Điểm chuẩn Trường Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) năm 2022 2023 2024 chính xác nhất

Điểm chuẩn Trường Đại học Anh quốc Việt Nam

Trường đại học Anh quốc Việt Nam là ngôi trường với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Đây cũng là ngôi trường mang lại chương trình đào tạo và môi trường học tập quốc tế đến cho sinh viên Việt Nam. Trường Đại học Anh quốc Việt Nam hứa hẹn sẽ là nơi đào tạo ra những bạn trẻ với nhiều kỹ năng đặc biệt là ngoại ngữ, tư duy trong cách sống , năng động trong công việc. Vậy mức điểm chuẩn Trường Đại học Anh quốc Việt Nam là bao nhiêu? Hãy cùng Reviewedu tìm hiểu mức điểm chuẩn đầu vào của trường BUV qua bài viết sau đây nhé!

Thông tin chung

  • Tên trường: Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam)
  • Địa chỉ: Hà Nội Campus: Tầng 5, Tòa nhà CDC, 25-27 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội; Ecopark Campus: Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên
  • Website: https://www.buv.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/Britishuniversityvietnam
  • Mã tuyển sinh: BUV
  • Email tuyển sinh: info@buv.edu.vn
  • Số điện thoại tuyển sinh: 0221 6 250 250 – 096 662 9909

Xem thêm:  Review Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) có tốt không?

Lịch sử phát triển

BUV được thành lập vào năm 2009 với 100% vốn đầu tư nước ngoài, cụ thể là Anh quốc. Trong hơn nửa thập kỷ phát triển, hiện nay, BUV đang đào tạo 11 chương trình cử nhân và 1 chương trình thạc sĩ, được đánh giá là biểu tượng hợp tác thành công trong lĩnh vực giáo dục của Việt Nam và Anh quốc.

Mục tiêu phát triển

Đại học Anh Quốc Việt Nam có mục tiêu cung cấp môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế cũng như chương trình đào tạo và bằng cấp đạt chuẩn chất lượng cao của Anh Quốc cho sinh viên Việt Nam. Từ đó, hình thành một thế hệ trẻ có niềm đam mê khám phá, khả năng tư duy sáng tạo cao và sẵn sàng phát triển trong nhiều lĩnh vực công việc và cuộc sống của thời đại công nghệ 4.0.

Điểm chuẩn dự kiến năm 2023 – 2024 của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

Dự kiến trường Đại học Anh quốc Việt Nam tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ và các chứng chỉ tiếng anh. Reviewedu sẽ cập nhập điểm chuẩn nếu có thông tin mới nhất từ phía nhà trường.

Điểm chuẩn năm 2022 – 2023 của trường  Đại học Anh Quốc Việt Nam

Hiện tại trường Đại học Anh quốc Việt Nam tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ và các chứng chỉ tiếng anh. Reviewedu sẽ cập nhập điểm chuẩn nếu có thông tin mới nhất từ phía nhà trường.

Kết luận

Qua bài viết trên về mức điểm chuẩn Trường Đại học Anh quốc Việt Nam không quá khó để đạt được. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn có sự tự tin trước bước chân vào cánh cửa đại học.

5/5 - (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST)