Chứng chỉ Efset là gì? Chứng chỉ Efset có giá trị bao lâu?

chứng chỉ efset có giá trị bao lâu

Hiện nay có rất nhiều chứng chỉ tiếng anh để các bạn có thể lựa chọn. Một trong số đó là Chứng chỉ Efset. Vậy chứng chỉ Efset là gì? Chứng chỉ Efset có giá trị bao lâu? Cấu trúc bài thi như thế nào và đăng ký thi ở đâu? Hãy cùng Review Edu tìm hiểu những thông tin về chứng chỉ Efset qua bài viết dưới đây nhé!

Chứng chỉ Efset là gì? 

Chứng chỉ Efset là chứng chỉ được cấp sau khi thí sinh tham gia bài kiểm tra Efset. Đây là bài thi tiếng anh trực tuyến miễn phí trên trang Efset.org.

Bài thi Efset được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Như các bài thi được tiêu chuẩn hóa khác trong lĩnh vực tiếng anh như Toefl hay Ielts. 

Efset là bài kiểm trình độ tiếng anh miễn phí đầu tiên được tiêu chuẩn hóa dành cho người học tiếng anh ở mọi trình độ.

Efset được thiết kế bởi nhóm chuyên gia kiểm tra ngôn ngữ của EF Education First. Đội ngũ tư vấn có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong việc đánh giá ngôn ngữ quy mô lớn, được tiêu chuẩn hoá

Chứng chỉ Efset là gì? 
Chứng chỉ Efset là gì?

Chứng chỉ Efset có giá trị bao lâu? Những đối tượng cần thi Efset

Chứng chỉ Efset có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Chứng chỉ này giúp bạn đánh giá trình độ tiếng Anh của bản thân. Bên cạnh đó, chứng chỉ Efset được nhiều Trường đại học và các công ty trên khắp thế giới công nhận.

Đối tượng cần thi Efset

Những đối tượng có thể thi Efset là:

 • Bài thi Efset dành cho tất cả mọi người, mọi trình độ khác nhau.  
 • Những người ở bất kỳ trình độ nào có nhu cầu cũng có thể thi. 
 • Mọi người đều có thể dựa vào thước đo trình độ tiếng anh này để đánh giá thực lực, khả năng của mình. 

Những lí do vì sao nên thi Efset

Những lý do dưới đây nên quyết định thi Efset:

 • Dễ tiếp cận: Với việc thi trực tuyến, các bạn có thể thực hiện bài thi trên mọi thiết bị có kết nối mạng ở bất cứ nơi đâu; bất cứ lúc nào bạn muốn. 
 • Nhận chứng chỉ miễn phí: Bạn không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào để nhận bằng. 
 • Tổ chức uy tín, đáng tin cậy: Efset được chính các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ anh tạo nên và phát triển. 

Cấu trúc bài thi và thang điểm Efset gồm những gì?

Cấu trúc bài thi Efset

Bài thi Efset được chia làm 2 dạng sau đây: 

 • Quick Check (bài kiểm tra nhanh): Gồm 20 câu hỏi, bạn sẽ có 15 phút để làm bài. Bài thi thích hợp để đánh giá nhanh các kỹ năng đọc và nghe tiếng anh của bạn.
 • EF SET 50 (bài kiểm tra đầy đủ): Bài kiểm tra có 2 phần Đọc và Nghe. Mỗi phần có 25 phút để làm bài. Bài thi sẽ là thước đo chính xác về kỹ năng đọc và nghe của bạn trên thang đo CEFR.

Thang điểm Efset

Bài thi Efset được tính theo thang điểm từ 0 – 100. Điểm chuẩn của Efset tương ứng với khung CEFR. Kết quả thi sẽ được thông báo theo cả hai hệ tham chiếu Efset và CEFR.

Hình thức đăng ký thi chứng chỉ Efset

Đăng ký thi chứng chỉ Efset các bạn chỉ cần truy cập vào https://www.efset.org/vi/; và làm theo hướng dẫn để thực hiện bài thi. Với trang website này các thí sinh có thể tiến hành làm bài thi 50 phút. 

Lợi thế khi sở hữu chứng chỉ Efset là gì?

Sở hữu chứng chỉ tiếng Anh Efse có thể mang lại một số lợi ích, bao gồm:

Lợi thế khi sở hữu chứng chỉ Efset là gì?
Lợi thế khi sở hữu chứng chỉ Efset là gì?
 • Cơ hội nghề nghiệp: Sở hữu chứng chỉ tiếng Anh có thể tăng khả năng tìm kiếm việc làm trong các công ty quốc tế; hoặc các tổ chức yêu cầu kỹ năng tiếng Anh. 
 • Tiếp cận giáo dục và học tập: Chứng chỉ tiếng Anh có thể là yêu cầu; hoặc lợi ích trong việc xin học các chương trình học tập quốc tế. 
 • Tự tin trong giao tiếp: Việc sở hữu chứng chỉ tiếng Anh có thể tăng cường sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Đặc biệt khi làm việc với người nước ngoài hoặc trong môi trường quốc tế.

Kết luận

Hy vọng ReviewEdu đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc những thông tin về chứng chỉ Efset. Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã nắm rõ thông tin chứng chỉ Efset là gì? Các bước để đăng ký làm bài thi online rồi đúng không? Chúc các bạn đạt được kết quả cao nhất nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *