thể học 1,5 – 2 năm lấy bằng Cử nhân trong nước tại các trường Đại học theo quy định của BGD&DT và quy định của các Trường.
Học phí Học viện Công nghệ BKACAD
Học phí Học viện Công nghệ BKACAD

Chính sách học bổng và ưu đãi học phí của Học viện công nghệ BKACAD gồm những gì?

Học bổng “Sinh viên tài năng”

Nhằm khuyến khích thí sinh có thành tích học tập tốt và phát triển tài năng, với kỳ nhập học năm 2024 BKACAD trao tặng các suất học bổng đầu vào nằm trong quỹ học bổng “Sinh viên tài năng” cho các bạn tân sinh viên lựa chọn một trong 04 ngành bao gồm:

 • Chuyên ngành Lập trình máy tính (Anh Quốc)
 • Chuyên ngành Quản trị mạng máy tính (Anh Quốc)
 • Chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa (Marketing) (Anh Quốc)
 • Chuyên ngành Thiết kế đồ họa (Anh Quốc)

Các suất học bổng được cấp phát dựa trên điểm thi Đánh giá năng lực và điểm học bạ kết hợp với điểm thi THPT quốc gia của thí sinh. Các bạn thí sinh đăng ký dự thi năm 2024 có thể tham dự bài thi Đánh giá năng lực riêng của Học viện ngay từ ngày 15.03.2024 để nhận học bổng đầu vào ưu tiên.

Bài thi đánh giá năng lực toán GMAT $ Tiếng Anh

Học Bổng toàn phần Học bổng mức 1 Học bổng mức 2

Học bổng mức 3

102.000.000 15.000.000 10.000.000 6.000.000
100 điểm 90 80 70

Các học bổng khác

Với mong muốn mang lại sự bình đẳng và cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho tất cả đối tượng có năng lực, có ước mơ và khát vọng lớn, dám nghĩ – dám làm, chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, BK Holdings (Đại học Bách Khoa Hà Nội) sẽ hỗ trợ các suất học bổng từ 6 đến hơn 100 triệu được trừ trực tiếp học phí cả khoá học cho tất cả sinh viên đỗ vào Chương trình BTEC – BKACAD năm 2024. Suất học bổng được xét dựa trên điểm thi THPT và điểm học bạ của thí sinh. Thí sinh có thể đăng ký xét duyệt và nhận Học bổng ngay tại đây: http://dangkyhoc.bkacad.edu.vn

Kết luận

Bài viết trên đây là thông tin cơ bản được tổng hợp về mức Học viện công nghệ BKACAD học phí mới nhất. Các bạn sĩ tử có thể đọc tham khảo tại đây. Reviewedu.net hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, có thể đưa ra được sự lựa chọn trường học phù hợp với khả năng của bản thân và kinh tế của gia đình.

2.7/5 - (79 bình chọn)
  • Phạm Bảo Toàn ReviewEdu
   Quản trị viên đã trả lời:

   Sinh viên sau khi đăng ký nhập học sẽ được các tư vấn viên của trường tư vấn về ngành học và mức học phí của chuyên ngành mình đã chọn. Cách thức nộp và giải đáp các thắc mắc của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *