Học phí năm 2024 của Trường FPT Skillking là bao nhiêu??

Học phí FPT SKillking

Nếu bạn yêu thích ngành Digital Marketing và mong muốn được đào tạo bài bản trong một môi trường chuyên nghiệp. Vậy FPT Skillking là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Đây là đơn vị uy tín tại Việt Nam được liên kết giữa Tổ chức Giáo dục FPT và học viện Jetking (Ấn Độ). Cùng ReviewEdu giải đáp thắc mắc về học phí FPT Skillking và các chính sách hỗ trợ học phí trong bài viết dưới đây nhé! 

Thông tin về Trường FPT Skillking

 • Tên trường: Hệ thống đào tạo Full-stack Digital Marketing quốc tế – FPT Skillking 
 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, quận 3, HCM 
  • Cơ sở 2: 275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Bình Thạnh, HCM 
  • Cơ sở 3: 94 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội  
  • Cơ sở 4: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
 • Website: https://skillking.fpt.edu.vn/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/fptskillking/ 
 • Hotline: HCM – (028) 7303 2239; HN – (024) 7302 2239

Lịch sử phát triển 

Tổ chức giáo dục FPT là đơn vị đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng giáo dục trên thế giới và ứng dụng hiệu quả tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường và xu thế phát triển của xã hội trong thời đại số, FPT Skillking đã ra đời. 

Hệ thống đào tạo Digital Marketing quốc tế FPT Skillking là đơn vị liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT và học viện Jetking Ấn Độ – đơn vị có hơn 70 năm kinh nghiệm về đào tạo học viên với các phương pháp SmartLab tiên tiến, đạt nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý về đào tạo nguồn nhân lực Digital Marketing trên phạm vi trong và ngoài nước. 

Mục tiêu phát triển 

Hệ thống đào tạo Full-stack Digital Marketing quốc tế FPT Skillking luôn chú trọng phát triển chất lượng đào tạo, trang bị toàn diện cho sinh viên về xây dựng hệ thống kiến thức, phát triển tư duy, kỹ năng nghề nghiệp và thành thạo tất cả các công cụ marketing. Đặc biệt, FPT Skillking luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến nội dung và phương pháp giảng dạy để đảm bảo phù hợp với xu thế phát triển của ngành Digital Marketing trong thời đại số. 

Xem thêm: Review Trường FPT Skillking có tốt không?

Học phí Trường FPT Skillking là bao nhiêu
Học phí Trường FPT Skillking là bao nhiêu

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của Trường FPT Skillking

Hiện tại, Học phí tại FPT Skillking ở mức khoảng 20 triệu cho một kỳ học. Nếu so với mặt bằng thì hơi cao so với mặt bằng chung. Tuy vậy, với tất cả những ưu điểm về giáo trình, giảng viên và lượng kiến thức trong 2 năm mà bạn nhận được thì thực sự đây là mức giá hợp lý với một khóa học uy tín, chất lượng.

Học phí năm 2023 – 2024 của Trường FPT Skillking

Hiện nay, hệ thống đào tạo Full-stack Digital Marketing quốc tế FPT Skillking đang có mức học phí là 20.742.000 đồng/kỳ. Sinh viên học trong 4 học kỳ sẽ có tổng mức phí tương đương là 82.968.000 đồng/2 năm học.

Các chính sách học bổng Trường FPT Skillking bao gồm những gì?

Mở ra chân trời sự nghiệp mới với học bổng “Chìa khóa tương lai” 

Hệ thống đào tạo Full-stack Digital Marketing FPT Skillking đã đào tạo được hơn 7.500 học viên chuyên ngành Digital Marketing, cung cấp nguồn nhân lực Digital Marketing chất lượng cao cho thị trường.  

Với mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ mở ra một hướng phát triển mới có triển vọng hơn cùng với ngành Digital Marketing, FPT Skillking dành tặng các suất học bổng “Chìa khóa tương lai” trong năm 2023. 

Cách thức nhận học bổng: 

Sinh viên sẽ trải qua vòng thi trắc nghiệm tư duy marketing bằng hình thức online hoặc trực tiếp tại trường. 

 • Nhận học bổng trị giá 5.000.000 VNĐ khi kết quả bài test tư duy marketing đạt từ 45-69 điểm 
 • Nhận học bổng trị giá 8.000.000 VNĐ khi kết quả bài test tư duy marketing đạt từ 70 điểm trở lên 

Link đăng ký: https://www.fptskillking.edu.vn/ 

Chinh phục đỉnh cao Digital Marketing với học bổng “Bắt kịp xu hướng” 

Để đồng hành cùng những người có đam mê khám phá Digital Marketing và chinh phục thời đại công nghệ số, FPT Skillking triển khai chương trình học bổng “Bắt kịp xu hướng” trong năm tuyển sinh 2024 nhằm góp phần hỗ trợ những người có đam mê. 

Cách thức nhận học bổng: 

Sinh viên sẽ trải qua vòng thi trắc nghiệm tư duy marketing bằng hình thức online hoặc trực tiếp tại trường. 

 • Nhận học bổng trị giá 8.000.000 VNĐ khi kết quả bài test tư duy marketing đạt từ 50-69 điểm 
 • Nhận học bổng trị giá 10.000.000 VNĐ khi kết quả bài test tư duy marketing đạt từ 70 điểm trở lên 

FPT Skillking hy vọng rằng học bổng “Bắt kịp xu hướng” sẽ tiếp thêm nguồn động lực giúp các bạn vững bước đam mê chinh phục đỉnh cao Digital Marketing. 

Link đăng ký nhận tư vấn miễn phí chương trình học bổng: https://skillking.fpt.edu.vn/tuyensinh/ 

Ươm mầm ước mơ mới với học bổng “Chinh phục Digital marketing”  

Năm 2024, với  mong muốn thắp sáng tài năng trẻ, ươm mầm những ước mơ trở thành những người tài giỏi trong lĩnh vực Digital Marketing,   FPT Skillking được Tập đoàn FPT tiếp sức triển khai  quỹ học bổng “Chinh phục Digital marketing” với nhiều mức hấp dẫn.  

Đây sẽ là động lực cho những bạn có ý định theo đuổi ngành Digital Marketing gia nhập một môi trường đào tạo toàn diện đầu tiên tại Việt Nam như FPT Skillking mà vẫn có thể giảm bớt gánh nặng, nỗi lo về tài chính.  

Cách thức xét học bổng  

Hệ thống đào tạo Digital Marketing quốc tế FPT Skillking trao tặng học bổng thông qua hình thức xét tuyển học bạ dưới đây:  

 • Nếu tổng điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên thì sẽ nhận được suất học bổng trị giá 6.000.000VNĐ  
 • Nếu tổng điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 7.0 trở lên thì sẽ nhận được suất học bổng trị giá 9.000.000VNĐ  

Hoặc các bạn học sinh có thể nhận học bổng thông qua bài thi trắc nghiệm tư duy marketing  

 • Sinh viên sẽ trải qua vòng thi trắc nghiệm tư duy marketing với số điểm đạt được từ 50 điểm trở lên nhận được suất học bổng trị giá 8.000.000VNĐ 
 • Sinh viên sẽ trải qua vòng thi trắc nghiệm tư duy marketing với số điểm đạt được từ 70 điểm trở lên nhận được suất học bổng trị giá 10.000.000VNĐ 

*Học bổng có thời hạn đến 15/12/2024 hoặc kết thúc sớm hơn nếu đủ số lượng   

Đối tượng áp dụng  

Học sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2021 đến năm 2024 nhập học khoá 2 năm.

Đăng ký xét tuyển học bổng ngay tại: https://skillking.fpt.edu.vn/

Vì sao nên chọn Trường FPT Skilling?

Chứng chỉ Quốc tế

Giáo trình của FPT Skillking được tổ chức Skillking Ấn Độ cung cấp và đồng thời được bảo chứng bởi tổ chức này. Nên sau khi tốt nghiệp, người học sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing

Giáo trình dạy học chất lượng 

Người học sẽ được tiếp cận với những kiến thức đã đạt chuẩn và được công nhận, góp phần định hướng và phát triển tư duy cho công việc sau này khi xu hướng ngành Digital Marketing đang thịnh hành như ngày nay và có khả năng phát triển hơn nữa trong tương lai. Do đó kiến thức chuẩn xác sẽ cho người học một  nền móng vững chắc để phát triển trong công việc trong tương lai.

Phương pháp dạy học

Phương pháp giảng dạy SmartLab tiên tiến, đây là phương pháp đã rất thành công khi đưa vào giáo dục tại các mô hình đào tạo khác của FPT. Phương pháp này tập chung vào việc giúp người học tiếp thu kiến thức thông qua quá trình thực hành liên tục. Điều này khiến cho người học nhớ rất lâu và phát triển thêm tư duy về kiến thức vừa học. Tại FPT Skillking, kiến thức học sẽ được các giảng viên hỗ trợ để có thể áp dụng luôn vào công việc và định hướng sẵn cho các bạn trong kinh doanh.

Giảng viên chuyên nghiệp

Các giảng viên đều là những người đã làm việc ít nhất 5 năm trong nghề và là các chủ doanh nghiệp chuyên về Digital Marketing hoặc làm việc tại các tập đoàn lớn. Người học không chỉ tiếp thu kiến thức từ giáo trình mà còn được tiếp thu cả những kiến thức thực tế từ những người làm nghề lâu năm. Đây chính là một trong những nét độc đáo rất đặc biệt tại FPT Skillking khiến cho nhiều người lựa chọn ngôi trường này.

Giáo trình học rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao

Giáo trình tại FPT sẽ cho bạn những kiến thức về marketing căn bản giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi tiếp cận với kiến thức chuyên ngành. Ngoài ra giáo trình còn được bổ sung cả khóa học kỹ năng mềm giúp người học phát triển toàn diện hơn. Lộ trình học 2 năm 4 kỳ, mỗi kỳ sẽ tập chung và những mảng khác nhau như Social, SEO, nghiên cứu thị trường,… Người học sẽ có kiến thức đầy đủ về Digital Marketing để dễ dàng tìm được công việc phù hợp.

Kết luận

Bài viết trên đây là thông tin cơ bản được tổng hợp về mức học phí mới nhất của FPT Skillking. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích; để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân và gia đình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *