Bằng tốt nghiệp của trường Đại học Hutech có giá trị không?

bằng đại học hutech có giá trị không

Để hiểu rõ tấm bằng của trường Đại học Hutech có giá trị như thế nào? Những lợi ích khi theo học tại trường Đại học Hutech. Mời bạn tham khảo bài viết đã được Review Edu tổng hợp dưới đây để tìm hiểu xem tấm bằng Đại học Hutech có giá trị không nhé!

Giới thiệu về trường Đại học công nghệ Hutech

Đại học HUTECH từ lâu đã được biết đến là một trong những cơ sở giáo dục tư thục có chất lượng; uy tín trong đào tạo đa ngành; đa trình độ. Là một trong những môi trường lý tưởng để học tập dành cho các bạn trẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường không chỉ “xịn” mà còn phù hợp với mục đích của bản thân thì hãy cho HUTECH vào danh sách lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Tìm hiểu thêm tại:Review trường Đại học Hutech có tốt không?

Bằng Đại học Hutech có giá trị không?

Từ lâu, tấm bằng Đại học của HUTECH được xem là tấm bằng rất có giá trị và vẫn luôn “được lòng” các nhà tuyển dụng. Và dưới đây là một số lý do khiến bằng Đại học Hutech có giá trị:

 • HUTECH là một trường đại học uy tín, được thành lập năm 1994.
 • HUTECH có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm.
 • HUTECH có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.
 • HUTECH có chương trình đào tạo chất lượng, được cập nhật thường xuyên.

Bằng Đại học Hutech có được công nhận Quốc tế hay không?

Bằng Đại học Hutech được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Là một trong những cơ quan quản lý giáo dục uy tín nhất của Việt Nam. Bằng cấp của HUTECH cũng được công nhận bởi các quốc gia khác trên thế giới. Giúp sinh viên dễ dàng xin học bổng và làm việc ở nước ngoài.

Cụ thể, HUTECH có liên kết đào tạo với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới như Đại học Lincoln (Hoa Kỳ), Đại học North Alabama (Hoa Kỳ), Đại học Mở Malaysia (OUM),… Bằng cấp của các chương trình liên kết quốc tế này được công nhận bởi các trường đại học đối tác và các cơ quan quản lý giáo dục quốc tế.

Có nên học trường HUTECH hay không?

Tùy vào mục tiêu riêng của từng cá nhân mà đưa ra quyết định chọn trường. Nếu bạn mong muốn theo đuổi ngành công nghệ thông tin và muốn học tập tại một trường có chất lượng giáo dục cao, thì Hutech là một lựa chọn tuyệt vời.

Quy trình đào tạo

Như các trường khác, quy trình đào tạo của từng ngành của Hutech cũng sẽ có những điểm khác biệt nhất định; tùy thuộc vào đặc thù của ngành đó. Tuy nhiên, quy trình đào tạo của HUTECH đều đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Chất lượng cao
 • Đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động
 • Linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của người học

Một số điểm nổi bật của quy trình đào tạo HUTECH

 • HUTECH áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực; giúp sinh viên chủ động học tập và phát triển toàn diện.
 • HUTECH chú trọng đến thực hành; thực tập, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế.
 • HUTECH có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại; đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.
 • HUTECH có đội ngũ giảng viên giỏi; giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy.

Với quy trình đào tạo chất lượng, HUTECH đã và đang góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Trang thiết bị hiện đại

Trường hiện có 3 cơ sở tại TPHCM, 5 khu ký túc xá hiện đại với đầy đủ tiện nghi, 1 viện công nghệ cao nằm tại Phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, TPHCM và 1 trung tâm đào tạo nhân lực tọa lạc tại Xa lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TPHCM. Với hệ thống cơ sở hạ tầng rộng rãi, khuôn viên nhiều cây xanh che phủ giúp tạo ra bầu không khí trong lành, thoải mái cho cán bộ, sinh viên phát huy năng lực tư duy, sáng tạo trong học tập, nghiên cứu. HUTECH đã chứng minh cho cộng đồng thấy quyết tâm của mình trong đổi mới và toàn diện hóa giáo dục.

Chất lượng đào tạo

Hiện HUTECH có 47 ngành, nghề đào tạo từ Cao đẳng nghề; Cao đẳng; Đại học; Thạc sĩ đến Tiến sĩ với các nhóm ngành Kỹ thuật – Công nghệ; Kinh tế – Tài chính; Quản trị – Dịch vụ; Kiến trúc – Mỹ thuật; Luật; Khoa học xã hội – nhân văn; Ngoại ngữ và Sức khỏe. Chất lượng đào tạo của HUTECH được các chuyên gia; doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao thông qua năng lực của hàng chục nghìn kỹ sư; cử nhân; kỹ thuật viên hiện đang đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước.

Giá trị của bằng đại học HUTECH trên thị trường việc làm

Bằng tốt nghiệp trường Đại học Hutech có giá trị không? Thực tế, đây là tấm bằng có giá trị tương đương bằng đại học chính quy về trình độ cũng như học vấn đào tạo. Khi ngoài kia còn rất nhiều bạn rơi vào khủng hoảng thất nghiệp sau khi ra trường thì sinh viên đại học Hutech lại có tỷ lệ làm việc cao và luôn được các nhà tuyển dụng săn đón ngay khi vừa tốt nghiệp.

Kết luận

Trên đây là bài viết của Review Edu về tấm bằng tốt nghiệp trường Đại học Hutech có giá trị không, cũng như có nên học trường Hutech hay không. Review Edu tin rằng các bạn cũng đã có những ý định riêng cho mình sau khi đọc bài viết rồi đúng không? Chúc các bạn học tốt và thành công trên con đường mình đi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *